หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Netflix พา 2 คู่สามีภรรยา แฮมมอนด์ บินตรงจากซานตา คลาริต้า
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Netflix พา 2 คู่สามีภรรยา แฮมมอนด์ บินตรงจากซานตา คลาริต้า 


Netflix พา 2 คู่สามีภรรยา แฮมมอนด์ บินตรงจากซานตา คลาริต้า ทัวร์อาเซียน (แล้วพบกันเร็วๆนี้ ที่กรุงเทพ)

กรุงเทพ -- ประเทศไทย, 2 มีนาคม 2561 - Netflix คือผู้นำบริการด้านความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกประกาศในวันนี้ว่าจะมีการนำสองซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดพบปะกับสื่อมวลชนและแฟนๆ อย่างใกล้ชิดที่ฟิลิปปินส์และไทย

เตรียมตัวพบ(แต่ไม่เตรียมถูกกิน)กับคู่สามีภรรยาที่คุณชื่นชอบจากซีรีส์ยอดนิยม ซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต จาก Netflix ทั้ง โจเอล (ทิโมธี โอลิแฟนท์นักแสดงนำจากภาพยนต์เรื่อง Justified และ Hitman) และ Sheila ชีลา (ดรูว์ แบร์รีมอร์ นักแสดงนำจากภาพยนต์เรื่อง 50 First Dates และ Charlie's Angels)

ระหว่างการทัวร์ครั้งนี้ ทิโมธี และ ดรูว์จะร่วมกิจกรรมเดินพรมแดงในงานเปิดตัวซีรีส์ ซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต ซีซัน 2 ซึ่งเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติและแฟนๆ ผู้โชคดีร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเดินพรหมแดงและรับชมซีรีส์รอบปฐมทัศน์ ก่อนเปิดให้รับชมอย่างเป็นทางการบน Netflix ในวันที่ 23 มีนาคม 2561

ทั้งสองนักแสดงนำจะพบกับสื่อมวลชนและแฟนๆที่มะนิลาในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคมและตามด้วยกรุงเทพฯ ในวันอังคารที่ 13 มีนาคม สำหรับประเทศไทย Netflix จะจัดกิจกรรมเดินพรหมแดงและรับชมซีรีส์รอบปฐมทัศน์ พร้อมทั้งจัดงานแถลงข่าว Santa Clarita Diet 2 ในวันที่ 14 มีนาคม เพื่อให้สื่อมวลชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคได้พบปะและสัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์ซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต ซีซัน 2 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

สามารถรับชมซีรีส์ ซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต ซีซัน 1 ได้ทาง Netflix

###

เกี่ยวกับซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต:
ในซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต โจเอล (ทิโมธี โอลิแฟนท์) และชีลา (ดรูว์ แบร์รีมอร์) คู่สามีภรรยานายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ เกิดไม่พอใจชีวิตย่านชานเมืองแอลเอ ที่ซานตาคลาริต้า กับลูกสาววัยรุ่น แอบบี้ (ลิฟ ฮิวสัน) จนกระทั่งชีลาได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวมุ่งลงสู่ถนนแห่งความตายและหายนะ...แต่ในทางที่ดี

ดำเนินเรื่องต่อจากตอนที่ทิ้งท้ายไว้ ในซีซัน 2 ของ ซานตา คลาริต้า ไดเอ็ต ครอบครัวแฮมมอนด์กำลังพยายามปรับตัวเพื่อรับมือกับโรคประหลาดของชีลาที่นับวันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่เธอพยายามใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายเพื่อหลีกหนีจากถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจ แต่เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นมากมายจากเหตุคนหายในซานตา คลาริต้าที่เพิ่มขึ้นทุกวันและที่สำคัญมีคนรู้เห็นซะด้วย ในขณะเดียวกันครอบครัวแฮมมอนด์นั้นก็กำลังพยายามอย่างหนักในการหาสาเหตุของโรคประหลาดเพื่อหยุดการแพร่กระจายและรักษาชีวิตมนุษย์ไว้ และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ความรักของโจเอลและชีลานั้นก็ไม่ได้สั่นคลอน จริงอยู่ที่ว่าการใช้ชีวิตร่วมกับคนที่เป็นโรคประหลาดนั้นยากที่จะรับมือ แต่ทุกๆ ความสัมพันธ์นั้นก็ย่อมมีสิ่งท้าทายแตกต่างกันออกไป


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com