หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

3 คลิป TV Spot ล่าสุดจาก Tomb Raider
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 3 คลิป TV Spot ล่าสุดจาก Tomb Raider 
3 คลิป TV Spot ล่าสุดจาก Tomb Raider ตำนานของเธอกำลังจะเริ่มขึ้น

ปล่อยมาอีก 3 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นTomb Raider เรื่องราวของ ลาร่า ครอฟต์ คือลูกสาวผู้รักในอิสระอย่างแรง กล้าของนักแสวงโชคผู้สาปสูญไปใน ตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น และตอนนี้หญิงสาววัย 21 ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันใ นชีวิต ลาร่า ได้สังเกตเห็นความวุ่นวายที่ถนน สายหนึ่งในย่านแฟชั่นของลอนดอนต ะวันออก ในฐานะเด็กส่งของผู้มีชีวิตอย่า งยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อ การเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และเข้าเรียนให้ทันเวลาได้น้อยค รั้ง เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิต ของตนเอง หญิงสาวปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่ง ประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอ เพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความ คิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่ จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับ ความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของต นเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ ตาม และแม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรทำให้เธอตัดสินใจที่จะไข ปริศนาการตายของพ่อได้

เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายข องพ่อ เธอตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งที่เธอ มีไว้ด้านหลัง และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุ ดท้ายของพ่อเธอ: สุสานในนิทาน ที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่ งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียง นั้น แค่การไปถึงเกาะก็เต็มไปด้วยการ ทรยศหลอกลวง และทันใดนั้น เธอก็เสี่ยงจนถึงขีดสุด เมื่อต้องรับมือกับภยันตรายและอ าวุธต่างๆอย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง โชคชะตาอันมืดบอด และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัว เองไปให้มากกว่าขีดจำกัด เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่ อ ที่นำพาชื่อ "Tomb Raider" มาให้เธอนั่นเอง

Tomb Raider กำกับการแสดงโดย รอร์ อาทัก จากฝีมือรังสรรค์บทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต นำแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์, วอลตัน ก๊อกกินส์, แดเนียล วู และโดมินิค เวสต์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภั ยครั้งแรกของ ลาร่า ครอฟท์ ด้วย


ไม่มีอะไรที่จะสามารถหยุดเธอได้ เพราะเธอไม่เคยยอมให้กับความพ่า ยแพ้

ดุดัน กล้าหาญ เพราะเธอคือ Tomb Raider เข้าฉาย 15 มีนาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์
พร้อมเดินหน้าผจญภัย ในดินแดนลึกลับสุดอันตราย กับตำนานที่กำลังจะเริ่มต้น


รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand/

#TombRaider #ทูมเรเดอร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com