หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ปิดฉากตำนานผู้กำกับ “โทบี ฮูเปอร์” Leatherface เลเธอร์เฟซ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ปิดฉากตำนานผู้กำกับ “โทบี ฮูเปอร์” Leatherface เลเธอร์เฟซ 
ปิดฉากตำนานผู้กำกับ “โทบี ฮูเปอร์”
เปิดฉากความสยองของนักฆ่าหน้ ากากหนังมนุษย์

โทบี ฮูเปอร์ (Tobe Hooper) ผู้กำกับ สิงหาสับ (Texas Chainsaw Massacre) เวอร์ชั่นต้นฉบับเมื่อปี 1974 ได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 74 ปี เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งผลงานของเขามีอิทธิพลต่อผู้ สร้างภาพยนตร์สยองขวัญในยุคต่ อมา ไม่ว่าจะเป็น ไซโค (Psycho), อำมหิตไม่เงียบ (The Silence of The Lambs) ฯลฯ และในปี 2017 นี้ เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่อง “เลเธอร์เฟซ” กำลังจะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ งภายใต้การกำกับของ อเล็กซองร์ บุสติโย และ จูเลียง มูรีย์ เขียนบทโดย เซ็ธ เอ็ม. เชอร์วูด นำแสดงโดย สตีเฟน ดอร์ฟ (จาก เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ) ลิลี่ เทย์เลอร์ (จาก [The Conjuring เดอะคอนเจอริ่ง] คนเรียกผี) ในภาพยนตร์เรื่อง “#สิงหาสับ2017” (Leatherface เลเธอร์เฟซ)

ภาพยนตร์ “#สิงหาสับ2017” (Leatherface เลเธอร์เฟซ) มีเค้าโครงภาพยนตร์ตามแบบต้นฉบั บ สิงหาสับ แต่มีความพิเศษตรงที่การเล่าเรื่ องที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งเรื่อง “#สิงหาสับ2017” เล่าเรื่องของเด็กน้อยตระกูล “ซอว์เยอร์” กับเหตุการณ์ที่ทำให้เขากลายเป็ น “มือสับ เลเธอร์เฟซ” ในช่วงวัยแรกรุ่น แทนที่เขาจะมีชีวิตปกติเหมื อนคนทั่วไป กลับกลายเป็นว่าเขาต้องถูกกุมขั งอยู่ในโรงพยาลจิตเวช และเมื่อเขาและเพื่อนผู้ป่วยร่ วมมือกันหลบหนีจากสถานที่อั นเลวร้ายแห่งนั้น รวมถึงการจับตัวนางพยาบาลผู้ โชคร้ายมาด้วย งานนี้การตามไล่ล่า ตามฆ่าอย่างไม่ปรานีจึงเกิดขึ้น

“โมโนฟิล์ม” ท้าคนกล้ามาพิสูจน์เรื่องราวที่ ทำให้เกิดนักฆ่าในตำนานอย่าง “เลเธอร์เฟซ” พร้อมฉากไล่ล่าที่ลุ้นทุกวินาที จนแทบลืมหายใจ ใน “#สิงหาสับ2017” (Leatherface เลเธอร์เฟซ) 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com