หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

กว่า 4,000 ฮีโร่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ กว่า 4,000 ฮีโร่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO 


"สหมงคลฟิล์มฯ" ซาบซึ้งหัวใจกว่า 4,000 ฮีโร่ร่วมสร้างปรากฏการณ์

"ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO สละเลือดเพื่อชาติทะลุเป้ากว่า 1,631,600 ซีซี"

ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามกับโครงการดี ๆ ที่ทาง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผนึกกำลังกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เชิญชวนทุกคนร่วมสร้างปรากฏการณ์ระดมเลือดครั้งยิ่งใหญ่กับกิจกรรม "ขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO สละเลือดเพื่อชาติ 1 ล้านซีซี" เพื่อส่งต่อให้กับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยมี คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บ.สหมงคลฟิล์มฯ นำทีมนักแสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล, วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ และ ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับ จาก "ขุนพันธ์2" ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยเดินสายไปยังโรงภาพยนตร์ 4 จังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29-30 ก.ค. และ 4-5 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา ทั้ง กรุงเทพฯ, สุพรรณบุรี, นครศรีธรรมราช และ นครราชสีมา เพื่อพบปะเชิญชวนพี่น้องให้มารวมพลังสร้างความดี พร้อมให้กำลังใจและมอบ เสื้อยืดขุนพันธ์ 2 BLOOD HERO (Limited Edition) จัดทำขึ้นเป็นพิเศษให้กับบรรดาฮีโร่ที่บริจาคเลือดด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังได้มีการรับบริจาคที่ ศูนย์บริจาคโลหิต สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ในช่วงวันที่ 1-3 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งกล่าวได้ว่าตลอดระยะเวลาในการทำกิจกรรมดังกล่าว ล้วนได้รับความสนใจจากประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวน 4,079 คน (ไม่รวมกับผู้ประสงค์จะบริจาคแต่ไม่ผ่านเกณฑ์ในการบริจาคอีกเป็นจำนวนมาก) ส่งผลให้มียอดจำนวนโลหิตที่ได้รับการบริจาคทะลุเป้าที่วางไว้ 1 ล้านซีซี โดยมียอดบริจาคโลหิตรวมทั้งหมด 1,631,600 ซีซี

โดยเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา เหล่านักแสดงนำได้มีโอกาสเยือนจ.นครศรีธรรมราชบ้านเกิดท่านขุนพันธ์ และร่วมสักการะอนุสาวรีย์ขุนพันธรักษ์ราชเดช ณ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราชเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปสักการะรูปปั้นท่านขุนพันธ์ ณ บ้านพันธรักษ์ราชเดช พร้อมชม ดาบแดง อาวุธประจำตัวที่เคยใช้จริงของท่านขุนพันธ์ในอดีตอีกด้วย

หนึ่งความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในทุกๆฝ่ายที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างปราฎการณ์แห่งความเสียสละ ก่อให้เกิดความดีอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ร่วมกัน ที่ส่งผลประโยชน์ต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ที่ทาง สหมงคลฟิล์มฯ และเหล่าพันธมิตรจะร่วมผลักดันให้เกิดขึ้นอีกต่อไป

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ "ขุนพันธ์ 2" การดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม จะนำไปสู่สัญชาตญาณแห่งความเป็นเสือที่อาจจะต้องเหลือตัวที่แกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียว 23 สิงหาคมนี้ พร้อมชมทุกโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com