หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

บอกรักแม่ในแบบ "เติร์ด-ปอร์เช่-ริว" ไนน์ บาย นาย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ บอกรักแม่ในแบบ "เติร์ด-ปอร์เช่-ริว" ไนน์ บาย นาย 
บอกรักแม่ในแบบ "เติร์ด-ปอร์เช่-ริว" ไนน์ บาย นาย

ใน "วันแม่" ที่จะถึงนี้ 3 หนุ่ มตัวแทนจาก 9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE ( โฟร์โนล็อค) นำโดย "เติร์ด-ลภั ส งามเชวง,ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล" ศิลปินในสังกั ดโฟร์โนล็อค และ "ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์" จากช่อง 3 ขอมาแชร์ เรื่องราวความรัก พร้อมวิธีบอกรัก "คุณแม่" ตามสไ ตล์ 3 หนุ่ม จะน่ารักอบอุ่นแค่ไหนไปฟังกั นเลย

เติร์ด-ลภัส งามเชวง (เติร์ด 9x9)
"ผมไม่เคยบอกรักแม่ เลยครับ(หัวเราะ) เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าบอกรักด้วย อีกอย่างที่บ้านเราไม่ได้มี การแสดงออกอะไรกันมากนัก เราก็รู้กันเองอยู่แล้วว่าเรารั กกัน เราก็เทคแคร์กันในครอบครัวทุกๆ วัน ดูแลใส่ใจกันและกันในแบบอื่น ถามว่ามีทะเลาะกันบ้างมั้ย มีครับ ผมเป็นคนชอบเถียง(หัวเราะ) ไม่รู้เป็นอะไรกับแม่นี่คือต้ องเถียงไว้ก่อน เวลาแม่โกรธเพราะผมเถียง วิธีการง้อของผมคือการทำเหมื อนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วก็คุยกั บเขา(หัวเราะ) ถามว่าได้ผลมั้ย ก็ได้ผลนะครับเป็นแบบนี้ทุกครั้ ง เวลาผมโกรธแม่ก็ทำเหมือนไม่ มีอะไรเกิดขึ้นเหมือนกัน เพราะสุดท้ายแล้วผมว่าไม่ว่ าเราจะทะเลาะกันยังไง เราก็เข้าใจกัน ผมรู้ที่แม่บ่นเพราะแม่เป็นห่วง แม่ก็รู้ดีที่สุดว่าผมเป็นคนยั งไง มันเลยกลายเป็นว่าเรารู้กั นโดยไม่ต้องพูด"

ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล (ปอร์เช่ 9x9)
"ผมกับคุณแม่ค่อนข้ างสนิทกัน เพราะว่าแม่จะคอยไปรับไปส่ง หรือบางครั้งเวลาไปทำงานท่านก็ จะไปด้วย ไปให้กำลังใจอยู่ห่างๆ และด้วยความที่เราใช้เวลาอยู่ด้ วยกันเยอะผมกับแม่เลยคุยกันเหมื อนเพื่อน(ยิ้ม) คุยกันได้แทบทุกเรื่อง ถามว่าทะเลาะกันบ้างมั้ย ก็มีบ้างที่ความคิดไม่ตรงกัน หรือบางทีผมเองก็หลุดคำพูดที่ แม่ฟังแล้วไม่ค่อยโอเคออกไป ผมก็จะเข้าไปขอโทษตรงๆ เลย คุณแม่ก็เข้าใจ เราไม่เคยโกรธกันข้ามวันเลยครับ เพราะด้วยความที่ท่านเข้าใจเรา อย่างที่บอกว่าผมกับแม่เหมื อนเพื่อนการแสดงความรัก หรือบอกรักก็เลยไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ได้เขินอะไร ก็บอกไปตรงๆ เลยว่าผมรักแม่นะ จริงๆ ไม่ได้บอกแค่วันแม่นะครับ บางทีก่อนไปทำงานก็บอก ผมบอกได้เรื่อยๆ เลย มันเป็นไปเองโดยธรรมชาติ"

ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ (ริว 9x9)
"ริวคุยกับคุณแม่ เยอะมากครับ เรื่องที่คุยลึกกว่าที่คุยกับคุ ณพ่อซะอีก กับคุณพ่อริวจะปรึกษาเรื่องวั ยรุ่น เรื่องกีฬา เรื่องผู้ชายๆ แต่คุณแม่คุยได้หมดทุกเรื่อง เ รื่องที่คุยกับพ่อก็คุยกับแม่ ได้ เรื่องงานก็คุยได้ แล้วท่านก็จะให้คำแนะนำตลอด ที่สำคัญคุณแม่จะดุน้อยกว่าคุ ณพ่อ(หัวเราะ) บอกรักบ่อยแค่ไหน ริวไม่ค่อยได้บอกรักคุณแม่เท่ าไหร่ครับ จะมีบ้างบางวันที่คุยโทรศัพท์ อย่างช่วงซ้อมที่เขาโทรมาบอกว่ าดูแลตัวเองนะลูก รักลูกนะครับ เราก็จะบอกรักเขากลับรักเหมื อนกันนะครับหม่าม้า ของริวจะประมาณนี้ครับ ไม่ได้เขินที่จะบอกรักหรอกครับ แต่อยากให้มันออกมาโดยธรรมชาติ มากกว่า เวลาคุณแม่โกรธริวก็จะง้อโดยการเข้าไปขอโทษเรื่อยๆ เข้าไปขอโทษซ้ำๆ ขอโทษจนกว่าจะหาย"


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com