หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“คริส เฮมส์เวิร์ธ” โชว์ซีนบู๊ระห่ำของจริงใน “12 STRONG”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” โชว์ซีนบู๊ระห่ำของจริงใน “12 STRONG” 


ยุติสงครามเทพ สู่สมรภูมิเดือดที่สุด! “คริส เฮมส์เวิร์ธ” สลัดภาพเทพเจ้าสายฟ้า

ลุยสกิลแอคชั่น โชว์ซีนบู๊ระห่ำของจริงใน “12 STRONG”

ถือได้ว่าเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ ที่แฟนๆ อาจรอคอยมานาน เมื่อแอคชั่นสตาร์สุดหล่อ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ได้ถึงคราวยุติสงครามเทพ สลัดภาพเทพเจ้าสายฟ้า Thor เพื่อเดินหน้าฝ่าสมรภูมิที่โหดที่ สุดในวันที่โลกเดือดที่สุดในภาพ ยนตร์แอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์ เปิดปี 2018 “12 STRONG 12 ตายไม่เป็น” ด้วยบทบาทแอคชั่น-เข้มข้นแมนเต็ มตัวครั้งแรกในรอบหลายปี พร้อมลั่นสกิลแอคชั่นโชว์ซีนบู๊ ระห่ำของจริงในบทของ “ผู้พันมิตช์ เนลสัน” ผู้นำทีมกองกำลังพิเศษกรีน เบอเรต์ 12 นักรบผู้กล้าที่ขออาสาแทนคนทั้ง โลกเพื่อต้านศัตรูด้วยกลยุทธการ รบสุดทึ่ง

งานนี้หนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ ต้องทุ่มเทอย่างหนักเตรียมความพ ร้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตร่างกาย เข้าแคมป์ฝึกฝนที่ถอดแบบมาจากรู ปแบบการฝึกจู่โจมของจริง โดยได้นายทหารหน่วย SEAL ตัวจริงของกองทัพสหรัฐฯ มาเป็นเทรนเนอร์ รวมไปถึงการใช้อาวุธสงครามจริงห ลากหลายประเภท “ยิ่งเมื่อเราเล่ าเรื่องราวจากเหตุการณ์ที่ เคยเกิดขึ้นจริง เราเลยต้องการให้ทุกออกมาสมจริง มากที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการให้ คริส และทีมนักแสดงคนอื่นๆ เข้าร่วมฝึกซ้อมกับหน่วยที่เคยป ฏิบัติการทางการรบมาแล้วจริงๆ พวกเขาได้เรียนรู้ทั้ง วิธีการพูดสื่อสาร การยิงปืน การจัดการอาวุธ ท่าทางการเคลื่อนไหว ยุทธวิถีการเข้าจู่โจม กลวิธีการตั้งรับเมื่อถูกโจมตี” – ผู้กำกับ นิโคไล ฟูเกลอร์ซิก กล่าว

นอกจากนี้เขาและทีมนักแสดงหลักทั้ งหมดและเพิ่มทักษะในขี่ม้าใช้ เพื่อใช้ในการถ่ายทำ เนื่องจากเนื้อหาในภาพยนตร์นั้น หน่วยกรีน เบอเรต์ได้เผชิญกับข้อจำกัดของภู มิประเทศ จึงจำเป็นต้องหันไปใช้ยุทธวิธีก ารรบบนหลังม้า อันเป็นภาพสงครามปะทะที่จะแตกต่ างกว่าการสู้รบครั้งไหนๆ อย่างแน่นอน “เราต้องขี่ม้าพร้อ มกับแบกอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกมาอย่างเต็มตัว ส่วนตอนการถ่ายทำนั้นเข้าขั้นโห ดอยู่เหมือนกัน ส่วนที่ยากมากๆ คือการควบคุมม้าให้วิ่งเข้าไปตร งจุดที่มาร์คเพื่อเข้ากล้องไว้ใ ห้ได้พอดี ผมพูดได้เต็มปากเลยว่า มันไม่ง่ายจริงๆ” – หนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ เอ่ยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ “เราใช้อาวุธแบบต่างๆ จนคล่องคล่องแคล่ว ถึงขั้นพร้อมออกลุยปฏิบัติการ ซึ่งจากทุกสิ่งที่ฝึกซ้อมกันมาก่ อนถ่ายทำ ผมว่าพวกเราแทบไม่ต่างอะไรจากหน่ วยรบของจริงเลย”

ร่วมออกลุยฝ่าสมรภูมิเดือดสู่ที่มาของปฏิบัติการลับที่ผู้ชมต้อง ห้ามพลาดของเหล่านักรบผู้กล้าทั้ ง 12 นายได้ใน “12 STRONG 12 ตายไม่เป็น” : 18 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com