หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

‘แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่’ ร่วม กิจกรรม คอลเกต
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ‘แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่’ ร่วม กิจกรรม คอลเกต 


‘แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่’ ร่วม กิจกรรม
‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3’

คอลเกต สานฝันเด็กไทยต่อยอดโอกาสทางการศึกษา จัดกิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3’ ส่งเสริมการเรียนรู้เพิ่มเติม พร้อมต่อยอดความฝันในอนาคต มอบทุนการศึกษากว่า 2 ล้านบาท นางเอริสา รุจิรวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก เปิดเผยว่า คอลเกต ได้จัดกิจกรรมลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3 โดยการจัดกิจกรรมปีที่ผ่านมาได้ผลตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ผู้ได้รับทุนการศึกษาจากคอลเกตได้นำทุนการศึกษาไปใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อเปิดโลกกว้าง รวมถึงยังได้ต่อยอดความฝันในอนาคตต่อไป
นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัวกิจกรรม ได้แขกรับเชิญพิเศษ คุณแม่คนเก่ง ‘แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่’ มาร่วมพูดคุยถึงความสำคัญของการศึกษา รวมถึงมุมมองการเรียนรู้เพิ่มเติมนอกห้องเรียน และกิจกรรมสุดโปรดของน้องปีใหม่ ที่ทำให้เด็กๆ ได้เพิ่มเติมทักษะและแรงบันดาลใจสานต่อความฝันในอนาคตอีกด้วย

สำหรับ กิจกรรม ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3’ เพื่อสานต่อแนวความคิดในการสนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กไทยได้มีโอกาสในการเรียนรู้มากยิ่งขึ้น ด้วยการมอบทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 230 รางวัล โดยน้องๆ เยาวชนสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงเขียนชื่อ-ที่อยู่ ลงบนกล่องยาสีฟันคอลเกตสูตรใด ขนาดใดก็ได้ หรือบรรจุภัณฑ์แปรงสีฟันคอลเกตชนิดใด ขนาดใดก็ได้ แล้วส่งมาที่ ตู้ ปณ.60 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2561 โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม และประกาศผู้ได้รับทุนการศึกษาได้ที่ Facebook page Colgate ยิ้มสวย


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com