หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"เธอในฝัน" ซิงเกิ้ลที่สองของ Gesplanet
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "เธอในฝัน" ซิงเกิ้ลที่สองของ Gesplanet 


"เธอในฝัน" ซิงเกิ้ลที่สองของ Gesplanet งานเพลงป็อปโซลเพราะๆ ที่มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอสวยๆ
จนกลายเป็นเพลงรักสำหรับหน้าฝนปีนี้

เจสแพลนเน็ต (Gesplanet) วงทรีโอจากการรวมตัวกันของหนุ่มๆ ในรั้ววิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวในวงการด้วยเพลงรัก สไตล์ป็อป-โซล มีเสน่ห์ มีอารมณ์เฉพาะตัวแสนอบอุ่น "จากหัวใจ"
ที่ได้รับการตอบรับสมกับอารมณ์เพลง จนไปโดนใจดนัย ธงสินธุศักดิ์ มิวสิค ไดเรคเตอร์ของ เวเฟอร์เรคอร์ดส์ ค่ายเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพอย่าง Boom Boom Cash, My Life as Ali Thomas และTelex Telexs

และส่งเพลง "เธอในฝัน" หรือ "Neptune” เพลงรักอบอุ่น ละมุนละไม มาเป็นซิงเกิลแรกสำหรับการทำงานกับเวเฟอร์เรคอร์ดส์ ของเจสแพลนเน็ต ที่เหมาะเหลือเกินสำหรับหนุ่มๆ ที่ไปเจอใครบางคนที่ถูกอกถูกใจ
จนอยากมอบความรู้สึกพิเศษให้ เช่นที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้ได้อย่างงดงาม "เพราะเธอคือคนในฝัน คนที่ทำให้ใจมีความหมาย ฉันจะมอบทุกสิ่งและทุกๆ อย่าง จะบอกรักเธอไปทุกวัน"

งานนี้ใครๆ ที่ได้ฟัง ต่างยกให้ "เธอในฝัน" เป็นเพลงรักสำหรับหน้าฝนนี้ ที่น่าจะทำให้ความรักของหลากคนหลายคู่เจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรง ไม่แพ้สายฝน ส่วนตัวมิวสิค วิดีโอ ก็มาเต็มกับความอ่อนหวาน สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแถมยังได้นักแสดงสาวอย่าง ฟรัง ฮอร์โมนมาร่วมเล่นอีกด้วย โดยสามารถหาชมกันได้แล้ววันนี้ที่Youtube ช่อง Wayfer Records หรือฟังกันได้ที่ Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือไม่ก็ดาวน์โหลดมาฟังไว้กับตัวได้จากiTunes Store โดยเวเฟอร์ เร็คคอร์ดส สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

แล้วในฤดูฝนนี้ สายฝนกับดนตรีสวยๆ เนื้อเพลงใสๆ ของ "เธอในฝัน" จะทำให้หัวใจคุณอบอุ่นยิ่งกว่าที่เคย
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com