หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ปอ อรรณพ ชวน 2 หนุ่ม แจ๊คกี้-ปอร์เช่ "เลขระทึกโลก"
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ปอ อรรณพ ชวน 2 หนุ่ม แจ๊คกี้-ปอร์เช่ "เลขระทึกโลก" 


ปอ อรรณพ ชวน 2 หนุ่ม แจ๊คกี้-ปอร์เช่

โชว์ ควงเอวพริ้ว กลางกรายการ "เลขระทึกโลก"

รายการ "เลขระทึกโลก ซีซั่น 2" เสาร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ สาวๆ ต้องเตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้ดีกับการมาเยือนรายการของหนุ่มสองคนนี้ แจ๊คกี้ จักริน และ ปอร์เช่ ศิวกร พร้อมกับสองนักแสดงสาวตัวเล็กอย่าง แพร พิมพ์ลดา และ แอร์ ภัณฑิลา ตามด้วยหนุ่มตลกสุดป่วนอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย และปิดท้ายกับนักร้องเอวดี ปอ อรรณพ งานนี้ทำพิธีกรอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ถึงกับออกอาการเหนื่อย เมื่อ หนุ่มปอ ขอท้าสองหนุ่ม แจ๊คกี้-ปอร์เช่ รวมถึงพิธีกรโชว์ลีลา "ควงเอวสวาท" ทำเอาสาวๆ เสียว...ร้องกรี๊ดกันทั้งสตูดิโอ

ประเดิมคำถามข้อแรกที่หลายๆคนต้องร้องว้าวไปตามๆกับ กับคำถามของจอมพลัง ที่ต้องลากรถบัสที่มีวัยรุ่นนั่งอยู่บนรถด้วย 40 คน รวมน้ำหนักรถหนัก 4 ตัน เลยทีเดียว ในระยะทาง 50 เมตร จะใช้เวลากี่วินาที แพรถึงกับร้องถามว่าจอมพลังคนนั้นยังมีชีวิตอยู่ไหม แต่โก๊ะตี๋มั่นใจมากๆกับข้อนี้ ต่อเนื่องกับข้อที่สอง ให้วัยรุ่น 40 คน ที่อยู่บนรถลงมาดันรถบัสกลับไปที่เดิม จะใช้เวลากี่วินาที ข้อต่อเป็นเรื่องของรูบิค ที่ขนกันมาเล่นในสตูดิโอกับคำถามข้อนี้ แชมป์รูบิคแก้รูบิค 50 ลูก จะใช้เวลากี่วินาที ข้อต่อมาพล่ากุ้งพาทัวร์ร้านทุกอย่าง20 กับคำถามสุดฮา ที่ดาราถึงกับต้องร้องถามว่าแบบนี้ก็ถามได้หรอ ข้อที่ห้ามาดูกันว่าพิธีกรสาว แอมแปร์จะเข็นรถขึ้นเขาใช้เวลากี่วินาที และข้อชิงแสนกับคำถามเกี่ยวกับไอศกรีมที่หลายๆคนต้องเคยกิน จะเป็นอะไร สนุกสนานขนาดไหนต้องลุ้นกัน

ส่วนสาวๆ ที่อยากจะเห็นลีลาโชว์เอวพริ้ของสองหนุ่ม ?แจ๊คกี้-ปอร์เช่? ห้ามพลาดในรายการ เลขระทึกโลก เสาร์นี้ 13กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20 - 20.00 ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com