หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ภาพยนตร์ “ของขวัญ” รับรางวัลภาพยนตร์สร้างสรรค์
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ภาพยนตร์ “ของขวัญ” รับรางวัลภาพยนตร์สร้างสรรค์ 


ภาพยนตร์ “ของขวัญ” รับรางวัลภาพยนตร์สร้างสรรค์

Howe Creative Media Awards

นิตยสาร Howe ได้จัดมอบรางวัลอันทรงเกียรติ แก่ภาพยนตร์เรื่อง “ของขวัญ” ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ จาก บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กับรางวัล “Howe Creative Media Awards” โดยมี คุณนนทรีย์ นิมิบุตร 1 ใน 4 ผู้กำกับภาพยนตร์ และ คุณชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ตัวแทนของนักแสดงจากภาพยนตร์ร่ วมรับรางวัล ในวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เบลคลีย์ ประตูน้ำ

ซึ่ง นนทรีย์ นิมิบุตร ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ผมขอขอบคุณนิตยสาร Howe เป็นอย่างมากที่มองเห็นความตั้ งใจของพวกเราและร่วมส่งเสริ มภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์เรื่อง ของขวัญ เป็นภาพยนตร์ 4 เรื่องโดย 4 ผู้กำกับคือ ผม นนทรีย์ นิมิบุตร คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว, คุณก้องเกียรติ โขมศิริ และ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล รวมถึงนักแสดงทุกคนที่ร่วมถ่ ายทอดเรื่องราว เราตั้งใจทำเพื่อเป็นแรงบั นดาลใจและพลังให้กับคนไทยทุ กคนให้ก้าวต่อไป และเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเรา ขอบคุณนิตยสาร Howe มากๆครับ”

ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง “ของขวัญ” กำกับโดย 4 ผู้กำกับแถวหน้า “นนทรีย์ นิมิบุตร”, “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”, “ก้องเกียรติ โขมศิริ” และ “ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” พร้อมทีมนักแสดงหลากรุ่น อาทิ “สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล, โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล, อริศรา วงษ์ชาลี, อัญชลี หัสดีวิจิตร ฯลฯ กับ 4 ภาพยนตร์สั้นที่จะส่งมอบความรู้ สึกดีดีและพลังใจอันยิ่งใหญ่

The Letter(ปรัชญา ปิ่นแก้ว)-การผจญภัยอันล้ำค่ าของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่ งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง

ดอกไม้ในกองขยะ (นนทรีย์ นิมิบุตร) - ความรักและความอบอุ่นของครอบครั วสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด

สัจจะธรณี (ก้องเกียรติ โขมศิริ) – หญิงสาวกับการเดิ นทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อ และศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง

เมฆฝนบนป่าเหนือ (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) - การออกค่ายของกลุ่มนักศึ กษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากั บความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com