หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE 


Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

Style HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่ า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี พร้อมเสิร์ฟความสวยระดับ K-STAR ให้กับสาวไทยโดยเฉพาะ การเปิดตัวของ Style HAN สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่ าแฟนคลับชาวไทย ที่รอคอยการมาถึงของร้านในครั้ งนี้เป็นอย่างมาก โดยในงานนี้มีบิวตี้กูรู K-BEAUTY STYLE สายเกาหลีมาร่วมสัมผั สประสบการณ์การชอปปิ้งที่น่าตื่ นตาตื่นใจกว่า 40 คน พร้อมด้วยนักร้องนักแสดง “จอย ณัฐฐานิตา” เน็ตไอดอลคนดัง “ฟ้า บาร์บี้” รวมทั้ง Miss All Nations Thailand 2017 น้องสแปม-น.ส.ภูวิศา ฉวาง และรองอันดับหนึ่ง น้อง ญ หญิง-น.ส.สรัญญา สิริปรีชา มาร่วมชอปสินค้าราคาพิ เศษจากแบรนด์ดัง ร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่กับโปรโมชั่ นลดกระหน่ำเอาใจสาวๆ กว่า 80%

มร.วิกเตอร์ คิม ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ หนึ่งในผู้บริหารของ Style HAN กล่าวว่า “วันนี้รู้สึก ดีใจมากที่ Style HAN ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เราทราบว่าคนไทยสนใจและชื่ นชอบผลิตภัณฑ์ของเกาหลีมาเป็ นระยะเวลานานแล้ว การมาถึงของ Style HAN ในครั้งนี้เราดีใจ และมีความตื่นเต้น เป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ มีคุณภาพดีให้กับคนไทยที่นิยมสิ นค้าแนว K-BEAUTY STYLE โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้ งหมดนี้ สามารถตอบสนองความงามสไตล์ เกาหลี มีความแปลกใหม่ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นำเข้ าเป็นพิเศษจากประเทศเกาหลี (EXCLUSIVE BRAND) รวมทั้งเรามีการอัปเดตเทรนด์ แฟชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการ และสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้ าได้ทดลองใช้อย่างเต็มที่ เป็นการสร้างประสบการณ์การชอปปิ้ งที่ไม่เหมือนการไปร้านเครื่ องสำอางอื่นๆ โดยครั้งนี้ถือเป็นปฐมฤกษ์ที่ เราได้เปิดสาขาในเมืองไทยที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แห่งนี้เป็นที่แรกภายใต้ คอนเซปต์ K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ซึ่งได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่ องสำอางจากแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Missha, Holika Holika, Peripera, LabStory, APRIL SKIN, JC Jayjun, Touch in Sol และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีสินค้าหลักได้แก่ เมคอัพ สกินแคร์ แชมพู สบู่ อุปกรณ์เสริมความงาม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ซึ่งเน้นไปที่เหล่าสาวๆ ที่นิยมความสวยใสแบบต้นฉบั บเกาหลีโดยเฉพาะ นอกจาก Style HAN จะก้าวเป็นผู้นำด้านความงาม K-BEAUTY STYLE ของไทยแล้ว เราจะเป็นผู้สร้างความเปลี่ ยนแปลงเทรนด์เกาหลีปี 2018 ให้กับสาวไทยอีกด้วย โดยไม่เพียงแต่นำเข้าแบรนด์ดั งของเกาหลี และประเทศต่างๆ ทั่วโลก เรายังมีความหลากหลายของแบรนด์ โดยมีสินค้าแบรนด์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพเยี่ยมมากมาย รอให้ได้ทดลอง ทำให้คนไทยมีตัวเลือกในเรื่ องเครื่องสำอางได้มากขึ้น

อาทิ Peri Pera Ink Velvit ลิปสติกเนื้อแมตต์ แบบครีมกำมะหยี่สีสวยติดทน, 7 Days Mask มาส์กหน้าสูตรเข้มข้น โดดเด่นหน้าซองด้วยโอปป้า “ซงจุงกิ” ศิลปินเกาหลีที่สาวไทยคลั่งไคล้ , Touch In Sol No Poreblem Primer ไพร์เมอร์ที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ไอเท็มเด็ดที่ตอบโจทย์ทุกปั ญหาผิว, Missha BB Cream บีบีครีม เนื้อดีเน้นปกปิดแต่บางเบา, Medisol Fresh Vita Mixer Cellcera เซรั่มวิตามินผสมสด ที่แยกตัวน้ำ เซรั่มกับผงวิตามินซีไว้ให้ ผสมเองก่อนใช้ เพื่อกักเก็บความสมบูรณ์และคุ ณภาพของวิตามิน ไว้ให้สูงที่สุด แก้ปัญหาผิวได้ร้อยแปดประการ เป็นต้น

และในเดือน ก.ค.นี้ ทาง Style HAN จะมีการจัดงานแกนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ห้ างสรรพสินค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะเครื่ องสำอางเท่านั้น งานนี้จะมีการยกขบวนแฟชั่ นเกาหลีมาตั้งแต่ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ของฝากเทรนด์ใหม่ล่าสุด มาสร้างสีสัน และมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ ยอดเยี่ยมให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ ความงามและแฟชั่นในแบบ K-BEAUTY STYLE ซึ่งจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับแผนงานในอนาคตเราได้ร่ วมมือกับ “Korean Craft & Design Foundation (KCDF)” หน่วยงานด้านการออกแบบและความคิ ดสร้างสรรค์ ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงวั ฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวสาธารณรั ฐเกาหลี โดยได้คัดสรรสินค้าจากดีไซเนอร์ เกาหลีชื่อดังมาจำหน่ายที่ Style HAN ที่เดียวในประเทศไทย รวมทั้งได้จับมือกับพันธมิตร “MBC” หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ แดนกิมจิ ซึ่งมีรายการฮิตๆ จากศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เพื่อแลกเปลี่ยนคอนเทนต์ และทำกิจกรรมส่งเสริม การขายร่วมกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกให้ กับคนรักความงามโดยเชื่อมทุกช่ องทางการตลาดให้เป็นหนึ่งเดี ยวระหว่างออฟไลน์และออนไลน์กั บบริษัทอีคอมเมิร์ซชั้ นนำของโลกในการจำหน่ายสินค้าจาก Style HAN อีกด้วย มร.วิกเตอร์ คิม กล่าว

Style HAN (POP-UP STORE) สาขา เบลล์ แกรนด์ พระราม 9 โซน The Shoppes ชั้น 1 ติดกับร้านบิงซู Han Bingo และ Style HAN (K-BEAUTY STYLE UNISTORE) ชั้น 1 สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/StyleHan


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com