หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

มาแล้ว อัลบั้ม Grammy Nominees 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ มาแล้ว อัลบั้ม Grammy Nominees 2017 


อัลบั้มรวมงานเพลงแห่งปี “แกรมมี่ นอมินี่ส์”
คัดสรรเพลงคุณภาพที่ดีที่สุด เพราะที่สุดของปี
การันตีโดยการเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ 2017

เป็นประจำทุกปี เมื่อมีการประกาศผลรางวัลแกรมมี่ออกมา ก็จะมีการทำอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ ซึ่งคัดสรรเอางานเพลงที่ได้เข้าชิงรางวัลจากศิลปินมากมาย มารวมกันโดยใช้ชื่อว่า “แกรมมี่ นอมินี่ส์” Grammy Nominees ซึ่งได้ทำกันมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่าสองทศวรรษเข้าไปแล้ว

และในปีนี้อัลบั้ม 2017 “แกรมมี่ นอมินี่ส์” Grammy Nominees ก็ออกมาให้ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว โดยมีเพลงบรรจุอยู่ในอัลบั้มมากถึง 21 เพลง ที่การันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิงรางวัล และยังเป็นเพลงซิงเกิ้ลของศิลปินแต่ละราย ที่การันตีได้ซ้ำว่าต้องเป็นเพลงดัง เพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากศิลปินที่ได้เข้าชิงรางวัลอัลบั้มแห่งปี อเดล, บียอนเซ่, จัสติน บีเบอร์, เดรค และสเตอร์กิลล์ ซิมป์สัน ได้แก่ Hello, Don’t Hurt Yourself, Love Yourself, Hotline Bling และ Brace For Impact (Live A Little) ตามลำดับ รวมไปถึงเพลงของศิลปินหน้าใหม่ที่จะแย่งรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมกัน อาทิ เคลซี บัลเลรินี, เดอะ เชนสโมเกอร์ส, มาเรน มอร์ริส และ แอนเดอร์สัน

ที่สำคัญนอกจากจะเป็นการรวมงานเพลงที่ดีที่สุดของปีแล้ว อัลบั้ม 2017 “แกรมมี่ นอมินี่ส์” Grammy Nominees ยังเป็นงานการกุศล นำผลกำไรที่ได้ไปมอบให้กับพิพิธภัณฑ์แกรมมี่ และองค์กรมิวสิคแคร์ส ที่ทำหน้าที่ดูแลจัดการการให้การศึกษาทางด้านดนตรีแก่ผู้คนที่สนใจอย่างจริงจัง
สำหรับงานประกาศรางวัลแกรมมีในปีนี้ ที่เป็นครั้งที่ 59 แล้วนั้น จะมีขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์​ที่ลอส แองเจลีส, สหรัฐอเมริกา แต่ก่อนจะถึงวันนั้นฟังอัลบั้ม 2017 “แกรมมี่ นอมินี่ส์” Grammy Nominees จากร้านค้าชั้นนำทั่วไป โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com