หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis 


พิ้งกี้ สาวิกา อยากเป็นอมตะ รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ Nametis ชะลอวัย สวยใสตลอดกาล

เมื่อ 22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ บริษัท Zen Biotech (คลอง 5 ) ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือลิขสิทธิ์เทคโนโลยี FIR ด้านการชะลอวัย (Anti - Aging) ระหว่างแบรนด์ Nametis และ Zen Biotech ได้นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เป็นพรีเซ็นเตอร์

ผู้บริหารคนเก่ง คุณศิรกาญจน์ ตรีธารา (คุณป๊อปปี๊) CEO แบรนด์ Nametis พร้อมด้วย คุณจารุวรรณ ตรีธารา (คุณปูเป้) รอง CEO แบรนด์ Nametis เปิดตัวสินค้า ตัวแรกของแบรนด์ Nametis ที่สุดเพื่อสุขภาพในด้านการชะลอวัย (Anti -Aging) ที่เห็นผลแม้ครั้งแรกที่ดื่ม

ในงานนอกจากมีพิธีลงนามความร่วมมือลิขสิทธิ์เทคโนโลยี FIR ด้านการชะลอวัย (Anti-Aging) ระหว่างแบรนด์ Nametis และ Zen Biotech ในครั้งนี้ Dr.Kim In Sang เจ้าของลิขสิทธิ์เทคโนโลยี FIR พร้อม (ดร.กิ่ง) ภญ.ดร.พรวนิช เจริญพุทธคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยด้านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ ยังมีการให้ความรู้ เกี่ยวกับเทคโนโลยี FIR ซึ่ง แบรนด์ Nametis ได้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยในด้าน (Anti -Aging) โดยบอกถึงที่มาของ 8 กลไก เพื่อการชะลอวัย ปรับสมดุลร่างกาย และฟื้นฟูเซลล์

แบรนด์ Nametis คัดสรรสารสกัดเข้มข้นที่มีชื่อเสียงจาก 8 ประเทศ เรียกได้ว่า เป็นอาหารเสริมในอุดมคติ เหมาะสำหรับคนฉลาดเลือก

พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ แบรนด์ Nametis นั่นก็คือ นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ซึ่งในระหว่างคิดค้นสูตรเป็นเวลาร่วม 2 ปี กว่าจะได้เป็นสินค้าที่ดีที่สุด ออกสู่ตลาดผู้บริโภค ในราคาที่จับต้องได้

พิ้งกี้ เองก็ได้ร่วมทดลองเก็บผลลัพธ์ และเห็นผลดีจริงๆ จึงรับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เพื่อเป็นกระบอกเสียงต่อ ให้คนไทยรู้จักผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ และพร้อมขยายตลาดสู่ต่างประเทศ โดย แบรนด์ Nametis จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และยิ่งใหญ่เร็วๆนี้


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
สนุกไปกับเกมออนไลน์สนุกๆ พร้อมทำกำไรได้อย่างปลอดภัยจากผู้ให้บริการดีๆ

918kiss

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com