˹���á Forward Magazine

ตอบ

แอร์ ปลื้มได้เล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรกใน "ฮักบี้ บ้านบาก
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แอร์ ปลื้มได้เล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรกใน "ฮักบี้ บ้านบาก 


แอร์ ปลื้มได้เล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรกใน "ฮักบี้ บ้านบาก"

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่นักแสดงหนุ่มเลือดอีสาน แอร์-ยุทธพงษ์ พรหมบุตร ภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่เคยคิดฝันว่าจะได้แสดงภาพยนตร์แบบเต็มตัวเรื่องแรกในชีวิตอย่าง "ฮักบี้ บ้านบาก" ของ ทวิน พิคเจอร์ และ เอ็ม พิคเจอร์ส ผลงานการกำกับของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้ได้ร่วมงานกับเด็ก แถมยังได้บทที่ใกล้ตัวด้วย
แอร์ เปิดเผยว่า "พอทราบว่าเรื่องนี้เปิดแคสท์ ผมก็รีบคว้าโอกาสเอาไว้เลยครับ ปกติผมก็เป็นตัวประกอบ ก็เล่นพวกคิวบู๊ พอเห็นว่าเรื่องนี้รับนักแสดงที่พูดอีสานได้ และต้องมาเป็นโค้ชธงชัย โค้ชรักบี้ รร.บ้านบาก ด้วย ผมเข้าถึงบทได้ไม่ยากเลยครับ ผมเคยเป็นผู้ช่วยครูฝึกตอนเป็นทหาร ด้วยความที่อยากให้ลูกศิษย์ประสบความสำเร็จ เราก็ต้องพยายามสอนและทุ่มเทกับนักเรียนให้ได้มากที่สุด ก็เลยทำให้แคสท์ผ่าน ซึ่งพอรู้ว่าตัวเองได้เล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรก ผมดีใจมากครับ ในส่วนของการแสดง ผมไม่ได้ไปเรียนเพิ่มเติมอะไรมากมายครับ เราแค่คุยกับครูธงชัย ซึ่งเป็นโค้ชที่สอนเด็กบ้านบากเล่นรักบี้ ครูทุ่มเทการสอนเด็กจากที่ไม่เคยรู้จักกีฬารักบี้ ไม่มีอุปกรณ์ ไม่มีทุนทรัพย์ แต่ครูก็ทุ่มเททุกอย่างจนน้อง ๆ สามารถคว้ารองแชมป์กีฬารักบี้ ชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ระดับดิวิชั่นสอง ประจำปี 2559 ได้ ครูธงชัยถ่ายทอดออกมาให้เราถึงจริง ๆ เรารู้สึกร่วมไปกับเขาด้วยครับ"

"ส่วนการทำงานร่วมกับเด็ก ๆ มันส์มากเลย เหมือนจับปูใส่กระด้ง ตั้งแต่ตอนไปเวิร์คช็อปกับน้อง ๆ เพื่อทำความคุ้นเคย ตอนแรกผมก็กลัวว่าเด็กจะเกร็ง ๆ ไม่กล้าเข้าหาอะไรแบบนี้ แต่พอเราไปแหย่เขา เพื่อทำความคุ้นเคย เขาก็สนุกไปกับเราด้วย จนหลัง ๆ แต่ละคนแทบปีนเกลียวเลย (หัวเราะ) แต่เวลาทำงานกัน บางครั้งเขาอาจจะมีดื้อ งอแงตามประสาเด็ก เราก็พยายามใช้เหตุผลสอนเขา เขาก็เชื่อฟังแล้วก็ตั้งใจทำงานครับ"

ติดตามชมภาพยนตร์ "ฮักบี้ บ้านบาก" ได้ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com