หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

สาวก EDM จัดหนัก 2 คืนเต็มไปกับ Together Festival 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สาวก EDM จัดหนัก 2 คืนเต็มไปกับ Together Festival 2017 photo credit: RQ777 / Siam2nite

กลับมาอีกครั้งกับ Together Festival เทศกาลดนตรี EDM ระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่จัดมาต่อเนื่องหลายปี เรียกว่าไม่ว่าจะจัดไลน์อัพศิลปินอะไรมา สาวก EDM ขาแด๊นซ์ ขาปาร์ตี้ ก็พร้อมใจกันมาแน่นขนัดทุกปี แถมปีนี้ เรียกได้ว่าพิเศษกว่าทุกปี เพราะจัดกัน 2 วันติดต่อกันที่ไบเทคบางนา ซึ่งปีนี้ไลน์อัพดีเจแต่ละวันก็เรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ นำโดยหนุ่มน้อย Martin Garrix มาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ในวันแรก ด้านหนุ่มๆ ก็อยู่กันที่วันที่ 2 กับสุดยอดดีเจอย่าง Armin Van Buuren ที่ไม่ว่าจะมาเยือนไทยสักกี่ครั้ง บัตรก็ Sold Out ไปตามระเบียบ

นอกจากจะจัดกัน 2 วันติดแล้ว Together Festival ยังมี 2 เวทีให้ได้เลือกเสพย์กันตามอัธยาศัย ทั้งเวที Techno ที่หาฟังยาก และเมนเสตจ EDM นำทีมโดย Joyryde, OOKAY, Lost Frequencies, Borgeous ปิดท้ายด้วยสุดยอดดีเจไฮไลท์ของงานวันแรกอย่าง หน้ากาก Marshmello และ Martin Garrix ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นดีเจเบอร์หนึ่งของโลกโดยนิตยสาร DJMAG


ด้านไลน์อัพดีเจวันที่ 2 ก็ถือว่าสุดยอดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าวันนี้หนุ่มๆกอดคอกันมาปาร์ตี้กันเป็นพิเศษมากกว่าวันแรกที่ถือเป็นวันของสาวๆ นำโดย Startron, Nine God, Party Favor, What So Not ปิดท้ายด้วย Axwell & Ingrosso และ Armin Van Buuren สุดยอดดีเจในแนว Trance ปิดท้ายเทศกาลดนตรีที่มาพร้อมกับแฟชั่นละลานตาในงาน Together Festival เทศกาลดนตรีสายแด๊นซ์ปาร์ตี้อันดับ 1 ในไทย ที่ทำให้คอปาร์ตี้ต้องมารวมตัวเจอกันในปีต่อๆไปแน่นอน


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com