หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

NINEW ปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ใครๆก็ต้อง "ยอม"
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ NINEW ปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ใครๆก็ต้อง "ยอม" 


NINEW ศิลปินหน้าใหม่จากค่ายพร้อมบวก

ปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ใครๆก็ต้อง "ยอม"

NINEW หรือ นินิว ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ ศิลปินหนุ่มหล่อหน้าใส ที่มาพร้อมกับเสียงร้องที่ไพเราะ นุ่มหู และความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ ของเจ้าตัวที่พกความสามารถมาอย่างหลากหลาย ทั้งร้อง แรป ด้วยกัน เจ้าตัวได้เริ่มแต่งเพลงและทำเพลงเองตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยแนวเพลงที่ชื่นชอบจะเป็นแนว Hip-hop/R&B อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับทุนไปศึกษาที่โรงเรียน Osaka School of Music ที่ประเทศญี่ปุ่น และจากการคลุกคลีกับวงการเพลงมาเป็นเวลานานทำให้เจ้าตัวหลงใหลและชื่นชอบกับเสียงเพลงมากขึ้น โดยได้กล่าวไว้ว่า "เมื่อไม่มีเสียงเพลงนั้น ชีวิตผมก็ไม่มีความหมาย" ปัจจุบันนินิวได้เซ็นสัญญากับค่ายพร้อมบวก ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ LOVEiS Entertainment

ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก เพลง ยอม (Surrender) เป็นแพลงฟังสบายๆชวนโยกที่จะโชว์ให้เห็นถึงความน่ารักของเนื้อเพลง ทำนอง และมิวสิกวิดีโอที่ถ่ายไกลถึงอังกฤษ โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเล่าถึงการตกหลุมรักใครสักคนจนต้องยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา ในมิวสิกวิดีโอยังได้เห็นความน่ารักของนินิวที่จะทำให้ทุกคนต้องหลงใหลยอมเผลอใจไปกับเขาคนนี้ และยังได้พี่ใหญ่จากค่ายอย่างพี่ อุ๋ย Buddhablass มาร่วม featuring อีกด้วย ทำให้เพลงมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ ยอม(Surrender) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/PROMBUAK และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : Prom+ Twitter/Instagram : LOVEiS_News
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com