หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

จัดเต็มเซ็ตภาพ “หลี่ ปิง ปิง” สวยตะลึง นางเอกเบอร์หนึ่ง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ จัดเต็มเซ็ตภาพ “หลี่ ปิง ปิง” สวยตะลึง นางเอกเบอร์หนึ่ง 


จัดเต็มเซ็ตภาพ “หลี่ ปิง ปิง” สวยตะลึง นางเอกเบอร์หนึ่งของเอเชีย
สู่ผลงานแอคชั่น-ผจญภัย ลุยขั้นสุด “Guardians of the Tomb”

นาทีนี้ถ้าจะพูดถึงภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี ครบรสคงจะต้องยกให้ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ขั้น เทพ ถึงค้นพบสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ ที่มีมานานกว่า 2,000 ปี นำทีมโดย 3 นักแสดงดัง “หลี่ ปิงปิง” , “เคลลัน ลัตซ์” และ “อู๋จุน” พวกเขาจะต้องไฟท์กับอสรพิษมากมา ย โดยเฉพาะ “โคตรแมงมุมยักษ์” ความโหดระดับสิบที่จ้องฆ่าทุกคน ที่ล้ำเส้นเข้ามาในดินแดนของพวก มัน

ซึ่งนอกเหนือจากความมันส์ที่ปรา กฎในภาพยนตร์แล้ว อีกหนึ่งไม้เด็ดสำคัญของ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” นั่นก็คือนางเอกสาวสวยเบอร์ต้นๆ ของเอเชียอย่าง “หลี่ ปิงปิง” เพราะหลังจากที่เธอเฉิ ดฉายในระดับฮอลลีวูดจากผลงานเรื่ องดัง Resident Evil : Retribution และเรื่อง Transformers : Age of Extinction มาแล้ว คราวนี้เธอได้มาเล่นภาพยนตร์ในบ ทบาทของ “เจีย” นักสัตววิทยาสาว ผู้เชี่ยวชาญสัตว์พิษทุกสายพั นธ์ ซึ่งนับว่าเป็นอีกบทที่เธอยอมรั บว่าท้าทายและแฟนๆ ไม่เคยเห็นเธอในลักษณะนี้แบบเต็ มพลังมาก่อน ที่สำคัญเธอยังโชว์ศักยภาพด้วยก ารควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของภาพย นตร์เรื่องนี้อีกต่างหาก ทำให้เธอจึงต้องทำการบ้านหนั กกว่าใครๆ เป็นหลายเท่ไม่เพียงแค่นั้นความสวยของสาว “หลี่ ปิงปิง” ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก สามารถสะกดทุกสายตาให้หลงรักในค วามงามของเธอที่ผสมผสานความแข็ง แกร่งและความอ่อนโยนในตัวได้อย่ างสมบูรณ์แบบ โดยก่อนที่คอหนังแอคชั่นสายแฟนต าซีจะได้ไปพบกับ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เราก็จะพาทุกคนไปอุ่นเครื่องชมเ ซ็ตภาพสวยๆ ของเธอกัน ตอกย้ำว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในนัก แสดงที่น่าจดจำของวงการบันเทิงแ ละแฟนๆ ทั่วโลก

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com