หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

‘Sweat 16’ ดี๊ด๊า ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวที THE ONE CONCERT
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ‘Sweat 16’ ดี๊ด๊า ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวที THE ONE CONCERT 


‘Sweat 16’ ดี๊ด๊า ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวที
‘THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ’
เผยเซอร์ไพรส์ โชว์สุดพิเศษที่นี่ที่เดียว

ขนทัพศิลปินมาให้ได้แดนซ์กันแบบจัดเต็ม THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ” ซึ่งจัดโดย “FM ONE 103.5”นอกเหนือจากศิลปินชั้นนำอย่าง “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”,“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร”, “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช”,“อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์”,“แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิ ยอง กุ๊กกุ๊ก” ยังได้เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรง “Sweat 16” มาร่วมแดนซ์ให้เวทีสะเทือน งานนี้สาวๆ เผยว่า ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ในดวงใจ

“สำหรับ THE ONE CONCERT : 1035 กระบวนท่าจำ เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่พวกเราจะได้อยู่บนเวทีเดียวกับพี่ๆ ศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย ดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะทุกคนเป็นศิลปินที่พวกเราชื่นชอบกันหมด ชื่นชอบผลงานพี่ๆ มาตั้งแต่เด็ก ยิ่งใกล้วันคอนเสิร์ตยิ่งตื่นเต้นมาก พวกเราต้องซ้อมกันอย่างหนัก ตั้งใจทำโชว์ออกมาให้สนุก เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ทำให้ทุกคนประทับใจ ส่วนความพิเศษบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ อาจจะได้เห็นพวกเราร้องเพลงฮิตในวันวานและท่าเต้นที่ทุกคนต้องลุกขึ้นเต้นตาม ยังมีโชว์ต่างๆ ที่พวกเราเตรียมไว้ และคิดว่าทุกคนต้องว้าวแน่นอน บอกเลยว่าห้ามพลาด พวกเราจะทำให้ทุกคนแดนซ์กันแน่นอนค่ะ”

“THE ONE CONCERT:1035 กระบวนท่าจำ” พิเศษโปรโมชั่น “แดนซ์ด้วยกัน...มันส์กว่า” ซื้อ 3 ฟรี 1 จำนวนจำกัด พบศิลปินชื่อดัง “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”, “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร”, “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช”,“อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์”,“แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก”และเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่มาแรง “Sweat 16” วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/fmone1035และwww.fmone1035.com #ท่าจำ #1035กระบวนท่าจำ #THEONECONCERT #FMONE1035


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Re: ‘Sweat 16’ ดี๊ด๊า ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเวที THE ONE CONCERT 
น้องๆ kiss918 น่ารักมากจ้า Very Happy

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com