หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

เผยตัวอย่าง-ใบปิดไทย! “Beyond Skyline อสูรท้านรก”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เผยตัวอย่าง-ใบปิดไทย! “Beyond Skyline อสูรท้านรก” 


เผยตัวอย่าง-ใบปิดไทย! “Beyond Skyline อสูรท้านรก”

มหึมาไซไฟถล่มโลก ปรากฏการณ์นรกบนท้องฟ้า

ลำแสงสีฟ้าปริศนาดูดโลกพินาศ ลอนดอน...มนุษย์หายสาปสูญ ,นิวยอร์ก ยานขนาดยักษ์ปรากฎทั่วท้องฟ้า ,ลอสแอนเจลิส การจู่โจมเหนือฟากฟ้าอุบัติสู่ส งคราม! เพียงขั้นแรกของการรุกรานโลกของ เราก็อาจตกเป็นของพวกมัน มนุษย์โลกจงฟัง...จงอย่ามองขึ้น ฟ้า

สงครามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยน ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบั ติขึ้น! ใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์ แห่งปี เผยปรากฎการณ์สุดล้ำใน ตัวอย่างฉบับซับไทย และ ใบปิดไทย ถ่ายทอดฉากมันส์และภาพอลังการขอ งการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุก รานจากต่างดาวโดยทีมวิชวลเอฟเฟก ต์จาก AVATAR, The Avengers, Pirates of the Caribbean และออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องห ลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

เมื่อ มาร์ค (แฟรงค์ กิลโล่) ผู้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่โลกถูก รุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิ ตจากต่างดาว ทำให้ลูกชายของเขา เทรนต์ (จอห์นนี่ เวสตัน) ถูกลำแสงปริศนาสีฟ้าดูดเขาเข้าไ ปภายในยานขนาดยักษ์ของพวกมัน เพื่อช่วยชีวิตลูก...มาร์คจึงต้ องเข้าสมทบกับกลุ่มกบฏต่อต้านเอ เลี่ยน ภายใต้การ
นำทีมโดย ซัว (อิโก อูไวส์) และ เดอะ ชีฟ (ยายาน รูเฮียน) ณ ฐานที่มั่นสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ ของมนุษยชาติ ลึกลงไปใต้ดินกลางป่าลึก พร้อมอุบัติการต่อสู้ของมหาสงคร ามระหว่างมนุษย์และเอเลี่ ยนแบบจัดเต็มไม่มีหนี และไม่มีหลบซ่อน ครั้งนี้มนุษย์จะลุกขึ้นสู้!

การันตีฉากแอคชั่นเดือดระอุถึงขี ดสุด ด้วยทีมนักแสดงสายแอคชั่นขาโหด แฟรงค์ กิลโล่ จาก Captain America: Civil War, The Purge ทั้ง 2 ภาค ร่วมด้วย อิโก อูไวส์ และ ยายาน รูเฮียน คู่หูจาก The Raid ที่นอกจากนำแสดงแล้ว ยังร่วมทำหน้าที่ออกแบบคิวบู๊นั นสต๊อปให้กับภาพยนตร์ด้วยเช่นกั น

นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า จงเตรียมตัวให้พร้อม รับการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของพวกมั นให้ดีเพราะสงครามครั้งนี้ จะทะยานสู่จุดเดือดสุดของมนุษย์ และเอเลี่ยนใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” : 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com