˹���á Forward Magazine

ตอบ

เรียบง่าย ตราตรึง น่ารัก review Sam Smith Live in Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เรียบง่าย ตราตรึง น่ารัก review Sam Smith Live in Bangkok 

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องน้องใหม่วัยเพิ่งจะ 26 แต่ระดับได้ร้องซาวน์แทร็ค James Bond ก็ต้องไม่ธรรมดา Writing?s On The Wall เพลงเดียวก็ทำเอาขนลุก คุ้มเกินราคาบัตรแล้ว ปกติเพลงของ Sam Smith ที่หลายคนคุ้นเคย ไม่ sad ก็ depression แต่คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยกับ The Thrill of It All Tour กลับไม่มีวินาทีไหนที่น่าเบื่อเลยสักนิด Sam คนเดียวเอาอยู่จริงๆทั้งฮอลล์ กว่า 98% ของอิมแพค จนเกือบพูดได้เต็มปากว่าแทบจะ Sold Out

ซึ่ง Sam Smith ก็จัดเต็มทั้งลีลาการร้องในแบบ Soul R&B เสียร้องไม่มีตก กอรปกับระบบเสียงที่งานนี้ชมเลยว่าเยี่ยมยอด เต้นพอหอมปากหอมคอ ไปจนถึงการพูดคุยเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงอย่างเป็นกันเอง
?เรียบง่าย อบอุ่น ตราตรึง น่ารัก? วางตัวได้สมกับแนวเพลง target คนดูระดับเดินพารากอนเซ็นทรัลเวิล์ดมากๆ มีมาหลุดสาวเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดก็เพลงที่ไปฟีทกับ Calvin Harris แค่นั้น

เปิดคอนมาด้วย 3 เพลงแรก One Last Song, I? m Not The Only One, Lay Me Down ก็พีคเลย ร้องตามกันดังมาก จน Sam ถึงกับตบอกเซอร์ไพร์สกับแฟนเพลงชาวไทย...Oh my goodness !!! Energy fucking incredible และบอกด้วยอีกว่า ตื่นเต้นมาก ในที่สุดก็ได้มาที่นี่ซะที ฝันมานานแล้วที่จะได้มา Bangkok amazing food พร้อมประกาศก้อง ? I?m a proud gay man? ในเพลง Him สาดแสงบนเวทีเป็นสีรุ้ง ปิดฉากโชว์ประเทศสุดท้ายในเอเซีย ด้วยอังกอร์ Stat With Me ต่อด้วย Pray และคำมั่นสัญญาว่าจะกลับมาอีก ใครที่ไปคอนเสิร์ตนี้ ดูจบแล้วคือ #รักเลย นึกไม่ถึงว่า Sam Smith จะน่ารักได้ขนาดนี้ จากที่ไม่คิดจะซื้อเสื้อทัวร์จบคอนปุ๊ปต้องคิดใหม่ คอนเสิร์ตเลิกแต่คนรักไม่เลิก ต่อคิวซื้อเสื้อทัวร์กันไม่ยอมกลับบ้าน...แถวยาวมากก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่น่าประทัปใจของปี และเกินความคาดหมายจริงๆ

นักร้องสาวแนวป็อป/ อาร์แอนด์บี Andreah มาร้องเพลงอุ่นเครื่องในฐานะวงเปิดก่อน_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com