˹���á Forward Magazine
ตอบ

NELLY Live in Bangkok 2017 เลือนวันแสดง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ NELLY Live in Bangkok 2017 เลือนวันแสดง

เลื่อนวันแสดงเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของแรปเปอร์ชื่อดัง “NELLY” ที่จะพาคุณไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบ Hot in Here ต้อนรับซัมเมอร์ ใน “NELLY Live in Bangkok 2017” ที่ขนเพลงฮิตมากมากอย่าง Just A Dream, Gone, Body on Me, Ride with me รวมถึงเพลงสุดฮิตติดลมบนอย่าง Dilemma งานนี้สาวกฮิปฮอปแดนซ์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!

Road to Golden Axe Music Festival
"Nelly Live in Bangkok 2017"
17 พ.ค. 2017 เป็น อังคารที่ 13 มิถุนายน
เมืองไทย GMM Live House Central World

Regular 1,500 บาท
VIP. 2,500 บาท
VVIP. 45,000 บาท

ระเบิดอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านครั้งแรก
กับ “Nelly Live In Bangkok 2017”
แฟนฮิปฮอปแดนซ์พร้อมฟิตเครื่องเต็มกำลังสูบ เตรียมรับยานพ่อ เจ้าพ่อแรปเปอร์ “NELLY” พร้อมบินตรงจากอเมริกา พาคุณไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบ Hot in Herre ต้อนรับซัมเมอร์ ใน “NELLY Live in Bangkok 2017” พร้อมเสริฟความมันส์ระเบิดอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านกับครั้งแรกในไทย
งานนี้ขอจัดเต็มพร้อมเอาใจสาวกฮิปฮอป ไม่ว่าจะสายแดนซ์ สายชิล หรือสายปาร์ตี้ก็พร้อมโยกแบบขึ้นสุด ลงสุดได้ในคอนเสิร์ตนี้ที่เดียวเท่านั้น กับแรปเปอร์ระดับเอลิสต์ “NELLY” เจ้าของสถิติ No.1 ในบิลบอร์ดชาร์ตหลังเดบิวต์อัลบั้มเดียวครั้งแรกเมื่อปี 2000 แถมยังส่งเพลงฮิตติดหูขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ตอีกหลายซิงเกิ้ลไม่ว่าจะเป็น Hot in Herre, Work It ที่ฟีตเจอร์ริงกับนักร้องหนุ่ม Justin Timberlake, Air Force One, #1 รวมทั้งซิงเกิ้ลฮิตติดหูคนไทยอย่าง Dilemma และ Gone ที่ได้นักร้องสาวสุดฮอต Kelly Rowland มาเพิ่มดีกรีความสนุก ซึ่งนอกจากเพลงฮิตที่มาการันตีความฮอต เจ้าพ่อแรปเปอร์คนนี้ยังมาพร้อมกับรางวัลการันตี Grammy Awards ถึงสองปีซ้อน อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกด้วย

นอกจากซิงเกิ้ลฮิตที่ Nelly จะนำมาฝากแฟนๆชาวไทยแล้ว ยังมีโชว์พิเศษสุดที่เตรียมพร้อมเซอร์ไพร์สสาวกฮิปฮอป ในคอนเสิร์ตบรรยากาศคลับเฮาส์ปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ที่บอกได้เลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ มีครั้งนี้ ที่นี่ ที่เดียว

นอกจากจะเป็นการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของคอนเสิร์ตฮิปฮอปในไทยที่สามารถขายบัตรได้เร็วที่สุด เรียกได้ว่าเปิดจองปุ๊บ หมดปั๊บ งานนี้บอกเลยว่าแฟนฮิปฮอปตัวจริง ถ้าพลาดไปต้องเสียใจกันไปอีกนาน เพราะครั้งนี้สุดเอ็กคลูซีฟจริงๆ พร้อมเดินเครื่องระเบิดความมันส์เต็มกำลังสูบได้ในคอนเสิร์ต “NELLY Live in Bangkok 2017” ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ที่ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld
#NellyLiveinBangkok2017

http://www.thaiticketmajor.com/concert/nelly-2017-th.htmlแก้ไขล่าสุดโดย FF_Staff เมื่อ Thu Jul 20, 2017 2:05 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com