หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Meghan Trainor กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “No Excuses”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Meghan Trainor กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “No Excuses” 


Meghan Trainor ศิลปินซุปเปอร์สตาร์สาว

กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “No Excuses”

และ MV ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน

เตรียมฟังอัลบั้มเต็มชุดที่สามเร็วๆนี้

ฟังและดาวน์โหลดเพลง "No Excuses" : https://BecTero.lnk.to/NoExcuses

Meghan Trainor นักร้อง/นักแต่งเพลงสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่เต็มไปด้วยตวามสามารถทางด้านดนตรี กลับมาอีกครั้งในเพลง “No Excuses” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ที่แฟนๆต่างเฝ้ารอฟัง โดยอัลบั้มมีกำหนดวางจำหน่ายในปีนี้

Meghan เขียนเพลง “No Excuses” ร่วมกับ JKash และ Andrew Wells โดยเธอยังรับหน้าที่โปรดิวซ์เพลงนี้ร่วมกับ Andrew Wells อีกด้วย “No Excuses” มาพร้อมซาวนด์เบสสุดกรีดกราย, เสียงกีต้าร์สดใส, ซินธิไซเซอร์เก๋ๆที่วางเป็นแบ็คกราวนด์ และท่วงทำนองที่ติดหู แต่แฝงเนื้อหาโดนใจเอาไว้ในท่อนฮุคที่ว่า “Your mama raised you better than that (แม่เธอไม่สั่งไม่สอนมารึไง)”

“ฉันดีใจที่เห็นบรรดาสาวๆ พร้อมใจกันเรียกร้องเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง” Meghan กล่าว “ฉันต้องการเขียนเพลงที่สื่อถึงพลังของผู้หญิง บางครั้งผู้คนก็ดูหมิ่นฉัน ว่าเขียนเพลงเนื้อหาแบบนี้มากว่า 4 ปีแล้ว ฉันจึงเขียนเพลงนี้ขึ้นมา นี่คือเพลง ‘R-E-S-P-E-C-T’ สำหรับยุคใหม่ในแบบของฉัน ที่สื่อถึงความเท่าเทียมและให้การเกียรติกัน”

ซิงเกิ้ล “No Excuses” มาพร้อม MV สีสันสดใส ที่เติมเต็มความสนุกสนานให้กับเพลง โดยได้ Colin Tilley มารับหน้าที่ดูแลถ่ายทำ ในขณะที่ Meghan เอง ก็มาในลุคสุดมั่นใจที่ทำให้เธอดูเสน่ห์ยิ่งกว่าที่เคย

นี่คืออัลบั้มที่เต็มไปด้วยความสุข หลัง Meghan เข้ารับการผ่าตัดเส้นเสียงที่สอง ที่ทำให้เธอไม่สามารถออกเสียงพูดจานานถึง 4 เดือน แต่เธอก็ได้เปลี่ยนความวิตกกังวลให้เป็นพลังงานในการทำเพลงใหม่ เธอสร้างกำลังใจให้กับตนเองโดยการรัก ดูแลตัวเองและทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำเพลงใหม่นี้ บทเพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มนี้รับหน้าที่โปรดิวซ์โดย Andrew Wells ที่ทำให้การทำงานเป็นเหมือนกิจกรรมในครอบครัว ในแต่ละเพลง Meghan จะให้สมาชิกในครอบครัวของเธอ ทั้งคุณแม่ คุณพ่อ น้องชายทั้งสอง รวมทั้งคู่หมั้นของเธอ มาร่วมร้องเสียงประสานในเพลงด้วย เรียกได้ว่านี่คือผลงานที่ดีที่สุดของสาว Meghan อย่างไม่ต้องสงสัย ติดตามฟังกันได้เร็วๆนี้


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com