หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

สุดยอดภาพยนตร์แอคชั่น “โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สุดยอดภาพยนตร์แอคชั่น “โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ” 


สุดยอดภาพยนตร์แอคชั่น
ที่จะปล่อยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ในตัวคุณ
“โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ”
(JoJo’s Bizarre Adventure : Diamond Is Unbreakable)

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนหนังเมืองไทย เมื่อ “JoJo’s Bizarre Adventure” การ์ตูนชื่อดังแนวแอคชั่นแฟนตาซีแห่งยุค 90 กำลังจะกลับมาผงาดอีกครั้งในเวอร์ชั่นคนแสดงเป็นครั้งแรกใน “JoJo’s Bizarre Adventure : Diamond Is Unbreakable” หรือในชื่อภาษาไทยว่า “โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ” ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ที่หลายคนรอคอย โดยได้ยอดผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "ทาคาชิ มิอิเกะ” จาก 13 Assassins (2010) มานั่งแท่นถ่ายทอดเรื่องราวจากหยดน้ำหมึก สู่จอภาพยนตร์ กับเรื่องราวแห่งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าผู้มีจิตวิญญาณผู้พิทักษ์ หรือที่เรียกว่า ‘ผู้ใช้สแตนด์’

โดยหนังได้หนุ่มหล่อซูเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่นทั่วเอเชีย อย่าง เคนโตะ ยามาซากิ (You Lie in April) มารับบท ฮิคาชิคาตะ โจสุเกะ สายเลือดแห่งโจสตาร์ผู้เป็นตัวละครหลักของเรื่องในภาคนี้ ร่วมด้วยนักแสดงสาวหน้าใส นานะ โคมัตสึ (Tomorrow I Will Date with Yesterday's You) ในบทบาท ยามางิชิ ยูคาโกะ, หนุ่มฮอตตลอดกาล ยูสุเกะ อิเซยะ (Tomorrow's Joe) ในบทบาท คุโจ โจทาโร่ และสามนักแสดงดาวรุ่งน่าจับตามองอย่าง เรียวโนสุเกะ คามิกิ (Bakuman) โอคาดะ มาซากิ (Gintama) แมคเคนยู (Tadaima), และทัพนักแสดงอีกคับคั่งที่ตบเท้าเข้าถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าผู้ใช้สแตนด์สู่จอภาพยนตร์

“JoJo’s Bizarre Adventure” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ณ “เมืองโมริโอะ” อันแสนสงบสุข มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “สแตนด์” อาศัยอยู่มากมายปะปนไปกับคนธรรมดา รวมไปถึงเด็กหนุ่มนาม “ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ” (ยามาซากิ เคนโตะ) ทายาทของโจเซฟ โจสตาร์ ผู้มีพลังสแตนด์ชื่อว่า “เครซี่ ไดมอนด์” ทีมีความสามารถในการรักษาอาการบาดเจ็บ และซ่อมวัตถุที่เสียหายได้ในพริบตา วันหนึ่งเขาได้พบกับ “คูโจ โจทาโร่” (ยูสุเกะ อิเซยะ) ชายหนุ่มปริศนาผู้มาพร้อมกับคำเตือนว่าเมืองที่เขาอาศัยอยู่นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายจ้องทำลายอยู่ และคนที่สามารถหยุดยั้งเรื่องนี้ได้มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้น

สำหรับ “JoJo’s Bizarre Adventure” หรือ “โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ” ฉบับการ์ตูน คือผลงานแอคชั่นแฟนตาซีระดับตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น และถูกหยิบมาดัดแปลงมากมายหลายเวอร์ชั่น ทั้งในรูปแบบของสะสม อนิเมชั่นและวีดีโอเกม ผลงานการเขียนโดย อ.ฮิโรฮิโกะ อารากิ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง โดยฉบับการ์ตูนได้ทำออกมาทั้งหมด 8 ภาคด้วยกัน และเรื่องราวในหนังเป็นการหยิบยกเนื้อหาในภาคที่ 4 ของฉบับบมังงะในชื่อตอน Diamond Is Unbreakable ซึ่งเป็นตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาสร้างเป็นภาพยนตร์

จากต้นฉบับการ์ตูนระดับตำนานของญี่ปุ่นที่มีฐานแฟนคลับมากมายทั่วโลก สู่ที่สุดของภาพยนตร์แอคชั่นแห่งปีที่หลายคนรอคอย “JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่าข้ามศตวรรษ” ปลดปล่อยพลังแห่งจิตวิญญาณกำราบคนชั่วพร้อมกัน 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)
https://www.youtube.com/watch?v=PPBNthOgczc
ตัวอย่างภาพยนตร์ (เสียงไทย)
https://www.youtube.com/watch?v=BnC8coLgTUE


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com