หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

คุณแม่นิตยา แฉความลับ เดอะทอยส์ กลางรายกร Anne Show
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ คุณแม่นิตยา แฉความลับ เดอะทอยส์ กลางรายกร Anne Show 


กรี๊ดสลบ คุณแม่นิตยา แฉความลับ เดอะทอยส์ กลางรายกร Anne Show

เป็นอันสลบเลยทีเดียวสำหรับรายการ Anne Show สัปดาห์นี้ที่ได้แขกรับเชิญคนพิเศษ ครอบครัวบุญสูงเนิน เจินเจิน บุญสูงเนิน , นิตยา บุญสูงเนิน และ เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน ลูกชายนิตยาที่กำลังฮอตสุดๆ ไปโชว์ตัวที่ไหนห้างแตก แฟนๆ แห่กรี๊ดกันสนั่น

เมื่อ 3 เจเนชั่นมารวมตัวกันแบบนี้ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) และพิธีกรรายการ ก็เลยจัดหนักล้วงลึกความลับของครอบครัวบุญสูงเนิน โดยเฉพาะหนุ่มทอยส์โดนคุณแม่เผาไปเต็มๆ บอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นมากๆ

นอกจากนั้นแล้วก็ยังเผยถึงคอนเสิร์ตครบรอบ 40 ปีของเจินเจิน JERNJERN?s The Aura Butterfly Concert สะบัดปีก ฉีกทุกกฏ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ซึ่งเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะได้เห็น บุญสูงเนิน แฟมิลี่ คอนเสิร์ต เพราะจะมีทั้งน้องสาว นิตยา บุญสูงเนิน และ เดอะทอยส์ ธันวา บุญสูงเนิน ร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

ติดตามชมรายการแอนโชว์ ได้ใน วันที่ 11-12 พ.ค. 2562 ทางช่อง 20 Bright TV เวลา 23.15 น. และช่อง JKN Dramax วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 22.00 น. รีรัน เวลา 11.00 น.


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com