˹���á Forward Magazine

ตอบ

ชวนร่วมงานบุญ "หมอหมา(ใจ)หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี2&
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ชวนร่วมงานบุญ "หมอหมา(ใจ)หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี2& 


"จันจิ" นำทีม นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์ 10 สถาบัน

ชวนร่วมงานบุญ "หมอหมา(ใจ)หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี2"

ช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ขาดแคลนอาหาร

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ช่วยเหลือสังคมและจัดขึ้นเพื่อสาวกคนรักสุนัขโดยเฉพาะ สำหรับ โครงการ ?หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร? ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเจอร์ไฮ ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เพื่อเป็นสื่อกลางในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบความห่วงใยที่มีต่อสังคม ซึ่งครั้งนี้นำทีมโดย?จันจิ? - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัยและตัวแทน 20 นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์จิตอาสา จาก 10 สถาบันซึ่งประกอบไปด้วยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหานคร มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.นครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตบางพระ จ.ชลบุรี และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานบุญครั้งใหญ่ เพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ขาดแคลนอาหารในงาน?หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2?

ซึ่ง ?จันจิ? ในฐานะดาราศิลปินที่รักสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ เป็นตัวแทนนิสิตสัตวแพทย์ทั้ง10 สถาบัน เล่าให้ฟังว่า ?เป็นคนรักและชอบเลี้ยงสุนัขมากๆค่ะ ปกติถ้ามีโอกาสจะหาเวลาชวนเเพื่อนๆไปทำบุญบริจาคอาหารให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขอยู่เป็นประจำค่ะ ครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมกับโครงการหมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจรและน้องๆว่าที่คุณหมอจาก 10 มหาวิทยาลัย เพื่อส่งต่ออาหารที่มีประโยชน์ให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขที่ขาดแคลนทั่วประเทศ จึงอยากเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานบุญครั้งใหญ่นี้ด้วยกันค่ะ ง่ายๆ แค่กดไลค์ กดแชร์ มิวสิควีดีโอเพลง หมอหมาใจหล่อ ที่ทางโครงการได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเป็นสะพานบุญต่อชีวิตให้กับสุนัขจรจัดที่รอการช่วยเหลือ หรือร่วมกดโหวตให้กับ 20 นิสิตสัตวแพทย์ทั้ง 10 สถาบัน ที่ชื่นชอบผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค Pet lover by jerhigh และอีกหนึ่งช่องทางที่Line Official และเว็บไซด์ของเจอร์ไฮ โดยทุก1 โหวต, 1 ไลค์, 1 แชร์ จะเท่ากับผลิตภัณฑ์อาหารเจอร์ไฮจำนวน 10 กรัม ที่มีมูลค่าถึง7 บาท และนอกจากนี้ ยังจัดให้มีงานหมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2 ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ลานน้ำพุเพื่อเป็นการรวมตัวคนใจบุญ พร้อมพบกับกิจกรรมสนุกๆมากมายตลอดทั้งวันแล้วพบกันนะคะ?

มาร่วมทำบุญเพื่อสุนัขและแมวจรจัดที่รอการช่วยเหลือได้ที่งาน"หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2" ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ลานน้ำพุ พบกับกิจกรรมสนุกๆมายมาย อาธิ ประกวดน้องหมาจรจัดโชว์พิเศษจากเพ็ทไอดอล พร้อมกระทบไหล่ว่าที่หมอหมาตัวแทน 20 นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์จิตอาสาจาก 10 สถาบันทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่...Line Official : @jerhighfordog หรือwww.jerhigh.com และ Facebook: www.facebook.com/PetLoverbyJerhigh

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com