หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

One More Light อัลบั้มทำแฟนอึ้งของ Linkin Park
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ One More Light อัลบั้มทำแฟนอึ้งของ Linkin Park 


“One More Light” อัลบั้มใหม่หมายเลข 7
การกลับมาพร้อมความแปลกใหม่ของ “ลินคิน พาร์ค”

หายหน้าไปนานหลายปี หลังออกอัลบั้ม The Hunting Party เมื่อปี 2014 ที่ตามด้วยการออกทัวร์ยาวนาน วันนี้ “ลินคิน พาร์ค” Linkin Park วงร็อคหัวแถวผู้บุกเบิกดนตรีนูเมทัลกลับมาแล้ว พร้อมกับผลงานชุดใหม่ ที่แสดงให้เห็นถึงการคิดนอกกรอบ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ที่กล้าหาญของวง ในอัลบั้ม “วัน มอร์ ไลท์” One More Light
กับการผสมผสานแนวดนตรีใหม่ๆ ที่พวกเขาไม่เคยทำเข้ามาในเนื้องาน เช่นเดียวกับที่ครั้งหนึ่งพวกเขา เคยทำงานร่วมกับ เจย์-ซี (Jay-Z), เมทัลลิกา (Metallica), สตีฟ อาโอกิ (Steve Aoki) และพอล แม็คคาร์ทนีย์ (Paul McCartney) มาแล้ว

โดยในอัลบั้มที่ 7 “ลินคิน พาร์ค” ได้เผยทิศทางในการทำงานใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และมีเรื่องราวที่เข้าถึงความเป็นมนุษย์มากขึ้น “ในตอนแรก เราอยากท้าทายตัวเองในเรื่องของดนตรี แต่มันก็กลายเป็นเรื่องชีวิตของพวกเรามากกว่าในที่สุด” เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำของวงเผย
โดยพวกเขาเปิดตัวด้วยเพลงเพราะๆ ในแบบที่ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจ “เฮฟวี่” Heavy ที่ได้ “เคียรา” มาร่วมงานด้วย ซึ่งเผยอีกด้านของวงให้เห็นอย่างชัดเจน แล้วก็ตามด้วย Battle Symphony และ Good Goodbye ที่ได้ “พุชา ที” Pusha T สาวเสียงดีอีกคนของวงการเพลงยุคนี้ และ “สตอร์มซี” Stormzy ฮิพ ฮ็อพจากเกาะอังกฤษมาร่วมงาน ที่ยิ่งตอกย้ำความเป็น ศิลปิน, นักดนตรีของ “ลินคิน ปาร์ค” ที่ไม่เคยหยุดนิ่งได้เป็นอย่างดี

แฟนๆ สามารถสัมผัสกับ “วัน มอร์ ไลท์” One More Light งานใหม่หมายเลข 7 ของ “ลินคิน พาร์ค” กันได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการฟังที่ แอปเปิล มิวสิค, JOOX, TrueMusic และ DEEZER หรือดาวน์โหลดได้จาก ไอทูนส์ สโตร์ เพื่อสัมผัสกับความสดทางดนตรีของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ เต็มอิ่ม โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com