˹���á Forward Magazine

ตอบ

Photo&รีวิวคอนเสิร์ต Celine Dion สุดยอดคอนเสิร์ตดิว่าตัว
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Photo&รีวิวคอนเสิร์ต Celine Dion สุดยอดคอนเสิร์ตดิว่าตัว 


ปล่อยให้แฟนเพลงเฝ้ารอนานนับ 20 ปี Mariah Carey, Whitney Houston, Christina Aguilera ก็เคยมาแล้ว ในที่สุดก็ถึงคิวของดิว่าแห่งยุค 90s คนที่เหลือ กับครั้งแรกในไทยของ Celine Dion สุดยอดดิว่าที่ชาวไทยคลั่งไคล้จากหนัง Titanic ใน Celine Dion 2018 Live in Bangkok ที่งานนี้จัดขึ้นที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา vip 3 หมื่น 2 หมื่นห้า 8 แถวแรก ไปจนถึงที่นั่งปกติตั้งแต่ 2พัน ถึงหมื่นห้า เต็มทุกพื้นที่ จนต้องเพิ่มมุมอับข้างเวทีราคา 3 พันก่อนวันเล่น แม้จะไม่เป็นคอนเสิร์ตกระแสแบบ Bruno Mars แต่ก็พูดได้เต็มปากว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ 2 ของปี 2018 ที่บัตร sold out กันเลยทีเดียวแม้ราคาจะสูงลิ่วไม่แพ้ของตัวแม่ Madonna ที่เล่น 2 รอบก็ตาม

โดยก่อนที่คอนเสิร์ตของ Celine Dion จะเริ่ม แฟนเพลงในฮอลล์ที่งานนี้มีตั้งแต่ผู้ใหญ่สูงวัยกระเป๋าหนัก ไปจนถึงสาวกดิว่าของขุ่นแม่ Celine ที่ลงทุนช่วงชิงจองบัตรชั้นสาม ก็ได้สนุกสนานไปกับโชว์ของศิลปินเปิด Veronic นักร้องสาวชาวแคนาดาทร่มาเล่นเปิดให้กับ Celine Dion ในการทัวร์เอเชียในปีนี้ ร้องเลียนแบบ Adele Shakira Britney Christina Sia และอีกหลายๆคน ด้วยพลังเสียงลีลาการเลียนแบบที่น่าทึ่งและฮาสุดๆ จนคนดูต้องปรบมือรัวๆให้

3 ทุ่ม ก็ได้เวลาของคุณแม่ Celine Dion ที่ก่อนหน้านี้ได้ใจไปเต็มๆ จากคลิปน่ารักกันเองไม่ถือตัวกับแฟนคลับที่ไปรับที่สนามบิน เปิดตัวด้วยเพลงฮิตที่ขึ้นอินโทรมา แฟนๆก็ร้องตาม ยกมือถือถ่ายคลิปกันเลยแบบไม่ต้องบิวท์ เริ่มด้วยThe Power of Love, That's the Way It Is, I'm Alive, Because You Loved Me ทักทายคนดูอย่างเป็นกันเอง รวมถึงช่อดอกไม้ที่ลงไปนั่งบนขอบเวที พยายามเอื้อมมือรับอย่างน่ารัก และยังใส่ใจย้ำให้การ์ดเอาไปเก็บพรมน้ำดีๆด้วย Celine บอกว่านี่เป็นครั้งแรกของเธอที่มาเยือนไทย ไม่ต้องถามว่าทำไมถึงนานขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนที่มาดูเราและสนับสนุนเพลงของชั้นมากว่า 3 ทศวรรษแทบไม่น่าเชื่อว่าด้วยพลังแห่งความเป็นศิลปินดิว่า มีคอนเสิร์ตเล่นยาวที่ลาสเวกัส Celine Dion ในวัย 50 จะเป็นคนขี้เล่น ช่างพูด สร้างความสนุกสนานให้กับคนดู นอกเหนือจากการเป็นนักร้องที่มีเสียงร้องทรงพลังอย่างคงเส้นคงวา เธอยังเป็นทั้งเอ็นเตอร์เทนเนอร์และนักพูดตัวยงที่สร้างเสียงหัวเราะได้ดีไม่แพ้ศิลปิน One Stand Up Comedy เลยทีเดียว กับโชว์ที่เต็มไปด้วยเพลงฮิตในความทรงจำที่ทุกคนร้องตามกันได้ในความเงียบ ท่ามกลางแสงสีโปรดักชั่นที่วิจิตรงดงาม ไม่ว่าจะเป็น It's All Coming Back to Me Now, Beauty and the Beast และที่พีคสุดๆ ก็ All By Myself จากซาวด์แทร็คหนัง Bridget Jones's Diary ปิดท้ายด้วย My Heart Will Go On จาก Titanic และความประทับใจเต็มอิ่มที่ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้ดูเพลงนี้ร้องสด แต่ BEC Tero ก็ทำให้ความฝันของแฟนเพลง Celine Dion เป็นจริงแบบไม่ต้องรอนานจนศิลปินแก่ไปก่อน เป็นคอนเสิร์ตดิว่าที่แฟนคลับไม่ต้องลุ้นว่าจะร้องไหวไหมเหมือน Mariah Carey เหมือน Whitney Houston ที่เคยมาเยือนไทยก่อนหน้านี้ Celine Dion สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆด้วยการพูดคุยอย่างจริงใจและแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเธอแคร์แฟนเพลงทุกคนมากจริงๆ แม้จะกล่าวคำอำลาแฟนๆ เตรียมลงเวทีไปแล้วก็ตาม แต่แฟนเพลงเกือบทุกคนในฮอลล์ต่างลุกขึ้น Standing Ovation ปรบมือและส่งเสียงร้องเรียกกึกก้องยาวนาน สร้างความตื้นตัน เซอร์ไพร์สสุดๆ ทั้งตัวคนดูและศิลปิน ก่อนที่ Celine Dion จะทิ้งท้ายคำขอบคุณด้วยเพลงคัฟเว่อร์ Can?t Help Falling in Love ด้วยพลังเสียงล้วนๆ ปิดท้ายโชว์ที่ perfect สมบูรณ์แบบ และจะอยู่ในความทรงจำของแฟนๆไปอีกนานเท่านาน


Celine Dion Live 2018 Setlist

1. The Power of Love
2.That's the Way It Is
3. I'm Alive
4. Because You Loved Me
5..It's All Coming Back to Me Now
6. Beauty and the Beast
7.Ashes/ Deadpool ost.
8.Think Twice
9.Falling into You
10.The Reason
11.Pour que tu m'aimes encore
12.Recovering
13.ll by Myself
14.Medley: At Seventeen/A New Day Has Come/Unison
15.To Love You More
16. Medley: Uptown Funk/Don't Stop 'Til You Get Enough/We Are Family/Groove Is in the Heart/Sex Machine (by backup singers)
17.Medley: Kiss/Purple Rain
18.Love Can Move Mountains
19.River Deep, Mountain High
อังกอร์
20.My Heart Will Go On
21. Can't Help Falling in Love


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com