˹���á Forward Magazine

ตอบ

"แดนิอาห์" ร่วมแสดงจริงกับ "สิงโตขาว"
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "แดนิอาห์" ร่วมแสดงจริงกับ "สิงโตขาว" 


"แดนิอาห์" โชคดีที่สุดในโลก!

ฝ่าด่านออดิชั่นเด็กนับร้อย ร่วมแสดงจริงกับ "สิงโตขาว"

ถ่ายทอดความผูกพันสุดมหัศจรรย์ใน Mia and the white Lion

จะเป็นยังไงหากเพื่อนซี้ของคุณเป็น สิงโต : https://youtu.be/WmVegZj0w_8

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับภาพยนตร์ที่จะเติมเต็มหัวใจของคุณให้อบอุ่นและประทับใจไปกับมิตรภาพของ เด็กผู้หญิง และ สิงโตขาว ใน Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์ กับเรื่องราวสุดประทับใจระหว่าง มีอา เด็กผู้หญิงวัย 11 ปีที่จำต้องย้ายจากเมืองหลวงอย่างลอนดอน มาใช้ชีวิตเรียบง่ายในดินแดนแอฟริกา ที่นี่เธอได้พบกับ ชาร์ลี ลูกสิงโตขาวที่เกิดในฟาร์มเพาะพันธุ์ ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันจนกลายเป็นเพื่อนซี้แน่นปึ้ก กระทั่งชาร์ลีเติบโตจนเป็นเจ้าป่าที่แข็งแรงสง่างาม มีอาพบความจริงอันโหดร้ายที่พ่อของเธอจะขายมันให้พรานป่า เธอจึงตัดสินใจพาชาร์ลีหนีไปเพื่อให้เพื่อนของเธอรอดพ้นจากชะตากรรมที่รออยู่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยแห่งมิตรภาพของคู่เพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์

ในการถ่ายทำนั้นก็ท้าทายไม่แพ้กัน เมื่อ กิลเยส์ เดอ เมส์เตอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ ต้องการให้ภาพทุกภาพ ฉากทุกฉาก เป็นมิตรภาพที่เกิดขึ้นจริง โดยยอมใช้เวลาในการถ่ายทำนานถึง 3 ปี เพื่อให้ แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยส์ ผู้รับบท มีอา และ ธอร์ สิงโตขาว ที่รับบทเป็น ชาร์ลี ได้เติบโตไปด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่นั้นเล่นด้วยกันตั้งแต่ธอร์เพิ่งเกิดจนกลายเป็นเพื่อนซี้กันจริง ๆ ในด้านการแสดง แดนิอาห์ คือคนที่เสี่ยงอันตรายที่สุด เพราะจำเป็นต้องแสดงอารมณ์หลากหลายต่อธอร์ ไม่ว่าจะร่าเริงแล้วพลิกกลับมาร้องไห้หรือโมโห แต่ทว่าทั้งแดนิอาห์และธอร์ได้แสดงถึงผลลัพธ์ของมิตรภาพ ธอร์ไม่เคยทำร้ายแดนิอาห์ เลย ผู้กำกับถึงกับออกปากว่าพวกเขาคือเพื่อนกันจริง ๆ

แดนิอาห์ เดอ วิลลิเยส์ ถือเป็นนักแสดงเด็กที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้เป็นเพื่อนซี้กับสิงโตขาวตั้งแต่ตอนถ่ายทำจนมาถึงปัจจุบัน เธอเข้ามาแคสท์ร่วมกับนักแสดงเด็ก 300 คน เมื่อเธอได้พบกับธอร์ครั้งแรกกิลเยส์ได้เห็นถึงมิตรภาพและความผูกพันในทันที ซึ่ง แดนิอาห์ ได้เล่าว่า "กิลเยส์เป็นคนที่ใจดีมากสไตล์การทำงานของเขาแตกต่างมีความสมจริง ความเป็นธรรมชาติ เหมือนทุกอย่างมันเกิดขึ้นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่เคยมีใครทำงานกับสิงโตแบบที่พวกเราทำ เราเติบโตและอยู่ด้วยกันจริง ๆ มาตั้งแต่เด็กๆ ธอร์ เป็นสิงโตที่ฉลาด อยากรู้อยากเห็นในทุก ๆ เรื่อง เด็ก ๆ เรากินด้วยกัน นอนด้วยกัน แต่พอโตขึ้นมาหน่อยทางทีมงานต้องแยกธอร์ไปอยู่ในกรง แต่เวลาที่เราเจอกัน อยู่ด้วยกัน ถ่ายหนังด้วยกัน ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ธอร์ชินกับอุปกรณ์ทุกอย่าง ธอร์สอนให้หนูรู้ว่า สิงโตมันสง่างามขนาดไหน มันเป็นสัตว์ที่น่าทึ่งกว่าที่คนทั่วไปคิดกัน"

เตรียมหัวใจไว้ให้พร้อม เพื่อพบกับการผจญภัยอันสุดแสนมหัศจรรย์และสายใยแห่งมิตรภาพอบอุ่นที่จะมาทำให้ทุกคนทั้งซาบซึ้งและอิ่มเอมใจไปพร้อม ๆ กัน ใน Mia and the white Lion มีอากับมิตรภาพมหัศจรรย์ 27 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com