หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ปรับเวลาจองตั๋วรถลงเรือเร็วขึ้
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ปรับเวลาจองตั๋วรถลงเรือเร็วขึ้ 


ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ปรับเวลาจองตั๋วรถลงเรือเร็วขึ้ นล่วงหน้าก่อนเดินทาง 3 ชั่วโมง
เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้บริการ

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาปริมาณการโดยสารเรื อเฟอร์รี่ข้ามฟากระหว่างท่าเรื อดอนสัก-สมุย-พะงัน เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ ยวและรถบรรทุกขนส่ง ดังนั้นบริษัทจึงพั ฒนาระบบการจองตั๋วรถลงเรือให้ เร็วขึ้น โดยสามารถจองล่วงหน้าก่อนเดิ นทาง 3 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ าสามารถวางแผนการเดินทางล่วงหน้ าได้เร็วขึ้น

“รถที่จะลงเรือมีหลายประเภท หลายขนาด ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถกระบะ รถบรรทุกขนาดเล็ก-ใหญ่ รถบัส ดังนั้นการจะนำรถลงเรือ ต้องจัดวางตำแหน่งรถให้มี ความสมดุล ซึ่งที่ผ่านมาเราเปิดให้ผู้ใช้ บริการจองตั๋วล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเดินทาง เนื่องจากต้องใช้เวลาในการจัดคิ วรถ ทำให้เป็นข้อจำกัดสำหรับคนที่ต้ องเดินทางเร่งด่วน ดังนั้นบริษัทจึงได้ วางระบบการจองรถลงเรือใหม่ โดยร่นระยะเวลาการจองล่วงหน้ าเหลือเพียง 3 ชั่วโมง บริการนี้จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ ที่เดินทางบ่อยหรือเดินทางเป็ นประจำให้ได้รับความสะดวกมากขึ้ น”

ผู้ที่สนใจ สามารถจองตั๋วล่วงหน้า 3 ชั่วโมงได้ก่อนเดินทาง ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ ทางออนไลน์ ทั้ง E-Ticket/Web Site หรือ Mobile Application ผ่านตัวแทนจำหน่าย (Agent Top Up) ทุกแห่งหรือที่ท่าเรือ ดอนสัก สมุยและพะงัน โดยคิดค่าธรรมเนียมการจอง 30 บาท/คัน กรณีนำรถลงเรือ ส่วนผู้ที่ถือบัตรสมาชิกจะได้รั บยกเว้นค่าธรรมเนี ยมการจองเฉพาะที่หน้าท่าเท่านั้ น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.02-2768211-2, 092-2473423-5 ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.ทุกวัน


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com