หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

2 ภาพแรกจากภาพยนตร์ดาร์กคอมเมดี้ Jojo Rabbit
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 2 ภาพแรกจากภาพยนตร์ดาร์กคอมเมดี้ Jojo Rabbit 2 ภาพแรกจากภาพยนตร์ดาร์กคอมเมดี้ Jojo Rabbit เผยโฉมไทกา ไวทีทีในบทอดอล์ฟ ฮิตเลอร์

แม่ ลูก และเพื่อนในมโนภาพพบกันพร้อมหน้าใน 2 ภาพแรกจากภาพยนตร์ดาร์กคอมเมดี้เสียดสีสงครามโลกครั้งที่ 2 Jojo Rabbit ผลงานกำกับชิ้นล่าสุดของผู้กำกับอารมณ์ดีลีลาจัดจ้านไทกา ไวทีที (Taika Waititi) นอกจากนั่งแท่นกำกับแล้วเวทีทียังควบตำแหน่งคนเขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง แถมยังร่วมแสดงในโปรเจ็คนี้ด้วย โดยในเรื่องเวทีทีนั้นรับบทเป็นอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ เพื่อนในมโนภาพของหนูน้อยโจโจ้ ตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงเด็กโรมัน กริฟฟิน เดวิส (Roman Griffin Davis) ขณะที่สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน(Scarlett Johansson) จะมารับบทเป็นแม่ของโจโจ้ ที่แอบทำงานให้กับกลุ่มต่อต้านอย่างลับ ๆ

ไวทีทีพูดถึงบทบาทของเขาในหนังเรื่องนี้ว่า ?ฮิตเลอร์ มันเป็นเวอร์ชั่นของผม... ฮีโร่เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของเด็กน้อยผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่ง ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็คือพ่อของเขาเอง ลื่นไหลผ่านเรื่องราวชีวิตด้วยความซื่อตรงและไร้เดียงสา?

Jojo Rabbit จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของหนุ่มน้อยนามว่าโจโจ้ ในกองทัพนาซีของเยอรมัน ผู้มีฮิตเลอร์เป็นเพื่อนในจินตนาการ แล้วภายหลังโจโจ้ก็ได้พบว่าแม่ของเขาแอบซ่อนเด็กน้อยชาวยิวคนหนึ่งเอาไว้ในบ้านของพวกเขา นอกจาก 3 นักแสดงนำที่กล่าวถึงในข้างต้นแล้วก็ยังมี แซม ร็อคเวลล์ (Sam Rockwell) มารับบทเป็นผู้บัญชาการนาซี เสริมทัพด้วยเรเบล วิลสัน (Rebel Wilson) และนักแสดงดาวรุ่งโธมาซิน แม็คเคนซีย์ (Thomasin McKenzie) ที่จะมารับบทเป็นเด็กสาวที่จะมาสั่นคลอนมุมมองที่มีต่อโลกอันบริสุทธิ์ของโจโจ้ โปรเจ็คนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่องโดยจะใช้โลเคชั่นรอบ ๆ เมืองปราก สาธารณรัฐเช็ก เป็นสถานที่ในการถ่ายทำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pg/Fox.Thailand


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com