หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Leave No Trace กระแสคำชมจากคนดูท่วมท้น
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Leave No Trace กระแสคำชมจากคนดูท่วมท้น 


อบอุ่นและสะเทือนความรู้สึก!

Leave No Trace

กระแสคำชมจากคนดูท่วมท้น

ชนะใจนักวิจารณ์จากซันแดนซ์และเมืองคานส์ปีล่าสุด

- Leave No Trace ผลงานของผู้กำกับหญิง เดบร้า แกรนิก คนที่เคยทำให้ทั้งโลกรู้จัก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เมื่อ 8 ปีก่อนกับหนัง Winter?s Bone (ที่ทำให้ลอว์เรนซ์เข้าชิงออสการ์)

- Leave No Trace เล่าเรื่องของ พ่อและลูกสาววัยรุ่น ที่หลีกหนีจากสังคมเมืองมาใช้ชีวิตในป่า แต่ถูกทางการจับตัวได้ ทั้งคู่จึงต้องตัดสินใจอีกครั้งว่า จะกลับไปใช้ชีวิตในเมือง หรือหนีเข้าไปอยู่ในป่าอีกครั้ง

- Leave No Trace นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท เบน ฟอสเตอร์ และนักแสดงหญิงหน้าใหม่ชาวนิวซีแลนด์ที่อายุเพียง 17 ปี โธมาซิน ฮาร์ทคอร์ท แม็คเคนซี่ย์

- Leave No Trace ได้เกรด 100% เต็มจากผลรวมบทวิจารณ์ของเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

- Leave No Trace ได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2018 และติดอยู่ในกลุ่มหนังดีที่สุดของเทศกาลจากนักวิจารณ์หลายสำนัก

- Leave No Trace ได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2018 (สาย Directors? Fortnight) และติดอยู่ใน 20 อันดับหนังดีที่สุดในเทศกาลเมืองคานส์ปีนี้ จากผลรวมคะแนนของนักวิจารณ์ที่เข้าร่วมเทศกาล

- ปีเตอร์ แบรดชอว์ นักวิจารณ์ฝีปากกล้าแห่งหนังสือพิมพ์ เดอะการ์เดียน ให้ 5 ดาวเต็มกับ Leave No Trace และชื่นชมว่า"หนังเล่าเรื่องที่ลึกซึ้ง ซับซ้อน ออกมาอย่างเรียบง่ายและชาญฉลาด...หนังเรื่องนี้จะตราตรึงอยู่ในตัวผมไปอีกนาน"

- นักวิจารณ์หญิงเบอร์หนึ่งของ นิวยอร์กไทม์ส มาโนห์ลา ดาร์กิส กล่าวว่า "Leave No Trace เป็นหนังที่แข็งแรงที่สุด และน่าจดจำที่สุดในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ประจำปีนี้"

- Leave No Trace เข้าฉายให้คอหนังชาวไทยสัมผัสประสบการณ์ประทับใจที่ "ลืมไม่ลง" เริ่ม 12 กรกฎาคมนี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอเท่านั้น (หนึ่งในภาพยนตร์ของโครงการ Sony@House)


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com