หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

แอคชั่นเดือดจอ สงครามระอุโลก เปิดฉาก 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แอคชั่นเดือดจอ สงครามระอุโลก เปิดฉาก 2018 


แอคชั่นเดือดจอ สงครามระอุโลก เปิดฉาก 2018

เล็ง 12 กระสุนเด็ด ส่ง 12 STRONG สู่จุดเดือด

1. 12 ชีวิต สู่ปฏิบัติการตัดสินชาติ หน่อจุดเริ่มต้นจากเรื่องจริงขอ งปฏิบัติการลับแบบเฉียบพลันของ กองทัพสหรัฐฯ หลังเหตุการณ์วินาศกรรมสั่นสะเทื อนโลก “11 กันยา 2001 หรือ 9/11” ในวันรุ่งขึ้น 12 กันยา 2001 กองกำลังทหารหน่วย Green Beret จำนวน 12 นาย นำทีมโดย “ผู้พันมิตช์ เนลสัน” (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ได้รับมอบหมายให้มุ่งหน้าไปยังอั ฟกานิสถาน ฝ่าดินแดนที่ทุกตารางนิ้วคือควา มเป็นความตาย เพื่อชักจูงให้กองกำลังฝ่ายเหนื อของ “นายพลอับดุล ดอสทุม” เข้าร่วมต่อต้านกองกำลังของตาลี บัน และยึดพื้นที่สำคัญอย่างเมืองมา ซาร์-อี-ชาริฟคืนมาให้สำเร็จ ปฏิบัติการหยุดลมหายใจในมือของท หาร 12 นาย ไร้กองหนุน ไร้การปกป้อง แต่ต้องโค่นกองทัพศัตรูที่จำนวน มากกว่าหลายเท่าถึง 40 : 1

2. ท่ามกลางชั่วโมงหยุดโลก เมื่อหน่วย Green Beret ต้องเข้าไปเหยียบดินแดนของศัตรู ในระหว่างช่วงเวลาของความขัดแย้ งระหว่างมหาอำนาจอย่างอเมริกากั บกองกำลังผู้ก่อการร้าย กำลังปะทุสู่จุดที่เดือดที่สุด และเป็นช่วงเวลาที่ความปลอดภัยข องคนทั้งโลกกำลังสั่นคลอน

3. ยุติสงครามเทพ สู่สงครามเดือดของจริง บทบาทของ “ผู้พันมิตช์ เนลสัน” นำแสดงโดยซูเปอร์สตาร์ที่คนทั้ง โลกรู้จักเขาดี “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ที่ครั้งนี้เขาจะสลัดภาพเทพเจ้า สายฟ้า Thor ทอ้งไป กลับมาสู่บทบาทแอคชั่น-เข้มข้นแ มนเต็มตัวครั้งแรกในรอบหลายปี พร้อมลั่นสกิลแอคชั่นโชว์ซีนบู๊ ระห่ำของจริง

4. หน่วยรบแกร่ง ทีมนักแสดงสตรอง จัดกองกำลังนักแสดงฝีมือเข้มมาร่ วมกันเสริมทัพ 12 นายทหารสุดแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงเครดิตเข้าชิ งออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้งอย่าง “ไมเคิล แชนนอน” จาก Revolutionary Roads และ Nocturnal Animals รวมทั้งนักแสดงฝีมือเก๋าอย่าง “ ไมเคิล พีน่า” เจ้าของรางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ ยม SAG Awards จาก American Hustle รวมทั้ง “เทรแวนต์ โรดส์” นักแสดงฝีมือน่าจับตาจากภาพยนตร์ เจ้าของรางวัลออสการ์ภาพยนตร์ ยอดเยี่ยมเรื่องล่าสุด Moonlight

5. โปรดิวเซอร์สายแอคชั่นมือพระกาฬ สมเป็นแอคชั่น-สงครามฟอร์มแรงปร ะเดิมปี 2018 เพราะ 12 STRONG เป็นการกลับมาประกาศศักดาความเดื อดของเจ้าพ่อโปรดิวเซอร์ ภาพยนตร์แอคชั่น-บล็อคบัสเตอร์ ขวัญใจแฟนหนังอย่าง “เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์” เจ้าของผลงานดังก้องโลกอย่าง Pirates of the Caribbean ทุกภาค, Pearl Harbour และ Armageddon ที่ทำเงินรวมกันทั่วโลกระดับหลา ยพันล้านเหรียญฯ รวมทั้งผลงานหนังสงครามขึ้นหิ้ง ของริดลีย์ สกอตต์ อย่าง Black Hawk Down โดยครั้งนี้ บรัคไฮเมอร์ มาร่วมแทคทีมกับผู้อำนวยการสร้า งจากหนังที่แจ้งเกิดบนเวทีรางวั ลอย่าง La La Land และ Sicario

6. หน่วยพิฆาตบนหลังม้า ด้วยข้อจำกัดของภูมิประเทศและยุ ทธวิธีการทำศึกที่แยบยล ปฏิบัตรของทหารหาญทั้ง 12 นาย จึงไม่ใช่การต่อสู้บนเครื่องบิน รบ โจมตีด้วยรถถัง หรืออาศัยสรรพอาวุธที่ล้ำเทคโนโ ลยี แต่พวกเขาจะกลับไปใช้ยุทวิธีการ รบบนหลังม้า ที่แทบจะไม่เคยปรากฏมาก่อนในภาพ ยนตร์แอคชั่นสงครามร่วมสมัยเรื่ องใดๆ ภาพของทหารอาวุธครบมือ 12 นายบนหลังม้าฝ่าหุบเขากลางไฟสงค ราม จะรับประกันความแปลกใหม่ และเป็นภาพสงครามที่แตกต่างกว่า การสู้รบครั้งไหนอย่างแน่นอน

7. นักรบฝึกนักรบ นักแสดงได้รับการฝึกฝนที่ถอดแบบ มาจากรูปแบบการฝึกจู่โจมของจริง โดยได้นายทหารหน่วย SEAL ตัวจริงของกองทัพสหรัฐฯ มาเป็นเทรนเนอร์ ทั้งฝึกการใช้อาวุธสงครามจริงหล ากหลายประเภท รวมทั้งต้องฝึกการขี่ม้าและฝึกทั กษะการต่อสู้ด้วยปืนบนหลังม้าเพื่ อความสมจริงในการถ่ายทำ

8. ผลงานกำกับภาพยนตร์เต็มตัวครั้ง แรกที่จะสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ให ม่ให้กับภาพยนตร์สงครามของ “นิโคไล ฟูเกลอร์ซิก” ซูเปอร์สตาร์วงการภาพยนตร์โฆษณา ที่ผลงานของเขาเป็นที่ประจักษ์จ นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Director Guilds of America มาแล้วในสาขาภาพยนตร์โฆษณา โดยผลงานของเขาเป็นโฆษณาของแบรน ด์สินค้าระดับโลกมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น X-Box, Nike, Guinness หรือ Canon เป็นต้น

9. ถ่ายทอดเรื่องราวทรงพลังเข้มข้น ทุกอณู จากฝีมือขั้นโปรของผู้เขียนบทภา พยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์ “เท็ด ทัลลี่” จาก The Silence of The Lambs และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ขวัญใจทั้ งโลกอย่าง The Hunger Games: Breaking Dawn ทั้งสองภาค ร่วมด้วย “ปีเตอร์ เคร็ก” ผู้เขียนบทจากภาพยนตร์ดราม่า-ทริ ลเลอร์ที่ได้รับคำชมมากมายเรื่ อง The Town

10. จำลองภาพดินแดนระอุไฟสงครามสมจริ งราวกับถ่ายทำในสถานการณ์จริง โดยทีมออกแบบงานสร้างแถวหน้าฮอล ลีวู้ดจาก The Jungle Book, The Dark Tower และ Batman V Superman รวมทั้งการสร้างเทคนิคซีจีเพื่อ เน้นภาพสมจริงของสงครามเดือดครั้ งนี้ เป็นฝีมือของทีมซีจีจาก Kong: The Skull Island, Avatar และ Terminator: Salvation

11. แอคชั่นดุเดือดจะมาพร้อมกับความ ประทับใจแรงกล้า ในปฏิบัติการขีดเส้นตายนาทีต่อน าทีของเหล่าทหารหาญทั้ง 12 นาย เกิดขึ้นจากการหลอมรวมใจของพี่น้ องและศรัทธาในหัวใจของการเป็นนั กรบ ซึ่งกลายเป็นสปิริตอันแรงกล้าใจ กลางสนามรบอันคุกรุ่น

12. ความกล้าหาญสู่ความทรงจำนิรันดร์ แม้ว่าจะเป็นปฏิบัติการระดับชาติ ที่ถูกปกปิดเป็นความลับอยู่นานห ลายปี แต่ในที่สุดวีรกรรมของเหล่านายท หารบนหลังม้าหน่วย Green Beret ทั้ง 12 นายก็ได้รับการเปิดเผย และได้รับการสดุดีด้วยการสร้างอ นุสรณ์สถานไว้ที่บริเวณกราวด์ ซีโร่ (Ground Zero) พื้นที่แห่งการไว้อาลัยของเหตุวิ นาศกรรม 9/11 ใจกลางมหานครนิวยอร์ก


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com