หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“ยอร์ช ยงศิลป์” ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัว พร้อมโชว์ของ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “ยอร์ช ยงศิลป์” ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัว พร้อมโชว์ของ 


“สหมงคลฟิล์ม” เปิดซิง “ยอร์ช ยงศิลป์”
ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัว พร้อมโชว์ของ ฮาดังหื่นโดน

แฟนๆ เตรียมเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” กันได้เลยกับการเปิดซิงเป็นพระเ อกหนังเต็มตัวพร้อมโชว์ของเต็มที่ ในภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่ผู้ชมจะได้เห็นการแสดงของหนุ่ มยอร์ชวัยแตกเนื้อหนุ่มในลุกส์ สุดเนิร์ดทะลึ่งทะเล้นที่ จะทำให้ผู้ชมหลงเสน่ห์ ในความใสซื่อของเขาได้ไม่ ยากเลยกับภารกิจแสบกระสันสุดกลั ดมันส์ของเขาและแก๊งเพื่อนที่รั บรองความฮากระฉูดไม่มียั้งแน่ นอน

“ในเรื่องผมก็รับบทเป็น ‘ฉลาดเลิศ’ เด็กนักเรียน ม.ปลายเนิร์ดๆ ดูสุภาพเรียบร้อย จะเก่งการทดลองทางวิทยศาสตร์ คือคิดเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ได้ง่าย แต่ประสบการณ์ชีวิตจะไม่ค่อยมี เรื่องเพศศึกษานี่จะไม่รู้เรื่อ งไม่ประสีประสาเลย แต่ด้วยภารกิจพิชิตใจสาวก็เลยต้ องไปเกี่ยวข้องกับแผนการหื่นๆ ฮาๆ ของแก๊งเพื่อนซี้ที่ช่วยกันคิดแ บบที่ไม่มีใครเค้าคิดกันซึ่งควา มสนุกวายป่วงมันก็เลยเริ่มจากจุ ดนี้ครับ บทนี้มันค่อนข้างจะติดเรตนิดนึง แต่โดยรวมแล้วเป็นบทที่ท้าทายดี กับการเล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรก ก็ไม่กดดันเท่าไหร่นะครับ เพราะมันเป็นคาแรคเตอร์วัยเราที่ อยากรู้อยากเห็นเหมือนกัน ความทะลึ่งในเรื่องมันก็เป็นไปต ามบทครับ ทุกคนเล่นเข้าขาสนุกสนานกันมากค รับ ผมเองก็ชอบนะครับ มันฮาดี เล่นแล้วไม่เครียด แต่มันก็อาจจะมีเขินๆ หน่อย เช่น ฉากกระโปรงครูฝึกสอนเปิดงี้, ฉากนัดสาวไซด์ไลน์มาหางี้, ฉากเป้าตุงกันเป็นแถวงี้ และก็มีอีกหลายๆ ฉากครับ เป็นฉากทะลึ่งน่ารักๆ ครับ ก็ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน สนุกดีครับ เล่นดราม่ายากกว่าเยอะครับ ทะลึ่งนี่สบายอยู่แล้ว (หัวเราะ)"

‘15+ ไอคิวกระฉูด’ เรื่องนี้ก็จะเป็นหนังวัยรุ่นตล กทะลึ่งที่สื่อถึงชีวิตจริ งของวัยรุ่นช่วงอายุ15 วัยหัวเลี้ยวหัวต่อที่เป็นช่วงเ ปิดโลกใหม่ ทำให้เราอยากรู้อยากลอง คิดว่าเราโตแล้ว แต่จริงๆ ก็ยังเป็นเด็กที่กำลังเติบโตไปเ ป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีทั้งสาระและ ความบันเทิงแน่นอนครับ ไปดูกันให้ได้นะครับ 3 สิงหานี้”

"15+ ไอคิวกระฉูด" เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของ แก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่ งพล่าน และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่องรั กและเซ็กส์ที่พวกเขายังไม่ค่อยเ ข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่ อน กับภารกิจติดเรตที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” เพื่อพิชิต (ใจ) สองสาวดาวเด่นของโรงเรียนอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) และ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) ให้จงได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวฮากระฉูดหื่ นกระจายแบบไม่มียั้ง และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ประสบ การณ์วัยคะนอง, การรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีก ขั้น...อย่างไม่คาดคิด

#15บวกไอคิวกระฉูด พร้อมแตกหื่นตื่นฮา 3 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com