หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

คูลิเนอร์เปิดคอร์สสอนทำอาหารวีแกนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ คูลิเนอร์เปิดคอร์สสอนทำอาหารวีแกนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 


คูลิเนอร์เปิดคอร์สสอนทำอาหารวีแกนแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยเชฟระดับโลก

เรียนรู้วัฒนธรรมวีแกนและเทคนิคการทำอาหารสมัยใหม่กับมาสเตอร์เชฟอาหารวีแกน

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ (Culineur, School of Culinary Arts and Entrepreneurship) เปิดคอร์สสอนทำอาหารวีแกนแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเชฟและบุคคลทั่วไปในเดือนกรกฎาคานี้ โดยมีหลักสูตรให้เลือก 3 หลักสูตรตามความสนใจและคุณสมบัติของผู้เรียน เพื่อตอบรับกระแสความนิยมในการบริโภคอาหารมังสวิรัติแบบวีแกนที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น 5 เป็นสถาบันสอนทำอาหารชั้นนำของประเทศไทยสำหรับผู้ที่มีความสนใจด้านการทำอาหารหรือต้องการเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหาร โดยเน้นให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับศาสตร์และศิลป์ของธุรกิจการทำร้านอาหารแบบครบวงจรผ่านกระบวนการเรียนการสอนแบบทันสมัย (Innovative Learning)

นายแอนโทนี ออสบอร์น ผู้อำนวยการใหญ่ โรงเรียนคูลิเนอร์กล่าวว่า จากรายงานของนิตยสารฟอร์บส์ การรับประทานอาหารที่มาจากพืชเป็นหลักเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ทั่วโลกในปีนี้ ขณะที่ประชากรหนึ่งในสามของโลกลดการบริโภคเนื้อสัตว์ลง จึงส่งผลให้ความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในปีนี้

"เราจึงขอเชิญชวนเชฟ ผู้ประกอบการร้านอาหาร และผู้สนใจมาเรียนรู้เพื่อทำความรู้จักกับวัฒนธรรมการบริโภคอาหารวีแกนให้ดียิ่งขึ้นกับมาสเตอร์เชฟอาหารวีแกนชื่อดังระดับโลก -- เชฟฌอง คริสเตียน จูรี" นายออสบอร์นกล่าว

เชฟฌอง คริสเตียน จูรี (Jean-Christian Jury) เป็นเชฟอาหารมังสวิรัติชาวฝรั่งเศส เป็นเจ้าของภัตตาคารที่มีชื่องเสียงในกรุงเบอร์ลิน เป็นผู้ให้คำปรึกษาและเป็นผู้เขียนตำราทำอาหารมังสวิรัติ 4 เล่ม รวมทั้ง ?Vegan: The Cookbook? ที่มีสูตรอาหารมังสวิรัติสุดพิเศษมากกว่า 450 เมนู

"เชฟฌอง คริสเตียน จูรี จะพาท่านไปรู้จักกับโลกของอาหารวีแกนและผักผลไม้สด ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำอาหารทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ ตลอดจนวิวัฒนการของอาหารจากพืช และการทำอาหารในสังคมยุคใหม่" นายออสบอร์นกล่าวเพิ่ม

คอร์สพื้นฐานสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจอาหารวีแกนหรือผู้ทานอาหารวีแกน VEGAN COOKING CLASSES FOR BEGINNERS ระหว่างวันที่ 8 - 10 กรกฎาคม 2562 ระยะเวลา 12 ชั่วโมง ค่าเรียน 18,000 บาท ให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องปรุง วัตถุดิบ และการทำอาหารวีแกนเบื้องต้น


คอร์ส ?VEGAN PASTRY CLASSES? สำหรับพาสทรีและเบเกอร์รี่เชฟและผู้สนใจ ระหว่างวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2562 ระยะเวลา 12 ชั่วโมง ค่าเรียน 18,000 บาท สอนโดยเชฟจ๊ะจ๋า ณปภัสสร ต่อเทียนชัย เจ้าของร้าน Veganerie คาเฟ่วีแกนชื่อดังของเมืองไทย

คอร์สสุดท้าย ?VEGAN MASTER CLASSES? สำหรับเชฟที่จบการศึกษามาแล้ว เน้นสอนเทคนิกการปรุงอาหารวีแกน รวมทั้งการเตรียมและเก็บรักษาวัตถุดิบ สอนโดยเชฟฌอง คริสเตียน จูรี ระยะเวลา 40 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2562 ค่าเรียน 45,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-090-2808 หรือทางอีเมล์ admission@culineur.net


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com