หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต”10 พฤษภาคม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต”10 พฤษภาคม 


“Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต”
เข้าฉายวันที่ 10 พฤษภาคม 2561

เมื่อโลกอนาคตทุกอย่างถูกจับได้ ยกเว้นเธอคนนี้

ผู้กำกับ / เขียนบท / อำนวยการส ร้าง แอนดรูว์ นิโคล
นักแสดง อ ะแมนดา ไซเฟร็ด — เดอะเกิร์ล
ไคลฟ์ โอเวน — ซัล ฟรีแลนด์
คลอม ฟิโอเร — นักสืบชาลส์ แกททิส
ความยาว 99 นาที

“Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต” บอกเล่าเรื่ องราวของ ซัล ฟรีแลนด์ (ไคลฟ์ โอเวน) ตำรวจผู้เผชิญกับคดี ฆาตกรรมต่อเนื่องที่ดูเหมือนว่ าทุกคดีมีส่วนเกี่ยวข้องกัน ซัลได้ออกตามหาตัวคนร้ายเหมื อนดั่งที่นักสืบทั่วไปทำ แต่ในสถานที่ราวกับโลกอนาคตแห่ งนั้น ซัลมีข้อได้เปรียบข้อหนึ่งที่ สามารถช่วยในการไขคดีเหล่านั้น นั่นคือระบบที่บันทึกกิจกรรมทุ กอย่างของทุกๆ คนด้วยความถี่ระดับเสี้ยววินาที ข้อมูลเหล่านั้นจะถูกบันทึ กลงบนฐานข้อมูลที่มีชื่อว่า The Ether ซึ่งเหล่าผู้รั กษากฎหมายสามารถเข้าถึงฐานข้อมู ลนี้ได้ มนุษย์ทุกคนจะต้องได้รับการฝัง คอมพิวเตอร์ชีวภาพ (biosyn computer) ที่จะบันทึกทุกกิ จกรรมในชีวิตของพวกเขา คอมพิวเตอร์นี้ชื่อว่า The Mind’s Eye ซึ่งมันทำให้ทุกคนไม่มี ความเป็นส่วนตัวอีกต่อไป เพียงแค่คุณเดินไปตามท้องถนน คุณก็สามารถเห็นข้อมูลของทุ กคนที่ปรากฏต่อสายตาของคุณ คุณจะเห็นว่าพวกเขาใส่นาฬิกายี่ ห้ออะไร พวกเขาซื้อรถที่ไหน ข้อมูลเหล่านั้ นจะปรากฏในสายตาของคุณความเป็ นส่วนตัวทั้งหมดที่คุณรู้จั กจะสูญหายไปจากโลกนี้ และมันก็คือจุดสิ้นสุดของการก่ ออาชญากรรม ถึงแม้ว่าจะมีการก่อคดี ผู้ต้องหาก็จะถูกมัดด้วยหลั กฐานอย่างง่ายดาย และการสอบสวนก็กลายเป็นแค่ งานเอกสาร ตำรวจเป็นแค่สัญลักษณ์ การดำเนินกระบวนการทางกฎหมายอั นยืดยาวเหลือเพียงแค่ขั้นตอนสั้ น ๆ ดั่งดาวน์โหลดจากทางอินเทอร์เน็ ต

แต่เมื่อ ซัล ได้ค้นลงไปในคดีเหล่านั้น พวกมันมีสิ่งหนึ่งที่คล้ายคลึ งกัน สิ่งนั้นคือสัญญาณของการพั งทลายของระบบที่สังคมให้ความเชื่ อถือ มีใครบางคนค้นพบวิธีเจาะระบบ Th e Ether เพื่อไปดัดแปลงบันทึกข้ างในเพื่อปกปิดการก่ออาชญากรรม ซัลและหัวหน้าของเขา ชาลส์ แกททิส (คลอม ฟิโอเร) ต้องรับมือกับความกดดั นที่พวกเขาไม่เคยเผชิญมาก่อน พวกเขาต้องหาผู้กระทำผิดและอุ ดรอยรั่วของระบบนี้ให้ได้

ในขณะที่เขาได้ทำการสืบสวนคดีนี้ เขาได้พบกับเรื่องที่ทำให้ เขาประหลาดใจ ซึ่งในตอนแรกเขาคิดว่ามันเป็ นเพียงสิ่งที่ไม่สำคัญ ในขณะที่เขากำลังเดินอยู่บนท้ องถนน เขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง (อะแ มนดา ไซเฟร็ด) ที่ Mind’s Eye ของเขาไม่สามารถระบุตั วตนได้ แรกเริ่มเขาคิดว่ามันเป็นความผิ ดพลาดของระบบ แต่แล้วเขาก็ตระหนักได้ว่าหญิ งสาวคนนั้นคือเบาะแสชิ้ นแรกของเขา และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้ นของภารกิจในการตามหาหญิ งสาวคนนั้นที่ไม่ควรมีตัวตนอยู่ จริง


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com