˹���á Forward Magazine

ตอบ

"จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์" (Departures)
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์" (Departures) 


"จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์"

หลายกระแสเสียงที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง "จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์?"(Departures) จากค่ายโมโนฟิล์ม ต่างชื่นชมกับมิตรภาพของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาได้แบบโดนใจ แถมยังให้กำลังใจในการดำเนินชีวิตอีกด้วย ลองมาดูกันว่าใครพูดถึงว่าอย่างไรกันบ้าง

"เป็นหนัง Rom-Com สมัยใหม่ที่ผสมความดราม่าเลเวลกำลังน่ารัก ยียวน แบบได้ใจไปเต็มๆ ! เกินคาดมากสุดๆ รับรองดูแล้วต้องประทับใจแน่นอน" ? เสพติดดูหนัง

"หนังน่ารักมาก ภาพรวมถือเป็นแนวฟีลกู๊ดให้กำลังใจที่ดูแล้วยิ้มได้ หัวเราะได้ อบอุ่นใจด้วย" ? คิมคานา

"หนังที่ช่วยซัพพอร์ทร่างกายและจิตใจของคนที่รู้สึกหมดหวัง อิ่มเอม อบอุ่น ตะลุยทำลิสต์สร้างความสัมพันธ์ในช่วงเวลาสุดท้ายระหว่างเพื่อนได้อย่างโดนใจ" ? Movie FF

"การพบกันของคนป่วยใจกับคนป่วยกายที่มีเป้าหมายเดียวกันคือความตาย แต่กลายเป็นการเยียวยาและเติมเต็มส่วนที่ขาดของกันและกันบนมิตรภาพอันงดงาม" - Cinema Paradiso by Golffy

"หนังตลกน่ารักๆ ดูไปยิ้มไป ชอบที่สุดคือการทำลิสต์ก่อนตายว่าอยากทำอะไรบ้าง เมื่อรู้เป้าหมายว่าควรทำอะไร นั่นแหละคือคุณค่าของการใช้ชีวิต และใช้มันอย่างคุ้มค่า เคมีของนักแสดงเข้ากันมาก"

"อีกหนังน่ารักอบอุ่นหัวใจของปีที่มีดีทั้งพาร์ท Comedy และพาร์ทดราม่า ที่ใส่เข้ามาอย่างลงตัว ไม่มีอะไรเกินหรือขาดไป" ? ดาราดังหนังเปรี้ยง

"จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์" (Departures) นำแสดงโดย เอซา บัตเตอร์ฟิลด์ (Sex Education), เมซี่ วิลเลี่ยมส์ (Game of Thrones) และ นีน่า โดเบรฟ (Flatliners) ที่นำเสนอเรื่องราวของแคลวิน (เอซา บัตเตอร์ฟิลด์) ชายหนุ่มขี้วิตก เขาได้รู้จักกับ สกาย (เมซี่ วิลเลี่ยมส์) ในกลุ่มบำบัดผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะเสียชีวิต และด้วยวัยที่ใกล้กันทั้งสองสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว แคลวิน เผยความในใจว่าตกหลุมรักแอร์โฮสเตสสาว ?อิซซี่? (นีน่า โดเบรฟ) ทำให้ สกาย พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ แคลวิน สมหวังในความรักครั้งนี้ แต่ระหว่างทางของการพิชิตใจสาว ทั้งคู่ยังได้เรียนรู้ถึงการใช้ชีวิตที่สุดเหวี่ยงอีกด้วย

มาร่วมสนุกไปกับการใช้ชีวิตกับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตใน ?จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์? (Departures) วันนี้ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com