หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจ เดอะ ปีศาจแบนด์
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจ เดอะ ปีศาจแบนด์ 


‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจ เดอะ ปีศาจแบนด์

วาเลนไทน์ปีนี้ อัฐ-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ (ร้องนำ, กีตาร์) บิ๊ก-ภานุวัฒน์ พืชกสิชลพสุธา (เบส) พีท-ปีเตอร์ ซอ (กีตาร์) และ เต-เนติ อิ่มแดง (กลอง) สี่สมาชิก เดอะ ปีศาจแบนด์ (The Pisatband) ขอวาง ‘คนสุดท้าย’ เพลงรักจากหัวใจไว้ ตรงกลางใจแฟนเพลงทุกคน

‘คนสุดท้าย’ เพลงรักโรแมนติกป็อบ จากชีวิตจริงของชายหนุ่มผู้ไม่ เคยเชื่อในรักแท้ แต่เมื่อเขาถูกความรักเข้าจู่ โจม เขาพร้อมจะจับมือเธอไว้และทำทุ กสิ่งเพื่อรักษารักครั้งนี้ให้ ดีที่สุด “เพลงนี้มาจากความรักของเพื่ อนผมคนหนึ่งที่ไม่เคยเชื่ อในความรัก จู่ๆ ก็โทรมาหาผมว่า “เฮ้ยอัฐ เราเจอรักแท้แล้ว เราจะไม่ปล่อยเขาไปอีกแล้ว ช่วยแต่งเพลงให้ผู้หญิงคนนั้ นหน่อย จะวันเกิดเขาแล้ว” อัฐเล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นเล็ กๆ ของ ‘คนสุดท้าย’ ก่อนจะจุดประกายไปสู่ความรักที่ มีความหมายมากมายกว่านั้น “ที่จริงแล้ว สำหรับพวกเรา เพลงนี้ไม่ได้หมายถึงแค่ความรั กของหนุ่มสาว มันเป็นเพลงที่อยากบอกทั้งพ่อ แม่ เพื่อน หรือใครสักคนที่อยู่ข้างกายว่า แม้ในวันที่ล้มเหลวที่สุด เราก็ขอบคุณเขาเหลือเกินที่ยั งอยู่เคียงข้างกัน และอยากจะบอกเขาว่าจะรักษาดู แลในสิ่งที่ให้มาเสมอ เป็นความบริสุทธิ์ใจที่ อยากจะบอกออกไป”

แฟนเพลงทั้งสี่ปีศาจอาจแปลกใจกั บเพลงรักที่เรียบง่าย ซื่อตรง และไม่สลับซับซ้อนเพลงนี้ “ก่อนหน้านี้เพลงของเดอะปี ศาจแบนด์จะมีลูกเล่นในส่ วนของรายละเอียดดนตรีเยอะ แต่กับเพลงนี้เราวางรายละเอี ยดทุกอย่างให้ฟังง่าย ไม่ต้องปั้น ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก มันคือ “ความจริงใจ” ที่อยากขอบคุณทุกคน รวมทั้งแฟนเพลงของเราอย่างซื่ อตรง เพลงนี้อาจจะเป็นเพลงรักที่ไม่ หวือหวา แต่พวกเราอยากมอบให้เป็ นเพลงสำหรับทุกคน เพื่อแทนคำของคุณที่รับฟังและชื่ นชอบเพลงของเราและเป็นสัญญาว่ าจะรักษาดูแลคุณภาพเพลงไว้ให้ดี ที่สุด และเราจะรักษาความรักของทุ กคนไว้ให้นานที่สุดเช่นกัน”

เมื่อ ‘ความสุขของเธอก็คือความสุ ขของฉัน’ ก็จงให้ความสุขนั้นนำทางความรั กของเราต่อไป


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com