˹���á Forward Magazine

ตอบ

#Victoria's Secret 2017 ( By Pussy )
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ #Victoria's Secret 2017 ( By Pussy ) 
Victoria's Secret 2017 by Pussyหนีห่าว สวัสดีค่ะทุกคน พบกันอีกครั้งนะคะ สำหรับรีวิว(?) วิคตอเรียซีครีทประจำปีนี้ย์ กรี้ด เป็นธรรมเนียมประจำบอร์ดเลยโน๊ะ พอถึงเวลาสิ้นปีก็จะต้องมาดูแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดอลังพร้อมการเมาท์มอย ปีนี้จะหมู่หรือจะจ่ามาดูเลยคร่ะ มาดูข้อมูลของโชว์ปีนี้กันนิดนึง ปีนี้จัดที่จีนคร่ะ เพราะทางแบรนไม่รู้สึกเข็ดหลาบกับการยกโขยงนางแบบซังกะตาย ไปเดินโชว์ตามซอกต่างๆของโลก จนภาพลักษณ์และมาตรฐานของแบรนตกต่ำไปอยู่ระดัีบเดียวกับชุดชั้นในตามตลาดนั้ดในที่สุด มาในปีนี้ VS ตอบโจทย์ธีมรันเวย์ได้ดีมากถึงมากที่สุด เพราะปีที่ไปจัดที่อังกฤษ หรือฝรั่งเศส ก็ไม่อาจดึงความยูนิกของประเทศนั้นๆของออกมาได้เต็มที่ แต่ปีนี้ ด้วยคอนเซ็ป Made in China น้องอยากจะซูฮก ส่งกระเช้ารังนกไปแสดงความยินดีกับทางเจ้าของแบรนด์ ที่ทำชุดทำโชว์ได้ตอบโจทย์จีนแดงเสียเหลือเกิน กราบงามสามทีค่ะ

แถมอีฟุตเทจตอนไปเปิดตัวที่จีนนะ แบบดูแล้วรากหญ้ามากๆค่ะ มีกะเทยมากรี้ดๆ ดีใจ เหมือนศิลปินออกทัวร์ก็ไม่ปาน แทนที่จะทำเป็นเปิดร้านสวยๆ นี่มีแจกลายซงลายเซ็นต์ ตาย ต่อไปคงมีมีตแอนกรี้ต ให้นางแบบออกเพลง ออกซิงเกิ้ล ซ้อมเต้น

เอาจริงๆปีนี้ก็ถือว่าไม่ได้แย่อย่างที่คิดนะคะ เพราะสองปีที่ผ่านมา อย่าเรียกว่ารันเวย์เลย เรียกว่าชุมชนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสดีกว่า นางแบบก็ง่อย ชุดก็ง่อย เมือนไปคุ้ยขยะแถวสลัมคลองเตยมาทำชุด อีคนคิดดีไซน์ก็สิ้นคิด ทำแต่ชุดซ้ำไปซ้ำมา ก็ไม่เข้าใจนะคะ ปี 2000-2013 เวลาสิบกว่าปี ยังมีปัญญาครีเอทชุดเริ่ดๆเก๋ๆ พออีตา Todd ออกไป ชุดที่มีแต่ผีป่าผีโป่ง ดูแล้วอารมณ์เสีย ปีนี้ VS ก็กลายร่างจากแฟชั่นโชว์ที่มีนักร้องมาร้อง กลายเป็นคอนเสิตการกุศล ที่มีพวกพริตตี้ใส่ชุดว่ายน้ำมาเดินบิดจิ๋มให้คนดูแทน ไม่รู้จะเอานักร้องมาทำไมเยอะแยะ เวทีก็ไม่ใช่เวทีกลิตเตอร์ เพลีย

มาๆ ไหนๆก็ต้องดูละ เริ่มเลย ออกตัวไว้ก่อน ว่าปีนี้จะเขียนไม่ค่อยยาว เพราะ 1.ส่วนตัวรู้สึกว่าปีนีโชว์ไม่ได้อุบาทว์ชาติชั่วอย่างปีที่ผ่านมา 2.แน่นอนค่ะ ปีนี้มีความเสร่อออกมาให้เห็นตรามคาด แต่ มันเป็นความเสร่อที่แบบ ไม่น่าจดจำอ่ะ ดูจบ ก็ลืม หรือว่าปลงแล้วก็ไม่รู้นะคะ จะรีวิวรวมๆละกัน

อ่ะ เริ่ม !

เวทีแรก มาในคอนเซ็ป Balmain X VS ตายแล้ว นี่ไม่รู้ไปตกลงหรือหลอกกันอีท่าไหนนะคะ แบรนด์ระดับบาลแม็งถึงได้ยอมลดตัวมาคลุกคลีกับอีแบรนด์นี้ให้เป็นเสนียดจันฑาล เป็นตราบาปติดตัวไปจนตายแบบนี้ ถ้ายังเป็น victoria secret ปี 2005 ดิชั้นก็คงจะรู้สึกยินดีด้วย แต่สภาพวีเอสทุกวันนี้ บอกตรงๆค่ะ ราคีมากๆ

อีตาโอลิวีเย่ร์คงโดนขู่แบล็กเมล์เรื่องศัลยกรรมริมฝีปากหรืออะไรก็ตามแต่ แต่ไหนๆก็กล้าทำชุดออกมาละ ชั้นก็ขอด่าเลยละกัน เซ็กเม้นนี้แฮรี่มาร้องเปิดค่ะ ก็เฉยๆ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีเว่อมาก ชอบที่ความไม่ออกมาแย่งซีนนางแบบจนเสร่อ anyway ขอเมาท์นิสนึงที่ว่าตอนแรกอีแขจะมาขึ้นโชว์ แล้วโดนอำนาจมืดอีเทย์กันซีน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มาทั้งคู่ ดีละที่อีแขไม่มา เพราะสภาพอีแขในกาลปัจจุบัน บ้งมาก เพลงก็แป้ก โดนอีเทย์กัดจนตายคางาน MTV อย่ามาเลยดีแล้ว ให้ปี 2010 ของนางเป็นตำนานไปก็พอ ส่วนอีเทย์ ถ้าหร่อนได้มาอีกรอบ ชั้นจะลงทุนทำแคมเปญ ให้คนเข้ามาลงชื่อแบนอีเทย์ออกจากสารบบ victoria's secret ให้มันสิ้นแล้วสิ้นเรื่อง ไม่งั้นก็เขียนจดหมายเปิดผนึกไปแหกหีเจ้าของแบรนด์ให้เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Taylor's Secret ไปเลย อีดอก ลำไยเปิดโชว์ด้วยขุ่นแม่ Candice ค่ะ เก๋ๆชิคๆ ถึงนางจะไม่ได้พกความเล่นใหญ่ ความล้นมาแบบอีลีม่าแต่นางก็ยังโชนแสงในระดับของนาง ก็อย่างว่าค่ะ อิแคนดิซไม่ใช่สายเล่นใหญ่อยู่แล้ว แค่เดินออกมายั่วๆบดๆก็ชนะละ ชุดนี้ ท่าเดิน ก็อยู่ในเกณฑ์โอเคนะคะ ดูมีคอนเซ็ปชัดเจน ดีกว่าไปเอาชุดแม้วม้งกะเหรี่ยงมูเซอมารีไซเคิ้่ลซ้ำแล้วซ้ำเล่า นางก็เดินออกมาเงียบๆ โพสเงียบๆ แล้วก็เข้าไปแบบไม่ต้องเว่ออะไรมาก แต่แน่นอนว่าอีเบฮาติไม่มีวันทำอย่างนางได้คร่ะ พูดเลย แต่กระนั้นนะคะ หุ่นนางน่ากลัวมากกก เหมือนกะเทย ต่อไปนี้ใครคิดจะคลอดลูกต้องคิดดีๆนะคะ ว่าลดทันไหม จากแคนดิซหุ่นนาฬิทราย ตอนนี้กลายเป็น แคนดิซ ลีม่า ไปแล้วค่ะ เอวใหญ่หนา และล่ำมากกก ล่ำชนิดที่นักเพาะกายยังต้องร้องขอชีวิต แล้วหน้า จะทำอะไรมากมายคะ ดีออก หน้าเก่านี่สวยอยู่แล้ว นางก็ฉีดมันอยู่นั่นเอง ฉีกปากฉีดคาง ทำจนเหมือนกะเทย ยิ่งงาน Met GALA ที่ผ่านมานะคะ โอย น้องแทบจำนางไม่ได้ ทั้งปากทั้งคาง แคนดิซยูโฟ่หรอ

ถ้าไม่เห็นลูกนาง ชั้นนึกว่านางเป็นกะเทย

อ่ะต่อ ที่นางแบบลูกรัก ไม่รู้ชาติที่แล้วอีโจเกิดเป็นแม่อีเจ้าของแบรนด์หรือว่ายังไง ถึงได้รักนักรักหนา ดันดั๊นดัน แล้วก็ประเคนของดีๆใส่พานทองให้นางขนาดนี้ กุยอมแล้วค่ะ ใครจะเถียง ลูกรักแค่ไหนก็สู้นางไม่ได้ ปีก่อนๆก็ได้ชุดสวารอฟสกี้

เอาจริงๆ ตัวนางก็ไม่ได้ปังขนาดนั้น ปีแล้วที่ได้ชุดเพชรนางเดินง่อยมาก ไม่มีสง่าราศีเลย หน้าก็แก่ อันนี้คือเป็นเรื่องที่ชั้นด่ามาตั้งแต่ปี 2013 ละ ว่านางหน้าแก่จริง หน้าเหี่ยวมาก สวยก็ไม่สวย อุ้ย ไม่พอใจหรอคะ?แหม ก็นี่วงการนางแบบป่ะคะ ไม่ให้ด่าเรื่องหน้าเรื่องหุ่น จะให้ด่าเรื่องอะไร จริงแมะ? อ่ะ ชมก็ได้ *เสียงรอดไรฟัน* หุ่นนางสวยค่ะ นมสวย เต่งตึง ทุกอย่างตึงหมด ยกเว้นหน้า แถมเดินออกมาเหมือนแบกปีไม่ไหว เดินหลังค่อมมาก


อย่างนึงที่ชอบสำหรับเซกเม้นนี้คือ ให้นางแบบเดินมาสองคนค่ะ ดูมีความคิดดี แต่นะคะ แต่ละนางเดินออกมาเหมือนไม่ได้เตี๊ยมกัน ตัวอย่างก็คู่นี้ มาร์ธ่าXสเตลล่า เดินมาเหมือนไม่ได้ตกลงกันไว้ว่า เออกูจะโพสงี้นะ มึงโพสงี้ ไม่ค่ะ ใครใคร่ทำอะไร ทำ อิมาร์ธ่าอดีตลูกสาวดิชั้น วันนี้ขอปลดนางทิ้ง เพราะธรรมดามากกก แถมหน้าเนี่ย ใช้โปรทำ2จ่าย1 ร่วมกับอิแคนดิซหรอคะ หน้าเก่าดีอยู่แล้ว นี่ไปโมมาจนไม่เหลือความน่ารัก ถ้าโบท่อกมันเหลือก็เอาไปให้อีโจเถอะค่ะ ต่อที่สเตลล่า หน้าสวยมากกกกก นางเป็นนางแบบที่แบบ ถ่ายแคตาล็อก ถ่ายชอตซูมหน้าแล้วปัง แต่พอขึ้นรันเวย์ทีไร เหมือนเพิ่งเข้าวงการเมื่อวานตอนตีสอง


โมเดลเด็กเยอะนะคะปีนี้ บ้างก็ปัง บ้างก็ร่วง แต่รู้สึกว่าทางแบรนด์จะตระหนักได้ถึงจุดนี้เลยตัดส่วนเกินทิ้งไปเยอะ มันก็โอเคและ แต่ไม่ชอบการตัดต่อแบบนี้ คือตัดภาพไปตัดภาพมา อีห่า นางแบบโพสท่ายังไม่ทันจะเสร็จ นู่นค่ะ ตัดภาพไปด้านโน้นด้านนี้ กูงง มึงจะให้กูดูอะไรแน่


แม่อเลมาแล้ววว มาคู่กับอิลิลหรี่ ซึ่ง มีความคอนทราสมากๆ คนนึงเหมือนเพิ่งถูกหวยเมื่อเช้า ส่วนอีกคนเพิ่งโดนผัวซ้อมปางตายก่อนขึ้นโชว์ แหม ป้าคะ คุยกันก่อนก็ได้

อเล : รักทุกคนค่าา
ลิลหรี่ : กูเกลียดพวกมึง ออกไป


คาร์ลี่ลูกสาว กลับมาอีกรอบ ไม่รู้จะกลับมาทำไมให้ชื่อเสียงต้องเปื้อน เดินไฮแฟชั่นดีๆไม่โอเคหรอลูกสาว นางนี่ก็ฉลาดนะคะ ปี 2015-2016 ที่เป็นปีช้างเย็ดยุคมืดนางก็ไม่มาเดิน พอแบรนด์ทำท่าจะดีขึ้น นางค่อยมาเดิน เก๋ๆ มาคู่กะซินดี้ ว้าย ปีนี้นางมาดีค่ะ หลังจากบ้ามาหลายปี สงสัยบำบัดอาการติดยาสำเร็จผลแล้ว มาแบบไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่ก็ดีค่ะ ปีนี้นังคาร์ลี่ไม่ข่มเพื่อน ส่วนอิซินดี้ก็หายบ้า ดีค่ะแม่หรี่มาแล้วว มากับความเล่นใหญ่ และเอเนอร์จี้ล้น นี่ชั้นสงสัยมาก ว่าก่อนขึ้นเดินเข้าให้นางดวดเหล้าไปกี่แบน หรือเอายาม้าให้นางกิน นางถึงได้ดีดระเบิดขนาดนี้ ท่าโพสท่าเดินก็นะคะ ซิกเนเจอร์นาง ขาเดิน มือวาด ปากขยับ แต๊งกิ้ว เลิฟยู นี่คิดว่าคนตัดต่อคงตัดทิ้งหมด เพราะของจริง ชั้นว่า ทันทีที่ขานางเหยียบพื้นรันเวย์ ปากนางก็จะพูดๆๆๆๆเจื้อยแจ้วเป็นนกขุนทอง รักนะ ฯลฯ หลังๆให้นางถือขันน้ำมนต์มาพรมให้คนดูไปเลยค่ะ ไหนๆแม่ก็ท่องคาถามาขนาดนี้ละ
ปล. ปีกนางรูปร่างเหมือนจิ๋มเลยค่ะ


แหม่หลิว ปีนี้มาดีนะคะ ดูมีชีวิตชีวา และูมีไอคิวเกินระดับมาตรฐาน เพราะปีที่ผ่านมา ชอบโพสท่าเหมือนคนสมองฝ่อ ไม่สร้างสรรค์ ดีค่ะปีนี้ ดี แต่กว่าจะดี อายุอานามก็เกือบจะเทียบเจดีย์สุโขทัยได้ละ


ถ้าชาติที่แล้วอีโจเกิดเป็นแม่เจ้าของแบรนด์ อีเดว่อนก็คงเกิดเป็นหมอทำคลอดอีเอ็ดอ่ะค่ะ รักมาก ดันมาก ได้อะไรเว่อๆเกิดๆตลอด ชีก็นะคะ พอใช้ได้ แต่ก็ไม่ปังขนาดที่จะได้อะไรขนาดนี้


นี่สิคะ คู่นางฟ้าที่โลกรอ ทั้งสองแสดงให้โลกรู้ว่านางฟ้าใหม่ต้องเป็นยังไง ต้องเก๋ สร้างสรรค์และไม่เสร่อค่ะ ซึ่งสองนางนี้ทำได้ดีสุด ปีนี้อิเอลซ่าแรดมากกกก ไม่อยากจะเชื่อว่าเอลซ่านางอายุ 29 แล้ว


จัสมินมาปิดเซกเม้นละ ชืดๆ จืดๆ บ้านๆ ไม่มีอะไร walmart ที่แท้ทรูแก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Fri Dec 15, 2017 2:46 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เซกเม้นต่อมา เอาจริงๆ ปีนี้แม้จะเป็นรันเวย์ LED แต่รวมๆทั้งฮอลก็สวยอยู่นะ เล่นกับฉากหลังได้สวยดี ใช้ได้
เปิดโชว์ด้วยลูกรักสุดสวาท เจ๊โจอีกรอบ ยังยืนยันคำเดิมค่ะ ว่าหน้าแก่มาก จริงๆนางได้ชุดได้อีกที่เข้าเซ็ทกันมาเลยนะคะ ไม่มีจุดไหนเสร่อ ทุกอย่างดูแมทช์กันมากๆ ยกเว้นอย่างเดียวคือหน้านาง เหมือนกับร่างกายเลิกผลิตคอลลาเจนตั้งแต่เรียนจบป.6

เดินก็ไม่ได้อยู่ในระดับที่ปังมากขนาดนั้น ดิชั้นเลยลองตัดต่อหน้านางแบบคนอื่นมาใส่ดู หุ่นกับหน้านางเหมือนคนละคนอ่ะ หุ่นสาวมาก ส่วนหน้า นึกกว่าเกิดพร้อมแม่พลอยสี่แผ่นดิน

ไงล่ะ


บุญยังมี สวรรค์ถึงได้ส่งอะไรมากล้างตาให้ดิช้น blanca ลูกสาวคนต่อไปของแม่ เดินมาปังมากๆ สวยๆไม่เยอะ โพสแบบธรรมดาๆ แต่ฆ่าอีโจตายตั้งแต่ยังไม่ดินเข้าบ้าน ถ้าลูกสาวฝึกท่าโพสตอนกลับตัวได้ดีกว่านี้ ไม่มีอีหน้าใหม่ตัวไหนสู้นางได้แน่นอน


บาบาร่านมาละ ปีหลังๆนางฟอร์มตกอย่างแรง แถมปีนี้นางเลือกที่จะเล่นใหญ่ค่ะ และก็ไม่รอด นางไม่เหมาะกับการทำอะไรแบบอิเอเดรียน่าเลยจริงๆ


ลูกรักคนไทยทั่วประเทศมากแล้วค่ะ สวัสดีค่ะพี่แอน หนูชอบเรื่องสวรรค์เบี่ยงมาก ปีนี้พี่นางอดมาค่ะ เพราะโดนตม.เจ๊กแบน ปีนี้เลยต้องฉายเดี่ยว เอาจริงๆไม่อคติ ปีนี้นางก็มาดีนะ ดูมีชีวิตชีวา ยิ้มแย้ม ต่างกับปีแล้วๆที่เหมือนเมียคนขับรถบรรทุก

แต่พอหน้านางเจอกล้อง หน้ายิ้มๆ มีความสุข ก็จะเข้าโหมดก้านแก้วไม่อยากขายหีแล้ว หน้าเบื่อโลก หน้าเหนื่อย หน้าแก่เหมือนเกิดคศ.เดียวกับอีโจ แบบ เป็นอะไรอ่ะคะซิส ขอซื้อไปทิ้งได้แมะหน้านี้ หมดค่ะความสวย ไปๆ ออกไป ตอนกลับตัวก็มีความพยามเผ็ชนิสนึง อ่ะค่ะ มึงมาเผ็ดตอนนี้ก็สายไปละ


ลืมชื่อนางละ แต่ทุกปี นางได้ชุดรีไซเคิ่ลตลอด ซึ่งปีนี้ก็เหมือนเดิม ของเดิม เหล้าเก่าในชวดเก่าเทใส่แก้วเก่า


สเตลล่ามาแบบเกือบปัง แต่ก็ไม่ปังอีกละ ท่าโพสเดิมๆมาก เสียดาย


หน้าสวยมาก แต่นางไม่เคย go over the top เลย เอาจริงๆนางก็โพสท่าเซฟตัวเองอยู่ คือไม่เว่อวัง ไม่อุบาทว์แบบนางแบบคนอื่นหลายๆคน แต่ความที่นางเป็น angel มาตรฐานก็ต้องสูงกว่าธรรมดา จริงไหมคะ ต้องเรียนเชิญคุณแม่ Lima มาคายตะขาบให้หน่อย ว่าพวกเล่นใหญ่ต้องทำไง


เธอยังอยู่อีกเหรอจ๊ะ นึกว่าโดนอัปเปหิไปขัดส้วมแล้ว?


คอยดูนางนี้ให้ดี นางจะได้อะไรเริ่ดๆมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้ทำไม ทางแบรนด์ดูชื่นชอบนางมาก


ลิลลี่มาละ เดินปิด ปีนี้ยิ้มออกหน่อย ดูสดใสขึ้นมาก ไม่รู้ทำไมไม่ค่อยยิ้ม

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ต่อกันค่ะ ลูกสาว Sara ได้เดินเปิดโชว์ละ VS ยังคงไม่จบไม่สิ้นกับaccessoriesเลอะเทอะๆ แบบม้งเย้า เอานู่นเอานี่มาแขวนเต็มตัว ดูแบบ ลุุ่มล่าม น่ารำคาญ ขอแบบเมื่อก่อนไม่ได้เหรอคะ บรากับกางเกงในแล้วก็ปีก แค่นี้ก็สวยละ นี่สร้อย กำไล หีแตดอะไรเยอะแยะไปหมด เสร่อ


ชุดก็ใช้ได้นะคะ แต่นางเตี้ยไปเลยไม่ส่ง ชุดแบบนี้ ต้องสูงจริงถึงจะใส่แล้วรอด แต่นางใส่แล้วตันค่ะ อย่างนึงที่ชอบสำหรับซาร่าคือ นางเป็นคนทำอะไรไม่เสร่อ โพสก็คือโพส กูมาเดินแบบ โอเคนะ ไม่ใช่มาเป็นแดนเซอร์ พลิกตัวไปมา พอ รู้เรื่อง


ก็ดูน่ารักดีนะคะ แต่ชุดเนี่ย พนันเลยค่ะ ว่าตัดพร้อม Exotic Traveler ปี 2014 แน่นอน แหม ลอกกันมาหน้าด้านๆ ไม่มีการครีเอทอะไรใหม่ๆ


หลายชุดนะคะ ปีนี้ที่เกือบจะสวยแต่ก็ต้องมีจุดที่ไม่สวย ชุดบางชุดดูไม่สวย แต่ดูเป็นส่วนๆก็ใช้ได้ เหมือนต่างคนต่างทำ พอเอามารวมกันแล้วมันบ้ง เหมือนตำซั่ว แกงโฮ๊ะ ส่วนชุดบนนี่ใช้ได้ค่ะ นางแบบโพสเยอะไปนิด เสียของหมด


ปีนี้เอเชียมาเยอะนะจ๊า เอาใจเจ้าภาพรึเปล่า จริงๆชั้นก็รำคาญนะคะ เวลามีคนมาเล้าหรือว่า Victoria's Secret ไม่มีความ Diversity ทางด้านนางแบบ ชั้นนี่ก็แบบ มึงจะเอาให้แตกต่างขนาดไหนคะ มากกว่านี่ก็คือไปเอาเอเลี่ยนมาเดินแล้ว อีดอก


ชอบแม่หลิวจังค่ะปีนี้ ดูโปร


ว้าย นึกว่า Bella Thorne


หมิงมาแล้วค่ะะะ หมิงลูกรักแบรนด์ ชีวิตหมิง แม่เคยถามหมิงตอนเด็กๆว่าหมิงอยากเป็นใคร หมิงตอบแม่ว่า หมิงอยากเป็น Adriana Lima ค่ะ

หมิงมาพร้อมกับความเล่นใหญ่ตลอดค่ะ ปีแล้วๆก็ทำซะยังกะเป็นอิลีม่า มีแต๊งกิ้ว อะไรเยอะแยะ แลดูขาดความออริจินัล ปีนี้เหมือนจะมาดีนะคะ ดูแบบซอฟ เรียบๆดี มาตายตรงม่วนจัด ขอเสียงคนดูหน่อยเร้วว วู้ววว สรุปยังไงคะ ล้มค่ะ ตาไม่มองพื้นเลย

จับกบค่ะ ตอนแรกนึกว่านางสร้างกระแส แต่พอดูแล้ว ล้มจริง ล้มแรงด้วย น่าสงสารอยู่นะคะ ดีลุกขึ้นมาได้ และแน่นอน VS เลือกที่จะไม่ตัดทิ้งเพื่อสร้างกระแสค่ะ

หลายคนบอกว่า vs จงใจไม่ตัดทิ้งเผื่อเขี่ยยัยหมิงแบบเอริณหมวกหลุดรึเปล่า น้องว่าไม่ค่ะ ดีไม่ดี ปีหน้านางได้เป็นนางฟ้าเลยด้วยซ้ำ ทำไมน่ะหรอ เพราะ VS เป็นแบรนด์คนตอแหลค่ะ ทุกคนเป็นคนดี นางแบบก็เป็นคนดี เพื่อให้กำลังใจน้องหมิง เลยให้นู่นนี่นั่น เชื่อสิ โลกสวยจริงนะคะยี่ห้อนี้ ทีตอนเอลซ่าเอาปีกตบหน้า Ariana ทำไมตัดออกได้ ตอแหลจริงๆ


อะคร่ะ ณ จุดนนี้คงไม่มีใครมีสมาธิเหลือพอที่จะโพสอะไรมากมาย ซึ่งชั้นว่าก็ดี เพราะทำให้นางไม่เล่นใหญ่แบบที่มีแผนไว้ว่าจะทำ


คาร์ลี่ลูกแม่มาแล้ว สวยมาก ผมขาวของนางทำให้ชั้นนึกว่านางเป็นซูเปอร์ฮีโร่อะไรสักอย่าง

ชอบค่ะ แต่รู้สึกช่วงหลังนางเล่นใหญ่แล้วไม่รอด ปี 2012 คือที่สุดของนางละ อีท่าปามีด ท่าส่งจูบมันปังมากจริงๆ


มาร์ธ่าเดินปิดแล้วค่ะ ปังมาก ปัง ปิ๊ นาด ! อีดอกก อะไรของมึงค้าา เมายาคุมหรอ หรือเมาโบท่อก เดินออกมานะคะ เหมือนไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ส่งจูบก็จะทำ แต่จู่ๆก็นึกขึ้นมาได้ว่า เออ กูเพิ่งเรียนกังฟูมานี่หว่า เอาหน่อยๆ ว่าแล้วก็ ไฮ้ ! มาร์ธ่า สำนักบู๊ตึ๊งเจ้าค่ะ รวมๆแล้วคือ มึงจะทำท่าอะไรกันแน่คะ กูไม่รู้เรื่องกับมึงด้วย


บ้งค่ะ ไม่ตราตึง กลับไปต้องโดนเจ๊แววหักเงิน อีก้าน!แก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Fri Dec 15, 2017 4:10 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มาถึง section Pink ละ อันนี้ไม่ค่อยจะมีอารมณ์เขียน เพราะทุกปีหลายๆปีมานี้ ระดับของเซกเม้นนี้ ไม่ได้มีคุณค่ามากมายไปกว่าไข่หอยเชอรี่ที่อยู่ตามทุ่งนาเลย ไหนๆก้ทำมาละ จำใจดูก็ได้

มาด้วยนักร้องจีน เจนจางค่ะ ค่ะ กูไม่รู้จัก โอเคนะ แต่ดูๆแล้ว นางแรดดี ชั้นชอบ
คอนเซ็ป Ghetto ฮิปผ่อปผิวดำหรอคะปีนี้ อ่ะค่ะ ปีนี้บอกเลยว่ามาตรฐานไม่ตก Pink ยังคงรวมโมเดลง่อยๆแห่งทศวรรษได้ไว้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ปีกไร้ความสร้างสรรค์ ชุดซ้ำไปซ้ำมา นางแบบโพสเป็นท่าเดียว คือท่าส่งจูบ


ชอบอิหมวยนี่จังค่ะ ไม่รู้ทำไม ดูก็รู้ว่าเป็นลกรักคนใหม่ของแบรนด์


ส่งจูบอีกละ


ชอบในความพยามจะโพสค่ะ ดูมีสมองดี


ส่งจูบอีกค่า มา!


ท่าตวัดแส้ ก๊อป Joan Smalls สมัยเซอรคัสมา แต่ความเปรี้ยว ต่างกันประหนึ่ง Chanel VS Walmart ก็ยังดีค่ะ ความพยามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่ 5ปีถัดไป


คือเหี้ยไรคะชุดนี้ นักมวยหรอ หรืออะไร แต่ถ้าเป็นชุดที่ใส่แล้วโดนต่อยเนี่ย ไม่เถียง


อีหมวยผู้เป็นตำนาจกับท่าสองนิ้วลิโพปีที่แล้ว ปีนี้ชอบท่าโพสนางค่ะ ไม่รู้ทำไม ดูเก๋ มีไอเดีย ต่างกับเพื่อนๆหลายสิบชีวิตก่อนหน้า ที่เดินมาส่งจูบซ้ำแล้วซ้ำเล่า


แต่ชุดนี่คือ คิดดีแล้วใช่ไหม มันเป็นชุดอะไรคะ ผ้านวม ถุงนอน แพยาง ค่ะ ลงรันเวย์แล้วเชิญล่องแก่งต่อไปเมืองกาญจ์ได้เลย

มึงจะส่งจูบกันอีกซักกี่รอบคะ


นี่ค่ะ คือการโชว์แหวนแบบใช้สมองร่วมด้วย ไม่ใช่เอะอะส่งจูบ เดี๋ยวจะเจอหลังแหวน เดี๋ยว


ค่ะ เสร็จแล้วใช่ไหมคะ ถังขยะอยู่ทางซ้ายมือนะคะ ไม่ต้องแย่งกัน ถอดแล้วเอาทิ้งได้เลยค่ะ แต่แหม สภาพแต่ละชุด เอาไปทิ้งข้างปากซอย เทศบาลมาเห็นยังไม่กล้าเข้าไปเก็บเลยค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ยัง ยังไม่จบ คืออีดีไซเนอร์ประจำแบรนด์มันมีความหลังอะไรกับพวกกะเหรี่ยง ชาวดอยบ้านเรามากไหมคะ หรือเกิดเสียความทรงจำแล้วได้ม้งช่วยไว้แบบเรื่องรักจัง อีห่า กี่ปีๆแม่งต้องทำชุดแนวชาวเขา กูเบื่อ คอนเซ็ป สาวอวกาศ นักบิน แวมไพร์ มึงก็ทำไปสิ นี่ก็รียูสอยู่นั่น ลำไย คิดไม่ออกก็ไม่ต้องทำ ให้นางแบบใส่บราออกมาเดินเฉยๆ พอ!

เปิดตัวด้วยแม่หรี่ลีม่าค่ะ ไหน มันซ่อนบ้องไว้ตรงไหน บอกมานะ ใครจับแม่พี้ยา บอกมาเดี๋ยวนี้ ! แม่เดินออกมาด้วยความสุขล้นหัวใจ เหมือนได้ คสช.คืนความสุขให้แม่แบบเอ็กคลูซีฟ
สุขอยู่ที่ใด แม่มันส์มากก ถ้าคว้าไมค์นักร้องมาร้องได้แม่คงทำแล้ว ท่าโพสก็มาตรฐานนางค่ะ เล่นใหญ่

สวัสดีค่ะ ดิชั้นชื่อเอเดรียน่า ลีม่า ดิชั้นต้องการจะกล่าวขอบคุณทุกท่าน..ฯ ค่ะ ไม่ผิดค่ะ แม่ลีม่ากำลังจะกล่าวสุณทรพจน์กล่าวขอบคุณญาติโกโหติกา พร้อมอ่านพินัยกรรมความยาวเจ็ดหน้ากระดาษระหว่างที่กำลังเดินแบบอยู่ ถ้าชียังคงเดินให้แบรนด์นี้อยู่ ดิชั้นว่า นางคงเอาแฮรี่พอตเตอร์มาอ่านให้คนดูฟังตอนเดินออกมาด้วย ไม่รู้อะไรมันดลจิตดลใจให้แม่พูดอะไรนักหนา อยู่บ้านผัวไม่พูดด้วยหรอ


ยัง ยังไม่จบค่ะ มิเกลคงคิดในใจแบบ พอเถอะ มึงปล่อยกู


ถ้าจะเอาคนอย่างอิจัสมินมาเป็นนางฟ้า ก็ช่วยเลิกจ้างนางแบบผิวดำคนอื่นด้วยค่ะ เพราะทุกคนล้วนปังกว่านางทั้งสิ้น จืดชืดมาๆ


เอมิล่าเริ่ดมากๆค่ะ เก๋ exotic อีมาเรียก็ทำไม่ได้


แคนดิซ และหน้าพลาสติกของเธอ ไม่น่าทำเลยจริงๆ ท่าโพสก็สไตล์นางค่ะ ไม่เล่นใหญ่ แต่สวย ปีนี้ไม่เด่นเลย


ชอบชุดนี้ค่ะ แลดูมีความอินคา แต่นางแบบควรได้รับการบำบัดการใช้ยานะคะ โพสสองสามท่าก็พอ อีดอก นึกว่าเมากระทิงแดง


ซินดี้ลูกแม่ แม่ดีใจมากๆที่หนูเลิกยาได้สำเร็จ ปีนี้ตอนนางเดินออกมาชั้นต้องภาวนา ขอดีๆนะ อีดอก และนางก็มาดีค่ะ ไม่เยอะ ไม่ล้น สวย เรียบๆ พอ นี่แหล สิ่งที่โลกต้องการ เพราะปีแล้วนะ ยิ่งอีชุดพลุ น้องนึกว่านางโดนป้ายน้ำมันพรายมา เด๋อมาก

เร่ดค่ะ ปีนี้ Joan Smalls ไม่มาแล้วหรอ ดีแล้วค่ะ ระดับนาง อย่ามาเลย แบรนด์นี้

ถ้า Pink มีแต่โมเดลเอเชีย เซกเม้นนี้ก็มีแต่โมเดลผิวสีค่ะ


ชุดนี้ไม่ต้องมีก็ได้นะคะ ของเก่าทั้งงั้น ปีกนี่ก็ไม่รู้ใช้กี่ร้อยรอบแล้ว เอาไปเผาทิ้งให้มันจบๆไปซะเถอะ ลำไย ถ้าเห็นอีกจะเอาระเบิดไปปาใ่ส่


นางเป็นโรคอะไรรึเปล่าคะ โรคเก๊า โรคง่อย ?


นางฟ้าที่ปังที่สุดปีนี้ สวยมากกกกก ยังกะลูกสาวอีมิแรนด้า โพสบิดเอว ยิ้ม กล้องซูมเข้า ตายห่ากันทั้งเวทีค่ะ สวยมากกก ความปังมาแล้ว ดีงามมม


เอลซ่านางจะเป็นเบอร์หนึ่งในอนาคตค่ะ โชนแสงมากๆ เผ็ชช และปีนี้ดีดมากเช่นกัน แต่อยู่ในเกณฑ์รับได้


อิสุ่ยได้ชุดรีไซเคิ่ลไร้ค่า และท่าโพสบ้าๆบอๆ ค่ะ สวยดีนะคะ แต่หน้าน่ะ เลิกทำได้แล้ว กลัว ทำจนกระทั่ง DNA ความเป็นเอเชียแทบไม่เหลือละ ทั้งดั้งทั้งคางแหลมมากกกกกก แถมหน้ายังแข็งอีก กลัวค่ะ ถ้านางล้มใส่ใครนี่ ตายได้เลยยะคะ โดนหน้านางเฉาะ

ดูด้านข้างนางสิคะ ตายแล้ว อีกนึดก็ซ้อมเต้น แล้วเดบิ้วต์ค่าย sm ได้เลย


แม่อเลน้องมาแล้ว การเดินครั้งสุดท้ายในฐานะ Vs Model ของคุณแม่ กรี้ด แม่มาพร้อมกับชุดกล้วยตาหนีปลายหีเหี่ยว

เก๋ค่ะ แม่เป็นคนรู้มุมกล้อง เพราะงั้น แม่ไม่เคยตาย เลิศมาก แต่ก็นะคะ แม่ก็แก่ชนิดที่ถ่ายรูปคู่กับพระปรางค์สามยอดแล้วแยกไม่ออกว่าอันไหนแก่กว่ากันแล้ว จะได้มาแก้ผ้าโชว์นมโชว์จิ๋มทั้งชีวิตก็ไม่ได้ ขอให้แม่โชคดีค่ะ แต่การจากไปของแม่เนี่ย ธรรมดามากๆค่ะ ทางแบรนด์ไม่คิดจะให้อะไรแม่เด่นบ้างหรอคะ? เชอะ ว่าแล้วก็น้อยใจแทน ปีที่เอเดรียน่าเดินครบ 15 ปี แหมอี Ed เข้ามาฉลองเข้ามาขอบคุณยกใหญ่ ทิ้งแม่อเลน้องที่เดินมา 14 ปี น้อยกว่าอีเหยินปีเดียว ต้องยืนไฝแห้งยิ้มเจื่อน ซดแคมเปนจ์ด้วยความฝาดอยู่ข้างๆ แล้วมีไหมคะ ปีไหนที่แม่คลอดลูก แล้วจิ๋มแม่ฟิตไม่ทันมาใส่แพนตี้ตัวจิ๋ว ไม่มี๊ !! จะตกลูกกี่คลอก แม่ก็ผอมทัน พร้อมรีเทิร์นรันเวย์ด้วยถ้าโพสที่มาพร้อมสมองตลอด ทำไมอีทางแบรนด์ Take her for granted แบบนี้ !

รักแม่คร่ะ ม๊วฟ
ปล. ท่าโพสแม่ดูล้นๆนะคะ เป็นการพูดบนเวทีที่ไม่โปรเท่าอิลีม่า จะบอกว่า อิลีม่าปี 2011 ที่ได้เดินปิดเซกเม้น California king bed นางยังเล่นใหญ่กว่าแม่อเลหลายหมื่นหลายแสนเท่า

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มาถึงเซกเม้นสุดท้ายละ พี่แฮซขั่มแบ๊ก สรุปซิปได้รูดหรือไม่ได้รูดก็ไม่รู้ กล้องก็ไม่ถ่าย หนังหีจริงๆ ไหนๆก็มาละ ขอเมาท์หน่อย ในฐานะติ่งเก่า 1D แฮซนี่ถือว่ามีแนวทางชัดเจนสุดละ ในบรรดาเพื่อนที่ออกมาโซโล่ แถมมีพัฒนาการไปทางด้านที่ดีขึ้น ไม่รู้อะไรดลใจให้ไว้ผมยาวตอนอยู่ในวง ส่วนพี่เลียมผัวเก่าน้อง หลังโดนอีเชอรีลดูด(🍆)พลังชีวิตไปหมด ก็กลายเป็นผู้ชายแห้งๆ สักเต็มตัวเหมือนลิงเหมือนค่างไปซะงั้น เซ็งจริงๆ


Only Angel อิโรมี่เปิดโชว์ค่ะ ดีโดกกก สวยมากกกก สง่าสุด ถึงปีจะรียูสชุดแมงกระพรุนของอิคาร์ลี่ปี 2011 ก็ตาม แต่นางปังมาก เดินสง่า ชุดก็สวย เริ่ดค่ะ ปรบมือ


ต่อด้วยอิ Lais ค่ะ มาแบบเรื่อยๆมาเรียงๆ ชืดๆ นางเป็นนางแบบที่นมสวยนะคะ เมื่อก่อนก็เหมือนจะปังกว่านี้ แต่นับวันนางยิ่งดูใกล้ฝั่ง ดูเหนื่อย หมดชีวิตชีวา และนี่ก็เป็น fantasy bra อีกปีที่ไม่มีอะไรเลย เฉิ่มๆ ไม่สวย
ชุดก็ใช้ได้นะคะ แต่นางแบบไม่ปังเอง ช่วยไม่ได้

อย่างว่านะคะ ถั่วฝักยาวมันจะมาเผ็ดเท่าพริกได้ยังไง


หลังจาก lais ลาโลกไปแล้ว นางก็โดนเพื่อนรักเทเลอร์ฝังกลบทันที ด้วยความปังระดับมหาสาร สวยมากก หน้าสวย โพสดี สะบัดผ้า นิ่งๆ ไม่เยอะ แถมมงกฎนาง ทำให้นางเหมือนเทพีเลย เลิศมากค่ะ


ใครเดินต่อนางก็วางแผนไว้เลยแล้วกัน ว่าชาติหน้าจะไปเกิดเป็นตัวอะไรหลังโดนฆ่าตายแล้ว


ป้าสุ่ยนั่นเองค่ะ แต่ไม่ต้องรอให้อิเทเลอร์มาฆ่า นางก็ได้ชิงฆ่าตัวตายเองเรียบร้อยแล้ว ว่าก็ว่านะคะ ทำไม VS ชอบเอาชุดสีนี้มาให้นางใส่ ทั้งๆที่ผิวนางซีดมาก เหมือนผีดิบ แถมชอบเอาชุดที่เป็นผ้าเยอะๆมากองสุมตัวนาง ไม่ใช่ราวตากผ้าแมะ? ส่วนท่าโพส จริงๆในบรรดาเอเชียนโมเดลเนี่ย Sui ถือว่าสวยสุดละ ถึงใต้หน้านางจะเป็นซิลิโคนไม่ใช่กระดูกก็เหอะ แต่ท่าโพสนาง ควรเอาสมองมาด้วยนิดนึง ชอบโพสอะไรบ้าบอ ปัญญาอ่อน ปีที่ผ่านมา เดี๋ยวแอ่นตูด เดี๋ยวจุ๊ปาก ปีนี้ก็ไม่ปังอีกละ จะมีโมเดลเอเชียสักคนได้ไหม ที่ออกมาโพสท่าเกาะเอว บิดซ้ายบิดขวา แล้วก็กลับ แค่เนี่ย มีให้กูหน่อยได้ไหมคะ??


เธอไม่ใช่ลูกชั้นอีกต่อไป


ตอนเห็นชุดนี้ทีแรกคือแบบ น้องคะ พี่เอาซาร่าเพิ่มอีกสองแผง อะไรของอีคนออกแบบคะ นางแบบนี่ จะเดินไปอัญเชิญพระไตรปิฎกที่ปลายรันเวย์หรอคะ นึกว่าพระถังซัมจั๋ง อีดอก อีผ้าเอามาจับแบบห้อยๆ ยิ่งรวมกับนมด้วย ยิ่งดูนมยานเป็นตือโป๊ยก่าย ไขมันเป็นชั้นๆ ชุดนี้เอาจีเซลมาใส่ ก็ปังไม่ได้เช่นกัน โชคร้ายไป รอบนี้ป้าเบลนางก็มาคอนเซปเดิมค่ะ ตอนกล้องไม่ถ่าย อู้ย สดชื่น สดใส ยิ้มแย้ม แต่พอตานางเหลือบไปเจอแฟลชเท่านั้นแหละ กล้ามเนื้อใบหน้าทุกมัดก็หยุดทำงาน ปล่อยหนังตกลงมาเหี่ยวหมือนหมาบลูด็อก ก่อนเดินกลับไปด้วยท่าทีเมื่อยแคม คือไรอ่าาา??


หร่อนคงเข้าใจใช่ไหมคะ เมื่อถูกรายล้อมด้วยโมเดลปังๆ การส่งจูบแบบไม่มีที่มาที่ไปแถมสะดุดด้วย มันไม่ต่างอะไรกับการฆ่าตัวตาย เสียดายปีกจริงๆ


เลอค่าจริงๆลูกแม่ ทั้งชุดทั้งท่าโพส นี่เป็นตัวอย่างของนางแบบที่มาเพื่อมาเดินแบบจริงๆ โอเคนะคะ ไม่ใช่นกกระยางมายืนย่องหากบกินตามซอกเวที


ชอบชุดนี้มากค่ะ เก๋ดี แลดูมีความโอลิมปัส


ปิดโชว์ไปแบบธรรมดาๆ ไม่มีอะไรตื่นตาตื่นใจ


อ่ะๆ ปิดไป ลาก่อนนะลีม่าเพื่อนรัก ใจหายนะคะ ดูแม่อเลมานานมากกก ปีนี้นางจะไปละ


รวมๆนะคะ ปีนี้ ถือว่าโอเคกว่าปีที่ผ่านมามากๆ ถึงเวทีจะเป็น led แต่ก็ถือว่าโอเค นักร้องใช้ได้ไม่แย่งซีนนางแบบ แล้วก็นางแบบปีนี้ ไม่ค่อยล้นผีบ้าแบบปีที่แล้ว หรือเป็นเพราะการตัดต่อด้วยก็ไม่รู้ ข้อมูลถูกบ้างผิดบ้าง อันไหนผิดแย้งได้เลยนะคะ ด้านนางแบบนางฟ้า ปีนี้แบ่งแยกชัดเจนค่ะ คนไหนปัง คนไหนแป้ก แบบ ชัดเจนเลย VS คงรู้แล้วนะคะ ว่าอีคนไหนควรโดนเด็ดปีก แล้วทิ้งลงถัง คนไหนควรให้ใส่บราเพชร

ก็แค่นี้แหละค่ะ เจอกันใหม่ปีหน้า(รึเปล่า) สวัสดีค่ะ

ปล. อิเบฮาติอนาคต Doutzen แน่ๆค่ะ พอจะได้ใส่มึงก็ท้อง ไม่ต้องใส่ละบราเพชรชีวิตนี้

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Very Happy อ่านเพลินมาก ลงในเฟสแล้ว 😘


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ปีนี้ทุกอย่างดูโอเคหมดเลยนะคะ แต่ทำไมไม่รู้กลับดูไม่น่าสนใจ
คิดไปเองไหมว่ากระแสเงียบมาก ตุ๊ดด้วยกันยังไม่พูดถึง

ปีนี่นางฟ้าใหม่มี เอลซ่า กับเทเลอร์ ที่รอดสวยมาก นอกนั้นน่าสนใจก็คาลี่กับสีผมนาง

นอกนั้นบาย

ปล. แคนดิซนางกำลังท้องสองรึปาาวคะ เลยหุ่นแบบนั้น กอปรกับ เฟิมหุ่นไม่ทัน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused
like

maxbetแทงบอลออนไลน์แทงบอล sbobet

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com