หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Kiss ซิงเกิ้ลที่ 5 My Life As Ali Thomas
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Kiss ซิงเกิ้ลที่ 5 My Life As Ali Thomas 


“Kiss” ซิงเกิ้ลที่ห้าจากอัลบั้มแรก Paper
ของ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส”
วงดนตรีเพลงเก๋ แห่งปีของบ้านเรา

“มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” My Life As Ali Thomas สร้างชื่อเป็นที่รู้จัก จากงานเพลงที่ฟังเก๋ เท่และล้ำ สามารถก้าวไปสู่ในระดับอินเตอร์ได้สบายๆ ในอัลบั้ม
“เปเปอร์” Paper ที่ตัดซิงเกิ้ลให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องถึง 4 เพลงแล้ว ได้แก่ “ดอเธอร์ แอนด์ ซัน” Daughter and Son, “วินเทอร์ส เลิฟ” Winter’s Love, คอร์ดีเลีย” Cordelia และ “เลิฟเวอร์ ทู เลิฟเวอร์” Lover to Lover

นอกจากนี้พวกเขายังทำเพลงพิเศษ “โอนลี่ รีซัน” Only Reason เพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “รักของเรา the moment” ออกมาด้วยอีกหนึ่งเพลงเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา
แต่ไม่ใช่ว่าในอัลบั้ม “เปเปอร์” จะมีเพลงดีๆ ที่น่าฟังเพียง 4 ซิงเกิ้ลแรก เพราะวันนี้ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” หยิบอีกเพลงจากอัลบั้มแรกของพวกเขามาตัดเป็นซิงเกิ้ลให้ได้ฟังกันอย่างเป็นทางการ โดยเพลงที่เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ก็คือ “คิส” Kiss เพลงไพเราะ เมโลดี้ติดหู ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการสัมผัสที่อ่อนโยน สื่อสารผ่านเสียงร้องที่อบอุ่น มีเสน่ห์ น่าค้นหาของ
“พาย- กัญญภัค วุธรา” นักร้องนำของวง
แล้วยังมีความโดดเด่นไปจากเพลงอื่น เมื่อเป็นเพลงเดียวในอัลบั้มชุดนี้ ที่นำซาวนด์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามาใช้ ทำให้เกิดความแตกต่างและบรรยากาศใหม่ๆ เมื่อบวกกับเสียงและท่วงทำนองของกีตาร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว “คิส” จึงฟังสดและต่างจากเพลงอื่นๆ โดยยังคงความลื่นไหลในอารมณ์เหมือนเดิม

ฟัง “คิส” Kiss ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม “เปเปอร์” ของ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” กันได้ที่ แอปเปิล มิวสิค, JOOX, TrueMusic และ DEEZERหรือดาวน์โหลดได้จาก ไอทูนส์ สโตร์ วันนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com