หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ทำความรู้จัก #ระวังโดนตก Troye Sivan
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ทำความรู้จัก #ระวังโดนตก Troye Sivan 


ชื่อเต็มของ Troye Sivavn คือ Troye Sivan Mellet เกิดในครอบครัวชาวยิว ตอนนี้อายุ 23 เกิดที่เมืองโยฮันเนสเบิร์กอัฟริกาใต้ แต่ย้ายมาอยู่ที่ออสเตรเลียตอนอายุ 2 ขวบ Troye สนใจการร้องเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก และได้มีโอกาสร้องเพลงในรายการ Channel Seven Perth Telethon 2006-2008 และปีเดียวกันนี่เอง หนูน้อย Troye ก็ได้ร่วมแสดงเป็น James Howlett วัยเด็กในหนังเรื่อง X-Men Origins: Wolverine สาเหตุสำคัญที่ทำให้ Troye ได้เล่นหนังเรื่องนี้ก็คือ การแสดง Telethon ที่ตัวเองโพสต์ผ่านทาง YouTube สร้างความสนใจให้กับเอเย่นต์ในฮอลลีวู้ด ติดต่อเพื่อให้มาออดิชั่นโดยตรง และล่าสุดโตมาแล้วก็ยังได้รับบทนักแสดงนอกจากการเป็นนักร้องในหนังเรื่อง Boy Erased เข้าฉายปลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย

จำน้องได้ไหม? Troye กับ Wolverine ตอนเด็ก
- ศิลปินคนโปรดของ Troye Sivan อันดับ 1 เลยก็คือ Amy Winehouse, Lorde และ Taylor Swift ที่เจ้าตัวไ้ด้ขึ้นเวทีเป็นแขกรับเชิญด้วยความตื่นเต้น บนเวที Reputation Tour สมใจ โดย Troye Sivan นั้น นิยามสไตล์ดนตรีของตัวเองว่าเป็นดนตรีในแนว อิเล็กทรอป็อป ที่มีกลิ่นอายของดนตรี EDM ร่วมอยู่ด้วย


- Troye เปิดเผยว่า ตัวเองเป็นเกย์อย่างเป็นทางการผ่านทาง YouTube ในวันที่ 7 สิงหาคมปี 2013 แต่ได้บอกกับครอบครัวก่อนหน้านั้นตอนมีอายุได้ 15 ซึ่งทางครอบครัวก็เคร่งศาสนา แต่ก็ยอมรับและให้การสนับสนุนในการเป็นนักร้องของ Troye เป็นอย่างดี


- Troye Sivan ถือเป็นกระบอกเสียงคนสำคัญสำหรับกลุ่ม LGBT และรณรงค์ในเรื่องการป้องกันและช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV การเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสังคมในการเรียกร้องสิทธิความเสมอภาคให้กับกลุ่มชาวรักร่วมเพศมาตลอดทำให้ Troye ได้รับรางวัลเกียรติยศ Stephen F. Kolzak บนเวที GLAAD Awards ปี 2017 และถือเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลนี้

-ถ้าคู่รัก Sam Smith กับ Flynn จะกลายเป็นอดีตให้จดจำภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ บอกเลยว่าเรื่องความ cute คู่ของ Troye กับแฟนหนุ่ม Jacob Bixenman ก็น่ารักและทำเอาแฟนคลับกรี๊ดไม่แพ้กัน ทั้งคู่คบกันมาได้ 3 ปี มีภาพคู่น่าอิจฉามาให้แฟนเพลงได้ตามเชียร์ตลอด ล่าสุดทัวร์เอเซียที่เซี่ยงไฮ้ หนุ่ม Jacob ก็ตามมาเที่ยวด้วย แฟนๆชาวไทยรอส่องภาพคู่ใน Bangkok ได้เลย


-ความที่เป็นศิลปินที่มาพร้อมกับแฟชั่น ขึ้นปกแมกกาซีนด้วยชู้ทเก๋ๆ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับ Valentino และล่าสุดกับแอมบาสเดอร์ MAC #VIVAGLAM ที่เตะตา คงจะเป็นจริตการเดินบนเวทีระหว่างร้องเพลงที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ยิ่งแต่ละชุดที่ใส่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยแล้ว บอกเลย!! ว่า Troye เป็นผู้ชายร่างเล็กที่ใส่เสื้อกล้ามได้เร้าใจมากๆTroye คือเด็กที่เกิดในยุคดิจิตัลอย่างแท้จริง นอกจากร้องเพลงแล้ว ยังเป็นที่รู้จักจากการเปิดแชนเนล และอัพโหลดวิดีโอลงยูทูป อย่างคลิปนี้ใน Vogue

https://youtu.be/rTOJZUQAwW8

ก็จะพาไปล้วงลึกทริคแต่งหน้าแบบใสๆ ใช้ได้ทุกวัน สไตล์ผู้ชายเมโทรเซ็กชวล คอนซีลเลอร์ สเปรย์เซ็ทผม และที่ขาดไม่ได้เลยคือ วาสลีนจิ๋วแต่แจ๋ว must-have


-คอนเสิร์ตนี้ นอกจากเราจะได้ร้องตาม ฟินไปกับเพลงฮิต Happy Little Pill, Youth, Wild ,Bloom และ My My My! แล้ว ยังมีเพลงที่ Troye ไปร่วมงานกับศิลปินคนอื่นที่งานนี้แฟนๆจะได้ฟังกันด้วยทั้ง Dance To This กับ Ariana Grande, 1999 กับ Charli XCX รวมถึงเพลงฮิตมาแรงทุกคลื่นวิทยุบ้านเรา - I?m so tired กับ Lauv

https://m.youtube.com/watch?v=fvjpE_wFL5A

ซ้อมท่อนฮุครอไว้เลย

I?m so tired of love songs, tired of love songs

Tired of love songs, tired of love

Just wanna go home, wanna go home

Wanna go home


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แหวะ อุบาทว์ อีพวกวิปริตผิดเพศ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อย่าน้อยอีทรอยก็ดีกว่าอีชอวน์


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com