หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

เบื้องหลัง MVเพลงใหม่ วิน รัตนพล(อดีตมือกีต้าร์โปเตโด้)
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เบื้องหลัง MVเพลงใหม่ วิน รัตนพล(อดีตมือกีต้าร์โปเตโด้) เบื้องหลัง MV “วิน รัตนพล” ทิ้งภาพอดีตมือกีตาร์คว้าไมค์ มายืนข้างหน้า แถม “ฉก” ว่าที่เจ้าสาวมาเป็นตัวประกอบมิ วสิคตัวแรก “เธอแค่รับไป”
หลังจากห่างหายไปนานในฐานะศิลปิ นและมือกีตาร์วงร็อคชื่อดัง นาทีนี้ วิน รัตนพล ศิลปิน-มือกีตาร์มากความสามารถ หนึ่งในศิลปินมากคุณภาพจาก Five Four Records พร้อมแล้วสำหรับบทบาทใหม่ ในฐานะนักร้อง กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในเพลง “เธอแค่รับไป” โดยครั้งนี้ วิน มาพร้อมกับดนตรีแนวบูลล์โซลซึ่ งแตกต่างและประทับใจใครหลายคน และพร้อมการถ่ายทำมิวสิควีดี โอเพลง “เธอแค่รับไป” นี้ เป็นเรื่องราวของความรั กหลากหลายรูปแบบ อาทิ ความรักของคู่รักคนออฟฟิศ ความรักต่างวัยของเด็กมัธยมที่ แอบรักรุ่นพี่มหาวิทยาลัย ความรักต่างสถานที่ต่ างสถานการณ์ ซึ่งสุดท้ายแล้วทุกคู่เกี่ยวพั นกันทั้งหมด โดยครั้งนี้ทาง Five Four Records ได้ใช้นักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด อาทิ นิธิพล พลจันทร์(ดิว),นลินี ชัยรุ่งโรจน์(เบตตี้),ชวลิต ชิตตนันท์(เชา),ชลิตา มังกรพันธุ์(ลิต้า),ศิริชฏา ร่วมฤดีกูล,(มิลลี่) เป็นตัวดำเนินเรื่องราวต่างๆ และในแต่ละซีนนั้นก็จะมีวินเข้ ามาเป็นตัวประกอบ ซึ่งอาจมีบทจะเดินผ่านบ้าง นั่งอยู่บ้างและสุดท้ายก็จะมี หวานใจตัวจริงของวินแอบเดินผ่ านเป็นเซอร์ไพรสเล็กๆ ของเพลง บทสรุปของเอ็มวีนั้น วิน อยากให้ทุกคนได้ดูก่อนแล้วค่ อยตีความต่างๆ ซึ่งการถ่ายทำทั้งหมดจะเป็ นฉากกลางคืน เนื่องมาจากเนื้อเพลงท่อนแรกที่ ขึ้นมาว่า “ในยามค่ำคืน..” โดย วิน เล่าว่าเนื้อหาของเพลงนี้ ออกจะเศร้านิดๆ แต่ไม่ฟูมฟาย โดยสาเหตุที่แต่งเพลงนี้ขึ้นมา เหตุผลจากการที่วันหนึ่งหลังห่ างหายจากวงการมานาน วิน เริ่มคิดถึงงานเพลง คิดถึงเพื่อนๆ คิดถึงคอนเสิร์ต อยากเจอเพื่อนๆ และอยากย้อนกลับไปมี บรรยากาศแบบนั้นอีกครั้ง ทำให้กลั่นความรู้สึกออกมาเป็ นเนื้อหาของบทเพลง “แค่เธอรับไป” ให้ได้ฟังกัน

“เธอแค่รับไป” ถือเป็นผลงานซิงเกิ้ลแรกของวิน รัตนพล ในฐานะนักร้องหลังจากที่เคยให้ แฟนๆ ได้ฟังเสียงร้องที่มีเสน่ห์บ้ างจากการทำงานในฐานะมือกีตาร์ โปเตโต้ โดย “เธอแค่รับไป” เป็นเพลงในสไตล์ บลูส์-โซล ที่เนื้อหาสื่อถึงเรื่องราวเกี่ ยวกับ ผสานกับแนวทางด้านดนตรีที่ถื อได้ว่า “ฉีก” กรอบความคิดเดิมๆ ไปเลย ซึ่งวินยืนยันว่า “เธอแค่รับไป” เป็นบทเพลงที่วินภาคภูมิใจที่สุ ด กับการสื่อความเป็นตัวตนของวิ นผ่าน Mood เพลงกับเนื้อร้อง เพราะที่ผ่านมากว่าสิบปี ในการทำงานเพลงไม่ได้มี โอกาสนำเสนออารมณ์ที่เป็นตั วเองมากเท่านี้มาก่อน กับตัวตนที่ค่อนข้ างประสบความสำเร็จในอดีต เมื่อมาทำงานเพลงของตัวเอง วินถามตัวเองว่าจะทำเพลงในรู ปแบบไหน เหมือนเดิม หรือแตกต่าง สุดท้ายวินเลือกที่จะสร้ างความแตกต่าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นสิ่ งใหม่ในขณะที่ยังคงซิกเนเจอร์ ของตัวเองอยู่ด้วย ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าแฟนเพลงที่ ติดตามผลงานของวิน ในฐานะมือกีตาร์มาโดยตลอดจะได้ รับอรรถรสทางดนตรีที่แตกต่างแต่ ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นวิ นอยู่อย่างแน่นอน


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
พี่วิน เข้าซอยกี่บาท


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ต้องรอลุ้นฟังดูแหะ
sboแก้ไขล่าสุดโดย Forestre เมื่อ Tue Sep 12, 2017 2:52 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ชอบกระทู้นี้จัง
^สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง^
^GCLUB มือถือ^

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com