หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ประเดิมคอนเสิร์ตแรกของปี Slash Live in Bangkok 2019
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ประเดิมคอนเสิร์ตแรกของปี Slash Live in Bangkok 2019 อีกสักครั้งของชายหัวฟูกับหมวกทรงสูงผู้มีลีลาขยี้ลวด 6 สายอันเกรี้ยวกราด และหวานหยดติดหู
กับการีมาเยือนครีั้งที่ 3 ของ อดีตมือกีตาร์ Guns N Roses วงร็อคที่เคยได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก กีับคอนเสิร์ตแรก ประเดิมปี 2019 เข้าสู่วีคที่สองของปี
SLASH Featuring Myles Kennedy and the Conspirators Live in Bangkok
ของขวัญปีใหม่รับต้นปี 2019 ที่ชาวร็อคมีหรือจะพลาด มากันหนาตาทั้งไทยและเทศที่ GMM Live House @Central World

2 ทุ่มตรง อุ่นเครื่องกันด้วยวงร็อครุ่นเก๋าอย่างเดอะซัน มาเผาหัวชาวร็อคให้ได้โยกกันแก้เสี้ยน กว่าชั่วโมงเต็ม หลังจากนั้น 3 ทุ่ม บรรยากาศมันส์ๆ ที่คุ้นเคยก็เริ่มขึ้น Slash กับลีลาโซโล่ที่เป็นเอกลักษณ์คู่่โลกแห่งร็อคแอนด์โรล ผสานกับเสียงสูงทรงพลังของ Myles Kennedy นักร้องผู้มีน้ำเสียงและจิตวิญญาณแห่งความเป็นร็อคที่ลงตัวจาก วง Alter Bridge ขนเพลงจากชุดเก่าและชุดใหม่มากำนัลแฟนๆ อย่างเมามันส์ ไฟลุกโชน รวมถึงเพลงคุ้นหูอย่าง Starlight ช่วงท้ายๆ และเพลงของ Guns N Roses ยุคแรกๆ อย่าง Night Train อัดความมันส์กันยาวๆ กว่า 2 ชั่วโมงเต็มๆ ส่งชาวร็อคกลับบ้านด้วยเพลลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุด World On Fire ในช่วงท้ายๆ เรียกว่างานนี้ใครจัดบัตร VIP หน้าๆ พูดได้เลยว่าคุ้มสุดๆ เกาะติดเวทีแล้วยังได้ลุ้นทั้งเสื้อ ทั้งปิคกีตาร์ โปรยมาเป็นระยะ Slash ในวัย 50 กว่าๆ โซโล่เมามันส์แบบฝีมือไม่ตก กับหมวกทรงสูงใบเท่ ไม่ทำให้ชาวร็อคผิดหวังจริงๆ


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com