หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

จากหนังทริลเลอร์ยุค 70 สู่หนังสยอง “คิลลิ่ง กราวนด์”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ จากหนังทริลเลอร์ยุค 70 สู่หนังสยอง “คิลลิ่ง กราวนด์” 


จากหนังทริลเลอร์ยุค 70 สู่หนังสยอง “คิลลิ่ง กราวนด์”

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ สยองขวัญที่ได้รับเลือกให้ ฉายรอบมิดไนท์ ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ ผู้กำกับ “เดเมียน พาวเวอร์” ได้เผยถึงแรงบันดาลใจสำคั ญในการทำภาพยนตร์เรื่อง “คิลลิ่ง กราวนด์ (Killing Ground)” ว่า

“ไอเดียเริ่มแรกเลยคือเต๊นท์สี สั้มที่ตั้งอยู่กลางป่าที่ไม่มี ใครเลย ยิ่งคิดถึงมันมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งทำให้จินตนาการไปถึงว่ าเกิดอะไรขึ้นกับคนในเต็นท์ ประสบการณ์ที่คุณได้ไปตั้งแคมป์ หรือเข้าไปในป่าลึก ไม่รู้ทิศทาง ทำให้รู้ว่าคุณห่างไกลจากความช่ วยเหลือ มันเป็นตัวช่วยให้คิดเรื่ องรวไปได้ไกล ที่สำคัญผมชอบหนังทริลเลอร์ โดยเฉพาะหนังทริลเลอร์ยุค 70 ที่มีความตื่นเต้นในการเอาตั วรอด และการเล่าเรื่องผ่านตัวละคร ผมจึงทำหนังเรื่อง คิลลิ่ง กราวนด์ ในแบบที่ผมชอบ แต่เรื่องของเรื่องคื อผมพยายามทำให้มันต่างจากหนั งทริลเลอร์ทั่วไป ผมเลือกที่จะเล่าเรื่องแบบไม่ เป็นเส้นตรง ผมเลือกที่จะสลับการเล่าเรื่อง แล้วมันก็กลายเป็นความแปลกใหม่ ของหนังทริลเลอร์ ซึ่งผมว่ามันกลายเป็นผลดีให้กั บตัวละครของเรื่อง”

ภาพยนตร์เรื่อง “Killing Ground” (คิลลิ่ง กราวนด์) ได้รับการการันตีว่าระทึกกว่า เขย่าขวัญกว่า ด้วยเรื่องราวของคู่รักที่ตัดสิ นใจไปตั้งแคมป์พักผ่อนกลางป่า ซึ่งมีเต็นท์กางไว้ก่อนแล้ว 1 หลัง โดยทั้งคู่คิดว่าไม่นานเจ้ าของเต็นท์คงกลับมาพวกเขาจึงตั้ งเต็นท์อาศัยอยู่ใกล้ๆ กัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว 1 คืน ยังไม่มีใครกลับมาที่เต็นท์อั นว่างเปล่านี้ ทั้งสองจึงเริ่มจับได้ว่ามี บางอย่างผิดปกติ แต่มันอาจจะสายเกินไปแล้ว

เตรียมใจคุณให้พร้อมกับภาพยนตร์ กระตุกขวัญเรื่อง “Killing Ground” (คิลลิ่ง กราวนด์) ที่ไม่เว้นจังหวะหายใจ แต่บีบเค้นจังหวะการเต้นของใจคุ ณ 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com