หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

รู้จัก “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” สู่การโชว์ฝีมือคุณภาพ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รู้จัก “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” สู่การโชว์ฝีมือคุณภาพ 


รู้จัก “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” สู่การโชว์ฝีมือคุณภาพ
ในผลงานเข้มข้นล่าสุด “All the Money in the World ฆ่า ไถ่ อำมหิต”

ก่อนจะได้พบกับผลงานภาพยนตร์ที่ มีกระแสแรงเปรี้ยงตั้งแต่ก่ อนเข้าฉาย จนเป็นที่จับตามองจากคอหนัง อย่าง “All The Money in The World ฆ่า ไถ่ อำมหิต” เรามาทำความรู้จัก “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ให้มากขึ้น กับการก้าวข้ามขั้นแอคชั่นสตาร์ ที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ All The Money in The World นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจคต์ที่เข้ม ข้นที่สุดบนเส้นทางสายการแสดงขอ ง “มาร์ค” และเป็นการร่วมงานครั้งแรกของเข าและผู้กำกับชั้นครู “ริดลีย์ สก็อตต์” ที่ได้ทุ่มเทไอเดียและแรงกายทั้ งหมดให้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์คุ ณภาพเรื่องนี้

1. ก้าวแรกในฐานะ “แรปเปอร์”

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 ด้วยการปรากฏตัวในวิดีโอเพลงของ วง “นิว คิดส์ ออน เดอะ บล็อก” ซึ่งพี่ชายของเขา ดอนนี่ วอห์ลเบิร์ก ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกด้วย และเขาก็เริ่มเป็นที่รู้จักในชื่ อว่า “มาร์คกี้ มาร์ค” แรปเปอร์สุดฮิพแห่งยุค ที่รวมตัวกับเพื่อนสร้างวงฮิพฮอ พขึ้นมา นามว่า “มาร์คกี้ มาร์ค แอนด์ เดอะ ฟังกี้ บันช์”

2. จากแรปเปอร์ดาวรุ่ง สู่นักแสดงที่น่าจับตามอง

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างมาก ขึ้นในบทบาทของ “พลทหารทอมมี่ ลี เฮย์วูด” จากภาพยนตร์เรื่อง Renaissance Man (1994) ที่ถึงแม้จะเป็นส่วนเล็กๆในเรื่ อง แต่ด้วยความหล่อที่โดดเด่นของ มาร์ค ก็ทำให้ถูกจับตามอง และมีผลงานทางด้านภาพยนตร์มาอย่ างต่อเนื่อง

3. การันตีคุณภาพจากทุกเวที

งานประกาศรางวัลของเวทีต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถวั ดความนิยมและฝีมือของตัวนักแสดง ได้ ทั้งทางด้านความยอดนิยมและความย อดเยี่ยม ซึ่ง “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับรา งวัลและถูกเสนอชื่อเข้าชิงในหลา กหลายสาขา จากเวทีต่างๆมากมาย รวมไปถึงเวทีอันทรงเกียรติอย่าง “ออสการ์” และ “ลูกโลกทองคำ” จากการแสดงในสองหนังคุณภาพ The Departed, The Fighter ดังนั้นหากคุณได้ยินชื่อ “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ในผลงานการแสดงเรื่องไหน คงไม่ต้องตั้งข้อสงสัยในเรื่ องฝีมือการแสดงอย่างแน่นอน

4. เบียดแชมป์เก่า คว้าตำแหน่ง “นักแสดงชายรายได้สูงสุดปี 2017”

ด้วยความฮอตของ “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ที่ถือว่าเป็นแอคชั่นสตาร์อันดั บต้นๆของฮอลลีวู้ด จากผลงานที่เป็นโปรเจคต์ระดับบล อคบัสเตอร์ ทั้ง Transformers (Age of Extinction และ The Last Knight) , Deepwater Horizon หรือแม้แต่ Planet of The Apes จึงทำให้ “มาร์ค” สามารถคว้าตำแหน่งนักแสดงชายที่ ทำรายได้สูงสุดของปี 2017 (นับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2016 ถึงเดือนมิถุนายน 2017) เบียดแชมป์เก่าปี 2016 อย่างดเวย์น จอห์นสัน หรือ “เดอะ ร็อค” ตกลงไปอยู่อันดับ 2 ได้สำเร็จ5. บทบาทสุดท้าทาย “เฟลชเชอร์ แชส” ในผลงานล่าสุด “All The Money in The World ฆ่า ไถ่ อำมหิต”

“มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” เตรียมกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงระ ดับคุณภาพอีกครั้งในผลงานภาพยนต ร์เรื่องล่าสุดที่สร้างมาจากเหตุ การณ์จริงของคดีเรียกค่าไถ่ช็ อคโลกแห่งยุค 70’s “All The Money in The World ฆ่า ไถ่ อำมหิต” ในบทบาท “เฟลชเชอร์ แชส” อดีตสายลับที่ผันตัวมาเป็นที่ ปรึกษาของ “จอห์น พอล เก็ตตี้” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) อภิมหาเศรษฐีรวยที่สุดในโลกผู้ไ ม่ยอมเสียเงินค่าไถ่เพื่อหลานชา ย “จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3” (ชาร์ลี พลัมเมอร์) แม้แต่เหรียญฯ เดียว! งานนี้เฟลชเชอร์จึงต้องออกตามหา สายเลือดตระกูลเก็ตตี้ที่โดนลัก พาตัวร่วมกับ เกล (มิเชลล์ วิลเลียมส์) ผู้เป็นแม่ของหนุ่มที่ถูกลั กพาตัวที่พร้อมทำทุกอย่างให้ได้ ลูกชายกลับมา

วอห์ลเบิร์ก ดำดิ่งไปกับบทในขั้นเตรียมตัว มันช่วยให้เขาเข้าใจความคิ ดของตัวละครที่ความภักดีและความ เชื่อมั่นของเขากำลังถูกทดสอบด้ วยเหตุการณ์ลักพาตัวนี้ “ผมอ่านบทออกเสียงสี่รอบต่อวัน ผมรู้บทตั้งแต่ต้นจนจบ อ่านมันไปหลายรอบจนแทบไม่ต้องนึ กบทเลยระหว่างถ่ายทำ” วอห์ลเบิร์ก กล่าว “เฟลชเชอร์เคยเป็นหัวหน้าฝีพายข องฮาวาร์ด เคยเป็นนักประดาน้ำ หน่วยซีล เจ้าหน้าที่ซีไอเอ เขาเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทน้ำ มันบริษัทอื่นตอนที่คุณเก็ตตี้ต ระหนักได้ว่าเขาจะเป็นประโยชน์ไ ด้ขนาดไหน จนเขาได้เข้ามาทำงานกับเก็ตตี้ ออยล์ เต็มเวลา”

คอหนังเมืองไทยร่วมพิสูจน์ความเ ยี่ยมและเรื่องราวสุดเข้มข้นไปพ ร้อมกันใน

“All the Money in the World ฆ่า ไถ่ อำมหิต” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโ รงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com