˹���á Forward Magazine

ตอบ

photo+review Shawn Mendes Live in Bangkok 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ photo+review Shawn Mendes Live in Bangkok 2017 หลังจากได้ใจแฟนเพลงไปเต็มๆ ที่สนามบิน คอนเสิร์ต Shawn Mendes ครั้งแรกในไทยกับ
Illuminate World Tour Live in Bangkok วันนี้ที่รอคอยถือบัตรดองมานาน ก็มาถึงซะที งานนี้สาวน้อยสาวใหญ่ เด็กน้อยมัธยมปลายเป็นส่วนใหญ่มาให้กำลังใจหนุ่มน้อยกล้ามแน่นวัย 19 นักร้องนักแต่งเพลงผู้มากับรอยยิ้มสดใส กันแน่นอิมแพคอารีน่า แม้จะไม่ sold out แต่บัตรนั่ง 5 พัน ขายเกลี้ยงนะจ๊ะ แฟนเพลงวัยใสไม่แพ้ Shawn ก็น่ารักกันมาก ส่งเสียงกรี๊ด ร้องตามเพลงในเซ็ทลิสต์กันได้แทบทุกเพลง ไม่เฉพาะแต่เพลงฮิตที่เปิดโชว์มาด้วย There's Nothing Holdin' Me Back,Stitches เพลงที่ทำให้คอเพลงสากลทั่วโลกรู้จักชื่อของ Shawn Mendes รวมถึง Mercy และ Treat You Better เท่านั้น

งานนี้ หนุ่ม Shawn Mendes มาแบบพูดน้อยๆ แต่สร้างความสุขให้กับแฟนเพลงเด็กสาวด้วยเสียงร้องในสไตล์โซลอาร์แอนด์บีและดนตรีมีกลิ่นอายของบลูส์โฟล์คร็อคเล่นกีตาร์ร้องสดแบบเสียงดีใสกิ๊งไม่มีตก เป็น John Mayer น้อยๆ จนไม่อยากจะเชื่อว่า เด็กแค่ 19 จะสามารถทำเพลงได้โตเกินวัยขนาดนี้ ด้านโปรดักชั่นบนเวทีก็เรียบง่าย มีจอภาพด้านหลังสวยงามมาพร้อมกับไฟทรงกลมขนาดใหญ่เหนือเวที และลูกบอลขนาดใหญ่เล่นกับแสงไฟที่ลอยอยู่เหนือผู้ชมในฮอลล์ืเปรียบเสมือนโลกและดวงจันทร์ที่เปล่งประกายตามคอนเซ็ปต์ของอัลบั้ม ใครหวังว่าจะต้องมาสนุก หวังความเอนเตอร์เทนเรียกเสียงกรี๊ดหูแตกแบบ JB น้อง Shawn ไม่มีให้หรอกนะ แต่กลับตรงกันข้าม Shawn มอบความสุขด้วยเสียงเพลง รอยยิ้มสดใสที่แฟนเพลงเห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ ร้องเพลงไปก็ยิ้มไป หล่อ ใส กิ๊ง แก้มระเรื่อ ปากชมพูหุ่นเพอร์เฟค โอ๊ย! ละลาย มาด้วยคำพูดติดปาก "sing" และ "sing with me" ตลอดเวลาบ่ิยมากๆ ทั้งที่ไม่ใช่เพลงฮิตอะไร

ถือเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินอินเตอร์ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกส่งท้ายปี 2017 ที่สร้างความฟินได้มั่กๆ รวมถึงการมาครั้งนี้ ได้ฐานแฟนเพลงเพิ่มไปอื้อจากความน่ารักกันเองเซลฟี่เป็นร้อยกับแฟนๆ ที่สนามบิน น่ารักแบบนี้ อนาคตไกลแบบนี้ กลับมารอบหน้ามี Sold Out แน่นอน_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Thanks for sharing a great topic.แทงบอล sbobet

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com