หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

อรอนงค์ 47 ยังเด็ด แปลงร่างเป็น มาดอนน่า มาริลีน
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ อรอนงค์ 47 ยังเด็ด แปลงร่างเป็น มาดอนน่า มาริลีน โชว์ให้เด็กมันดู อรอนงค์ 47 ยังเด็ด

แปลงร่างเป็น มาดอนน่า มาริลีน โอ้ย..คอมโบ้ตู้ม

จัดว่าเด็ดเลยทีเดียวเมื่อ ?อรอนงค์ ปัญญาวงศ์? นางสาวไทย ปี 2535 ที่ได้ชื่อว่า สวยหวานเรียบร้อยสุดๆ ลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เลียนแบบไอคอลคนดัง ไม่ว่าจะเป็น มาดอนน่า , มาริลีน มอนโร , ลิซ่า แบล็กพิ้งค์ และ ชมพู่ อารยา เซ็ทเดินพรมแดงเมืองคานส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?สวยแล้วจะเป็นอะไรก็ได้? ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้านมผึ้ง W.H. Royal Jelly ฟาดค่าตัวสูงถึง 7 หลักเลยทีเดียว

งานนี้บอกเลยว่าเด็ดทุกเซ็ท โดยเฉพาะการแปลงโฉมเป็นมาดอนน่า ที่เจ้าตัวจะต้องใส่ชุดรัดเปรี้ยเต้าแหลมเฟี้ยว วาดลวดลายนักร้อง อึ๋มทะลุจอเลยทีเดียว เซ็ทคลาสสิค ?มาริลีน มอนโร? ก็แซ่บ กับลุคสาวผมทองในชุดสีขาวยืนให้พัดลมเป่ากระโปรงเปิดก้นให้เห็นเบาๆ เท่านั้นไม่พอยังกระชากวัยจาก 47 เหลือ 20 กับการแปลงโฉมเป็น ?ลิซ่า แบล็กพิ้งค์? และปิดท้ายด้วยลุคสวยเชิดๆ สไตล์ ?ชมพู อารยา? ที่ไปเดินเฉิดฉายในงานพรมแดงเมืองคานส์

นานทีจะได้เห็นอรอนงค์ลุกขึ้นมาอวดของดี โชว์ให้เด็กมันดูว่า 47 ยังเจ๋ง และเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าไปกลัวไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน จะต้องสวยสตรอง เพราะเมื่อสวยแล้วจะมีความมั่นใจจะเป็นอะไรหรืออะไรก็ได้เหมือนที่อรอนงค์ ลุกขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com