หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“Slumber” ปลุกประสบการณ์ผีอำใกล้ตัว
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “Slumber” ปลุกประสบการณ์ผีอำใกล้ตัว 


โดนผีอำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? “Slumber”
ปลุกประสบการณ์ผีอำใกล้ตัว
สู่มิติความสยองที่หลับเป็นหลอน ตื่นเป็นตาย

อย่าหลับตาเด็ดขาด! นี่คือคำเตือนก่อนที่ทุกคนจะต้อ งไปเจอกับฝันร้ายอย่างคาดไม่ถึง ในภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริ งของอาการ ‘ผีอำ’

“Slumber” บอกเล่าเรื่องราวของตำนานแห่งฝั นร้าย เมื่อ อลิซ (แม็คกี้ คิว) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการน อนหลับ ผู้มีความหลังฝังใจการเสียชีวิต อย่างน่าสยดสยองของพี่ชาย และยังคงถูกเรื่องพวกนี้หลอกหลอ นอย่างไม่หยุดหย่อน กระทั่งระหว่างที่เธอพยายามวินิ จฉัยอาการละเมอของครอบครัวหนึ่ง เธอถูกบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่ อจากครอบครัวนั้นทำร้าย ภายหลังชายคนนั้นถูกจับและถูกกล่ าวหาว่าเป็นต้นเหตุของอาการละเม อของทุกคนในบ้าน

ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในคุก แต่เหตุใดอาการของแต่ละคนแย่ลงก ว่าเดิม? อลิซจึงจำเป็นต้องยอมทิ้งเหตุผล ทางวิทยาศาสตร์ไป แล้วยอมรับว่าครอบครัวนี้กำลังถู กปีศาจร้ายจ้องอาศัยเวลาที่พวกเ ขาหลับเข้าเล่นงาน ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณร้ าย ก็ดูเหมือนว่าอลิซต้องเดินทางผ่ านฝันร้ายของตัวเอง เพื่อเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่ห ลอกหลอนเธอสมัยเด็กไปพร้อมๆ กัน

ผลงานสยองขวัญ “Slumber” นั้นเน้นไปที่การนำเสนออาการผีนำ อันแสนน่าหวาดกลัว และเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติที่มั กสร้างความสั่นผวาให้กับผู้คนทั้ งโลกมาโดยตลอด ผ่านแนวคิดของโปรดิวเซอร์ เคท โกลเวอร์ และผู้กำกับ โจนาธาน ฮอปกิ้นส์ ที่สำคัญไปกว่านั้นยังได้นักแสด งสาวลูกครึ่งอเมริกัน-เวียดนามอ ย่าง แม็คกี้ คิว (Maggie Q) แน่นอนว่าเธอนั้นโด่งดังระดับโล ก เคยฝากฝีมือมาแล้วในภาพยนตร์เรื่องดัง ไม่ว่าจะเป็น The Divergent Series, Live Free or Die Hard หรือ Mission: Impossible III เสริมทัพอัดความหลอนด้วย แซม ธรูตัน จาก The Ritual, ซิลเวสเตอร์ แม็คคอย จากภาพยนตร์ไตรภาค The Hobbit ที่จะมาร่วมกันค้นสิ่งเหลือเชื่ อ สัมผัสประสบการณ์สุดสะพรึงชวนขวั ญผวา ที่จะทำให้คุณขนลุกเสียวสันหลัง จนไม่กล้าหลับตานอน

มันมาทุกครั้งที่หลับตา! สู่ต้นตำรับของฝันร้ายโคตรหลอนที่ หนีไม่พ้น

“Slumber” : 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com