หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

2 ผู้กำกับแดนน้ำหอม ตื่นเต้นได้กำกับ #สิงหาสับ2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 2 ผู้กำกับแดนน้ำหอม ตื่นเต้นได้กำกับ #สิงหาสับ2017 2 ผู้กำกับแดนน้ำหอม ตื่นเต้นได้กำกับ
#สิงหาสับ2017 (เลเธอร์เฟซ)

ภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นกำ เนิดตำนานสับอย่าง “สิงหาสับ” (The Texas Chainsaw Massacre) ของผู้กำกับ “โทบี ฮูเปอร์” (Tobe Hooper) ซึ่งมีการสร้างต่อเนื่องมายาวนา นหลายภาค อีกทั้งยังเป็นแบบฉบั บของฆาตกรสุดโหดในภาพยนตร์เรื่ องอื่นๆ อีกด้วย ล่าสุด “สิงหาสับ” กลับมาอีกครั้งในชื่อ “#สิงหาสับ 2017” (Leatherface : เลเธอร์เฟซ)” โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่าง 2 ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส “อเล็กซองร์ บุสติโย” และ “จูเลียง มูรีย์” ที่ค่อนข้างเป็นตัวเลือกที่แปลก ตา และน่าสนใจสำหรับคอหนังที่ อยากพิสูจน์ความโหดในเวอร์ชั่ นนี้

“ผมโตมากับหนังสยองขวัญยุค 70-80 มันเปลี่ยนชีวิตผมไปตลอดกาล ถึงแม้ว่าจะมีหนังสยองขวัญอย่าง Jaws (จอว์ส) ที่โด่งดังที่สุดในยุคนั้นก็ตาม แต่สำหรับผมเรื่องเท็กซัสเชนซอว ร์ เป็นหนังที่ผมเชื่อว่าเปลี่ยนโฉ มหน้าวงการภาพยนตร์ ผมว่ามันคืองานชิ้นเอก กระทั่งเราได้รับหน้าที่ให้มารั บ ก็ค่อนข้างเครียด แต่ก็ตื่นเต้น และดีใจไปพร้อมๆ กัน” จูเลียง มูรีย์ กล่าว

ส่วน อเล็กซองร์ บุสติโย เสริมว่า “สำหรับเวอร์ชั่นที่พวกเราทำหน้ าที่กำกับ ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่ถ่ายทำต่ างประเทศ เรายกทีมไปถ่ายกันถึงบัลแกเรีย เพราะต้องการให้บรรยากาศใกล้เคี ยงกับต้นฉบับ ในการทำงานระหว่างเราทั้งคู่ เราเชื่อใจกันและกัน ซึ่งจะมีการแบ่งหน้าที่ที่แตกต่ างกันในแต่ละวัน อย่างวันนี้ จูเลียง อาจจะต้องไปทำงานกับนักแสดง ผมก็ต้องไปดูเรื่องกล้อง หรืออีกชั่วโมงถัดไปเราก็สลั บหน้าที่กัน”
“พวกเราใช้เวลาในกาถ่ายทำ 27 วัน และที่สำคัญเราได้ทำงานจากบทที่ แปลกและสนุกของ เซ็ท เอ็ม. เชอร์วูด ที่เล่าเรื่องการเดินทางจากนรกใ นบทที่เขาเขียนออกมา สิ่งที่พวกเราชอบในบทเวอร์ชั่ นนี้คือ ตัวบทมีโครงเรื่องแบบเดิม แต่มีวิธีการเล่าเรื่องที่แปลกใ หม่”

เตรียมพบมือสับเลือดสาด ที่จะเหวี่ยงเลื่อยมาสับ ใน “#สิงหาสับ 2017” (Leatherface) 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com