หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ดีลช่า (Dealcha) เว็บไซต์แคชแบ็ครายแรกในไทย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ดีลช่า (Dealcha) เว็บไซต์แคชแบ็ครายแรกในไทย 


ดีลช่า (Dealcha) เว็บไซต์แคชแบ็ครายแรกในไทย ขวัญใจนักช้อปออนไลน์ที่ชื่ นชอบความคุ้มค่าสูงสุด และได้รับสิทธิประโยชน์กลับเข้ ากระเป๋าผู้ซื้อได้จริง ให้ลูกค้าได้รับเงินคืนทุกครั้ งในการซื้อสินค้าและบริ การออนไลน์ จัดโปรโมชั่นเด็ดร่วมกับดีแทค (DTAC) พันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ ายสื่อสารระดับประเทศ ชวนลูกค้าดีแทคมาสนุกกับการช้ อปปิ้ง ไม่ต้องเสียเวลากับการเปรียบเที ยบความคุ้มให้ยุ่งยาก ด้วยสิทธิเงินคืนสูงสุดถึง 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าและบริการกั บร้านค้าที่ร่วมรายการจำนวนมาก

นายมีพร ไชยูปถัมภ์ (ขวา) CEO และ Co-founder บริษัท ดีลช่า จำกัด และ นางสาวเพ็ญพะงา สุทธิมณฑล (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวถึงโปรโมชั่นพิเศษสุด เมื่อธุรกิจขึ้นต้นด้วยอักษร D อย่าง Dealcha และ DTAC มาจับมือร่วมกันส่งมอบสิทธิ ประโยชน์ที่มากขึ้นและมากกว่า นับเป็นการส่งมอบความ "ดี" เลิศและคุ้มค่าแบบทวีคูณ นักช้อปสุดสมาร์ทที่ ฉลาดเลือก ฉลาดช้อป จึงไม่ควรพลาดรีบใช้สิทธิพิ เศษนี้

ลูกค้าที่ใช้บริการโทรศัพท์ เครือข่ายดีแทค และกำลังเลือกซื้อสินค้าและบริ การกลุ่มท่องเที่ยว สินค้ากลุ่มช้อปปิ้งและไลฟ์ สไตล์ กับร้านค้าที่ร่วมรายการจากหน้า https://dealcha.com/dtac สามารถรับสิทธิรับเงินคืนสูงสุ ดกว่า 10% จากทุกยอดการซื้อ และยังสร้างความรู้สึกตื่นเต้น ร่วมสนุกไปกับโปรโมชั่นพิ เศษประจำเดือนได้อีกด้วย

โปรโมชั่น ดีแทค สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทค รับเงินคืนสูงสุดเพิ่มขึ้ นจากเดิมสำหรับร้านค้าที่ร่ วมรายการ ดังนี้

1. ร้านค้ากลุ่ม โปรโมชั่น ท่องเที่ยว ได้แก่ Agoda เพิ่มเป็น 7%, Hotels.com เพิ่มเป็น 6.5%, AirAsiaGo เพิ่มเป็น 7% และ Expedia เพิ่มเป็น 7%
2. ร้านค้ากลุ่ม โปรโมชั่น ช้อปปิ้ง & ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ Konvy.com เพิ่มเป็น 6.5%, Zinlingo เพิ่มเป็น 7.5%, Nike เพิ่มเป็น 6.5% และ Mistine เพิ่มเป็น 9%

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่ นประจำเดือนที่พิเศษขึ้นไปอีก ให้คุณได้รับเงินคืนสูงสุดเพิ่ มยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยแต่ละเดือน จะมี ร้านค้าออนไลน์ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ สลับเปลี่ยนหมุนเวี ยนมามอบโปรโมชั่นให้แก่คุณ ซึ่งสำหรับ โปรโมชั่น ประจำเดือนมิถุนายนนี้ เพียงจอง Agoda ก็ได้สิทธิ์ รับเงินคืนสูงสุดถึง 7.5% ไปเลย และ มีดีลอื่นๆ ทุกเดือนตลอดปี 2561 โดยมีเงินคืนสูงสุดอยู่ที่ 10%

สำหรับลูกค้าดีแทครับสิทธิพิ เศษได้ง่ายๆ เพียงกด *140*187# โทรออก โดยไม่เสียค่าใช้บริการเพียง 2,000 สิทธิ์ต่อเดือนเท่านั้น โดยลูกค้าดีแทคสามารถอั พเดตโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายทุ กเดือนได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ แอพพลิเคชั่นไลน์ @dealcha ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรับดีลสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า DTAC หรือกดรับสิทธิ์โปรโมชั่นได้ เลยที่ https://dealcha.com/dtac


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com