หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

?มาร์ค วาห์ลเบิร์ก? ? ?อิโก อูไวส์? เดือดถวายหัวใน "Mil
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ?มาร์ค วาห์ลเบิร์ก? ? ?อิโก อูไวส์? เดือดถวายหัวใน "Mil 


แอคชั่นสตาร์สองฝั่งโลก ?มาร์ค วาห์ลเบิร์ก? ? ?อิโก อูไวส์?
ฝ่าดงกระสุน ลุยปฏิบัติการเดือดถวายหัวใน "Mile 22"

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่ งความมันส์ที่เกิดขึ้ นบนโลกภาพยนตร์จนผู้ชมต้องจดลิ สต์ชนิดห้ามพลาด! กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่ งโลกมาร่วมลุยบทบาทสุดเข้มข้ นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างใน "Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย" โปรเจ็คต์แอคชั่น-ทริลเลอร์นั นสต๊อป-พล็อตเจ๋งที่จะหยุดทุ กสายตาคนทั้งโลก เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย มาร์ค วาห์ลเบิร์ก แอคชั่นสตาร์เบอร์ต้นขวัญใจแฟนๆ เสมอทั้งเรื่องความทุ่มเทรวมถึ งฝีมือการแสดงในหลากหลายบทบาททั้ ง Shooter, Transformers, The Fighter, The Departed และมหัศจรรย์ใหม่แห่งโลกแอคชั่ นเอเชีย อิโก อูไวส์ แอคชั่นสตาร์ชาวอินโดนีเซียที่ แจ้งเกิดจากภาพยนตร์แอคชั่นปิ ดตึกนองเลือดที่ได้รับคำชมอย่ างสูง The Raid ฝีมือศิลปะการต่อสู้ของเขาสร้ างความตื่นตะลึงให้กับคอหนั งแอคชั่นทั่วโลก ความทุ่มเท 100% เต็ม และฝีมือบู๊ประจักษ์จนเข้ าตาฮอลลีวู้ดได้ร่วมแสดงใน Star Wars: The Force Awakens, Beyond Skyline

งานนี้ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก รับบทเป็น "จิมมี่" ซิลวา" หัวทีมปฏิบัติการณ์ มากประสบการณ์ เขาแม่นยำ สติปัญญาเขาเฉียบแหลม ตื่นตัวอยู่เสมอ ชัดเจนว่าต้องการอะไร และมีแผนเพื่อให้มันสำเร็จ "จิมมี่ฉลาดเป็นกรด คาแรคเตอร์เขาน่าสนใจตรงที่ว่ าเขาไม่ค่อยสนใจว่าวิธีการที่ ทำอยู่นั้นจะถูก-ผิด หรือใครเป็นตัวการเริ่มอะไรทั้ งหมด เขาสนใจแค่ในตัวภารกิจนี้ ต้องการทำมันให้สำเร็จ ไม่มีใครหน้าไหนมาขวางเขาได้ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็แบกรั บความกดดันไว้มาก ผมว่าผู้ชมจะสนุกไปกับปฏิบัติ การของเขา เพราะมันเต็มไปด้วยความอั นตรายที่อยู่รายล้อม ต้องเอาตัวรอดอยู่ตลอดเวลา เพราะสถานการณ์มันพลิกผันได้ทุ กย่างก้าว"

และทางฝั่งของ อิโก อูไวส์ ที่ครั้งนี้ใน Mile 22 จะถือเป็นการแจ้งเกิดตั วเขาในฮอลลีวู้ดอย่างเต็มตัวด้ วยการรับบท "ลี นัวร์" เจ้าหน้าที่สังกัดหน่วยรบพิ เศษของประเทศที่รู้ข้อมูลสำคั ญที่จะเป็นประโยชน์ต่ออเมริกา ลีต้องการให้ทางสหรัฐอารักขาตั วเขาเพื่อไปขึ้นเครื่องบิ นของกองทัพที่สนามบินซึ่งอยู่ห่ างออกไป 22 ไมล์ ซึ่งตลอดทางต้องเผชิญหน้ากั บการตามล่าจากกลุ่มก่อการร้ ายและการต่อสู้แบบสุดระห่ำ

ซึ่งที่สำคัญงานด้ านการแสดงฉากแอคชั่นคือสิ่ งไฮไลท์สำคัญที่แฟนๆ ต้องจับตา "ฉากแอคชั่นในทุกๆ ซีนล้วนมีความสมจริง เราต้องการให้คนดูสัมผัสถึ งความรู้สึกตรงนี้ได้ และต้องเชื่อได้ด้วยว่ามันไม่ โอเว่อร์จนเกินไป Mile 22 ถือเป็นหนังอเมริกันเรื่องแรกที่ ผมร่วมแสดง มันคือการผสานกันที่ลงตัวระหว่ างศิลปะการต่อสู้มาร์เชียล อาร์ต และ แอคชั่นแบบฮอลลีวู้ด" อิโก อูไวส์ ที่นอกจากจะรับบทแสดงแล้ว ยังควบอีกตำแหน่งเป็นผู้ดีไซน์ แอคชั่นซีนด้วยเช่นกันกล่าว ด้าน มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ยังได้เผยถึงการเล่นแอคชั่นสุ ดเดือดนี้ด้วยว่า "พวกเราต้องการถ่ายทำแต่ ละฉากแบบเน้นภาพจริงๆ ให้ได้มากที่สุด ไม่หวังพึ่งวิชวลเอฟเฟคในช่วงตั ดต่อมากเท่าไหร่ ซึ่งผลสุดท้ายมันจะทำให้คุณต้ องทึ่ง สำหรับตอนช่วงถ่ายทำเรียกได้ว่ าแต่ละคนเข้าขั้นอ่วมเลยเหมื อนกัน พวกเราทุ่มเทกันจริงๆ"

เตรียมลุ้นระทึกสุดขีดไมล์ต่ อไมล์ในปฏิบัติการทีม Overwatch ของหน่วยปฏิบัติการจู่ โจมพิเศษ เพื่อคุ้มกันเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ กุมความลับที่ซ่อนสารกัมมันตรั งสีที่สูญหายไป เป้าหมายคือส่งเขาไปให้ถึ งสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไม ล์ให้สำเร็จ "Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย" เตรียมเข้าฉายให้คอหนังแอคชั่ นเมืองไทยได้มันส์ไปพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com